Tết 2019: Đăng ký nhanh tay – 100% có ngay quà chất

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, học viên khi đăng ký khóa học tại Dạy Pha Chế Á Âu sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn, ưu đãi đặc biệt thông qua chương trình “Đăng ký nhanh tay – Nhận ngay quà Tết”. Chương trình diễn ra từ ngày 05/12/2018 đến hết ngày 25/01/2019.

Nhân dịp đón xuân Kỷ Hợi 2019, học viên khi đăng ký khóa học tại Dạy Pha Chế Á Âu sẽ được nhận nhiều phần quà hấp dẫn, ưu đãi đặc biệt thông qua chương trình “Đăng ký nhanh tay – Nhận ngay quà Tết”. Chương trình diễn ra từ ngày 05/12/2018 đến hết ngày 25/01/2019.

đăng ký học nhận quà tết 2019

Chương trình Đăng ký nhanh tay – Nhận ngay quà Tết đang diễn ra

Bắt kịp xu hướng học pha chế 2019 và nhận quà!

Khi Tết Nguyên Đán và những ngày lễ lớn đang đến gần, các khóa học pha chế chuyên nghiệp lại nhận được sự quan tâm của đông đảo học viên. Các khóa học không chỉ dành cho những ai muốn cập nhật công thức mới bổ sung vào menu mô hình kinh doanh, chăm sóc sức khỏe gia đình mà còn giúp học viên bổ sung kiến thức, kỹ năng, đón nhận những cơ hội nghề nghiệp mới trong năm 2019.

Dạy Pha Chế Á Âu đã chuẩn bị những phần quà hấp dẫn, vừa tạo thêm không khí trong năm mới, vừa giúp học viên có thêm công cụ, dụng cụ phục vụ cho công việc hay thực hành tại nhà. Nếu có ý định đăng ký các khóa học tại Dạy Pha Chế Á Âu thì đây là cơ hội hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

quà tặng học viên đăng ký tết 2019

Những phần quà ý nghĩa được học viên sử dụng cho công việc của mình

100% học viên được nhận ưu đãi khi đăng ký khóa học

Với tên gọi “Đăng ký nhanh tay – Nhận ngay quà Tết”, chương trình áp dụng cho tất cả KH/HV đăng ký và hoàn thành đủ học phí ít nhất 1 Cấp độ/Tín chỉ/Khóa học ở tất cả chương trình học (nấu ăn, làm bánh, pha chế, Quản trị NH-KS…) bất kỳ tại các chi nhánh của Dạy Pha Chế Á Âu. Phần quà là voucher khóa học (trị giá 300.000 đồng hoặc 500.000 đồng) hay quà tặng hấp dẫn kèm theo tương ứng với ngành học bạn đăng ký.

Voucher cho khóa học tiếp theo

Với voucher 300.000 đồng hoặc 500.000 đồng, học viên có thể sử dụng để đăng ký Cấp độ/ Tín chỉ/ Khóa học tiếp theo.

Bộ dụng cụ pha chế đa năng

Bộ dụng cụ gồm 1 shaker, 1 Strainer, 1 bar spoon, 1 jigger (25-50ml), 1 gắp trang trí ngắn giúp học viên thực hành tại nhà hoặc phục vụ cho công việc. Đây đều là những dụng cụ cơ bản mà người pha chế nào cũng cần có. Đặc biệt, gắp trang trí ngắn được học viên rất yêu thích vì tính tiện dụng cũng như độ thẩm mỹ khi học viên thực hành trang trí đồ uống.

bộ dụng cụ pha chế

Món quà ý nghĩa cho học viên pha chế đăng ký khóa học

Bộ dụng cụ làm bánh tiện lợi

Phần quà dành cho học viên Bếp bánh là 2 cây vét silicon, 2 phới lồng (cây đánh trứng), bộ đui bắt bông kem (24 đuôi). Những dụng cụ này sẽ là một phần không thể thiếu để học viên thực hành làm bánh tại nhà.

bộ dụng cụ làm bánh

Học viên đăng ký khóa học làm bánh hẳn sẽ rất thích món quà này

Làm bếp an toàn với quà từ Bếp nóng

Với món quà là giày bảo hộ (giày bếp), học viên bếp nóng sẽ tránh được những rủi ro và tự tin hơn khi làm chủ không gian bếp. Giày được làm từ chất liệu chống thấm, chịu nhiệt tốt và phần lót bên trong êm ái. Đặc biệt, với khả năng ma sát cao, giày chống trơn trượt, đảm bảo an toàn cho Đầu bếp.

giày bếp bảo hộ

Giày bảo hộ (giày bếp) chống thấm, chống trơn trượt

Bộ cutlery tặng học viên NH-KS

Bộ 5 dao, 3 nĩa, 3 muỗng sẽ là phần quà ý nghĩa dành cho học viên đăng ký khóa học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn. Chính món quà tưởng chừng đơn giản này lại đóng vai trò quan trọng giúp học viên học cách nhận biết, thực hành sắp xếp, sử dụng các dụng cụ quan trọng trong nhà hàng, khách sạn.

bộ cutlety nhà hàng khách sạn

Bộ cutlery dành cho học viên ngành NH – KS

Lưu ý khi tham gia chương trình

  • Tất cả các giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác có giá trị tương đương.
  • Chương trình không áp dụng cho các lớp học chuyên đề hoặc học theo món.
  • Voucher sử dụng cho khóa học tiếp theo đến hết tháng 06/2019.

Những ưu đãi hấp dẫn trong chương trình “Đăng ký nhanh tay – Nhận ngay quà Tết” đang chờ đợi bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ đến hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc đăng ký khóa học trực tiếp tại các chi nhánh của Dạy Pha Chế Á Âu để nhận lộc xuân may mắn ngay bạn nhé!

Điểm: 4.8 (18 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Dạy Pha Chế Á Âu.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn