Khóa Học Pha Chế Đặc Biệt

HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG ĐẶC BIỆT


Học pha chế hơn 100+ loại đồ uống thông dụng như sinh tố, nước ép, cafe Việt Nam, thức uống từ sữa chua, mật ong, chanh tắc, cam quýt, cacao, thức uống bổ dưỡng, cafe Ý, cocktails, trà trái cây cùng khóa học Pha Chế Đặc Biệt tại Dạy Pha Chế Á Âu. Nổi bật nhất, khóa học cung cấp bí quyết nấu nước đường độc quyền không lại đường, bảo quản được trong thời gian dài và kỹ thuật cắt tỉa trang trí đồ uống hiệu quả, tiết kiệm để người học áp dụng khi đi làm hoặc mở quán kinh doanh.

khóa học pha chế đồ uống

Một ly nước uống hoàn hảo được tạo nên từ việc am hiểu về nguyên liệu, cách xử lý đến bảo quản, công thức, bí quyết pha chế đồ uống độc đáo, định lượng chuẩn và cuối cùng là trang trí sao cho thật hấp dẫn. Những yếu tố này là nền tảng mà khóa học cung cấp để từ đó người học chỉ cần nếm là có thể phán đoán nguyên liệu, cảm nhận chính xác hương vị và biết cách để “hô biến” cho món đồ uống ngon hơn, đẹp mắt hơn. Khóa học không chỉ phù hợp với những ai có nhu cầu học nghề pha chế mà còn là chìa khóa để chủ mô hình kinh doanh đồ uống giữ chân khách hàng trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt như hiện tại.

Điểm nổi bật của khóa học Pha Chế Đặc Biệt là cung cấp bí quyết pha chế độc quyền và công thức nền tảng để người học áp dụng được với nhiều dòng thức uống, nhiều nguyên liệu khác nhau.

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHA CHẾ

Nội dung học Nội dung thực hành
Tổng quan ngành pha chế

- Một số mô hình kinh doanh thức uống

- Các vị trí nhân sự trong quầy pha chế

- Thức uống có cồn và không cồn

- Trang thiết bị và dụng cụ pha chế

- Các loại ly sử dụng trong pha chế

- Đơn vị do lường trong pha chế

- Hướng dẫn kỹ thuật pha chế cơ bản

Kỹ thuật nấu nước đường - Chuyên đề chanh dây

- Cách nấu nước đường cát/nước đường phèn

- Pha chế siro: Siro chanh dây, siro tắc, siro dứa, siro gừng, nước quế...

- Pha chế thức uống từ chanh dây

Chuyên đề cam – quýt

- Cách pha chế cơ bản

- Kết hợp các loại siro trái cây tự nhiên

- Kết hợp với trà/sữa/trà+sữa

- Kết hợp với nguyên liệu đặc biệt

- Cách làm chanh muối

Chuyên đề chanh - tắc

- Pha Chanh/tắc cơ bản,

- Kết hợp với siro trái cây tự nhiên

- Kết hợp với trà/sữa/trà+sữa

- Kết hợp với gừng/quế/sả/thảo mộc

- Kết hợp với trái cây tươi

Chuyên đề nước ép

- Nước ép trái cây: táo, bưởi, dâu, dưa hấu, bưởi, cóc…

- Nước ép rau củ: cà rốt, cà chua, bí đao...

- Nước ép kết hợp

Chuyên đề sinh tố

- Sinh tố từ trái cây có vị chua: măng cầu, dâu, xoài…

- Sinh tố từ các loại nguyên liệu có nhiều tinh bột: khoai môn, đậu xanh.

- Sinh tố từ trái cây có độ béo cao: dừa, khoai môn, bơ, sầu riêng…

Chuyên đề pha chế Yaourt – Sữa đặc

- Làm Yaour hũ

- Yaourt kết hợp với trái cây

- Sữa kết hợp với trái cây

- Sữa kết hợp với syrup

- Sữa trái cây đặc biệt

Chuyên đề thức uống sử dụng Trứng và Mật ong

- Công thức cốt trứng

- Cốt trứng kết hợp với trái cây và nguyên liệu đặc biệt

- Mật ong kết hợp với trái cây và nguyên liệu đặc biệt

Chuyên đề Cacao - Cà phê Việt Nam

- Pha cà phê phin

- Cà phê đá

- Cà phê sữa đá

- Cà phê trứng đặc biệt

- Cà phê đốt rượu

- Cacao đá/nóng.

- Cacao cà phê đá/nóng

Kỹ thuật cắt tỉa trái cây trang trí thức uống

- Một số dụng cụ cắt tỉa thông dụng

- Nguyên tắc cơ bản trong cắt tỉa (cách cầm dao, cách bào, gọt...)

- Cách chọn trái cây, rau củ phù hợp để cắt tỉa

- Kỹ thuật cắt tỉa kiểu hình, tạo kiểu trái cây trang trí thức uống

- Bảo quản trái cây, rau củ sau khi cắt tỉa

Thức uống bổ dưỡng

- Phương pháp nấu nước bổ dưỡng

- Cách sơ chế, xử lý và nấu nha đam

- Cách sơ chế, xử lý và nấu các nguyên liệu thảo tốt cho sức khỏe

- Cách nấu sen và pha chế nước sen dừa

Trà hiện đại

- Pha trà thông dụng: trà lipton, trà tươi, trà khô…

- Trà kết hợp với syrup: trà đào, trà vải, trà xoài, trà dưa hấu,..

- Trà sủi bọt (trà kết hợp với foam sữa)

- Trà thảo mộc: trà cam thảo, trà gừng, trà sả...

Thức uống hiện đại

- Soda Ý: Blue Ocean, Red Sunset, Apple Baby, Romance, Mojito mocktail

- Ice blended: Coffee ice blend, Mint Chocolate coffee ice blend, Cookie ice blend

Tổng quan về Cà phê Ý

- Giới thiệu tổng quan về một người pha chế cà phê Ý

- Định nghĩa về cà phê Espresso,Cappuccino, Lattte, Mocha

- Sự khác biệt giữ cà phê Ý và cà phê phin truyền thống (những đặc điểm cơ bản)

- Kỹ thuật pha chế tách cà phê Espresso

- Hướng dẫn Cách lấy/nén/ép cà phê

- Một số kiểu máy pha cà phê Espresso

- Các bước cơ bản khi sử dụng máy xay cà phê, vệ sinh máy và bảo quản.

Cà phê Ý - Phần 1

- Tổng quan về hạt cà phê Arcabica & Robusta

- Khái niệm và phân loại Espresso

- Phân biệt Cappuccino và Latte

- Thực hành đánh sữa Latte

- Kỹ thuật pha chế Espresso nóng

- Thành phần cơ bản của từng loại thức uống

- Phương pháp phục vụ

Cà phê Ý - Phần 2

- Luyện tập thực hành đánh sữa

- Luyện tập kỹ thuật pha chế Espresso đá

- Phương pháp phục vụ

Cocktails

- Khái niệm về Cocktails

- Cung cấp các công thức, nguyên tắc pha chế Cocktail classic

Bí quyết kinh doanh các mô hình thức uống

- Bí quyết và lưu ý khi thiết lập thực đơn thức uống trong kinh doanh

- Set up quầy pha chế

- Cách tính cost cơ bản

- Kiến thức quản lý nhân sự

Ôn tập

- Hệ thống kiến thức chung

- Tổ chức cho học viên thi thử, tạo cơ hội thực hành

Thi pha chế

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo pha chế, bạn sẽ tự tin pha chế các loại thức uống thơm ngon, bổ dưỡng với kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp, hơn nữa còn có thể sáng tạo ra hàng trăm loại thức uống dựa trên những nguyên tắc và bí quyết đã được chuyên gia pha chế hướng dẫn trong lớp học pha chế đồ uống này.

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐẶC BIỆT

Chương trình dạy và học sát thực tế

- Chương trình được xây dựng và giảng dạy bởi chuyên gia pha chế có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống, nghiên cứu phát triển sản phẩm tại các thương hiệu đồ uống nổi tiếng.

- Luôn kịp thời bổ sung vào chương trình giảng dạy những món nước uống ngon, độc đáo, mới lạ đang “Hot” trên thị trường đồ uống Việt Nam.

Giảng viên là chuyên gia trong lĩnh vực pha chế

- Sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thực tế, bí quyết pha chế độc quyền, không giấu nghề.

- Giải đáp thắc mắc của học viên đưa ra trong mỗi buổi học, kết hợp thị phạm liên tục giúp học viên nhanh hiểu bài.

Công thức, phương pháp pha chế chuẩn

- Công thức pha chế chuẩn để học viên dễ dàng áp dụng cho nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

- Phương pháp pha chế khoa học, đảm bảo giữ được độ tươi ngon, thơm hương, chuẩn vị của nguyên liệu sau khi pha chế.

Học phí hợp lý

- Học phí trọn gói không phát sinh, đã bao gồm chi phí đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong buổi học, cấp chứng chỉ.

- Một số chương trình ngoại khóa, sự kiện, workshop có thể thu phí.

Thời gian học ngắn và linh động

- Người học chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với nhu cầu của mình.

- Có lớp sáng, chiều, tối thích hợp cho người vừa học, vừa làm.

Lớp học hiện đại, đầy đủ dụng cụ

- Phòng học được bố trí mô phỏng không gian quầy bar tiêu chuẩn tại thương hiệu đồ uống, nhà hàng, khách sạn.

- Đầy đủ dụng cụ, công cụ, nguyên vật liệu để học viên thực hành.

ĐỊA ĐIỂM HỌC PHA CHẾ

- TP. HCM

- Bình Dương

- Đà Nẵng

- Buôn Ma Thuột

HỌC PHÍ LỚP HỌC PHA CHẾ

Học phí trọn góigiảm học phí khi đăng ký học hỏ trợ vay học phívay vốn hd sài gòn chính sách giảm học phítặng lớp học chuyên đề

LỊCH KHAI GIẢNG – THỜI GIAN HỌC PHA CHẾ

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

lich khai giang day pha che

LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN NGHỀ PHA CHẾ

lộ trình nghề pha chế

CƠ SỞ VẬT CHẤT LỚP HỌC

Phòng học quận Tân Bình
phòng học quận Bình Thạnh
phòng học quận 3
phòng học quận 10
Nguyễn Đức Thục Anh

Cô NGUYỄN ĐỨC THỤC ANH

Trần Khải Minh Nhật

Thầy TRẦN KHẢI MINH NHẬT

Nguyễn Đắc Hiếu

Thầy NGUYỄN ĐẮC HIẾU

cô trần thị lệ thu

Cô TRẦN THỊ LỆ THU

Thầy Phạm Anh Dũng

Thầy PHẠM ANH DŨNG

Thầy Phạm Văn Nam

Thầy PHẠM VĂN NAM

Thầy NGUYỄN ĐỨC TUẤN

Thầy NGUYỄN ĐỨC TUẤN

Thầy HỒ QUỐC THÔNG

Thầy HỒ QUỐC THÔNG

Thầy NGUYỄN QUANG HUY

Thầy NGUYỄN QUANG HUY

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

học viên lớp học
học cách dùng đường pha chế
hình ảnh sinh tố
hình ảnh nước ép trái cây
hình ảnh trà hoa quả

Đánh giá

82.2%(96 bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • B9/D13 Trần Đăng Ninh (kéo dài), P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 373 9988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 395 3988

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

  • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

  • 49 - 51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771