Khóa họcPHA CHẾ ĐẶC BIỆT

Học pha chế đồ uống hơn 100+ loại thông dụng như sinh tố, nước ép, cafe Việt Nam, thức uống từ sữa chua, chanh tắc, cam quýt, cacao, thức uống bổ dưỡng, cafe Ý, cocktails, trà trái cây cùng khóa học Pha Chế Đặc Biệt tại Dạy Pha Chế Á Âu. Nổi bật nhất, khóa học cung cấp “Bí Quyết Nấu Nước Đường” Độc Quyền không lại đường, bảo quản được trong thời gian dài và kỹ thuật cắt tỉa trang trí đồ uống hiệu quả, tiết kiệm để người học áp dụng khi đi làm hoặc mở quán kinh doanh.

Một ly nước uống hoàn hảo được tạo nên từ việc am hiểu về nguyên liệu, cách xử lý đến bảo quản, công thức, bí quyết pha chế đồ uống độc đáo, định lượng chuẩn và cuối cùng là trang trí sao cho thật hấp dẫn. Những yếu tố này là nền tảng mà lớp học cung cấp để từ đó người học chỉ cần nếm là có thể phán đoán nguyên liệu, cảm nhận chính xác hương vị và biết cách để “hô biến” cho món đồ uống ngon hơn, đẹp mắt hơn. Khóa học không chỉ phù hợp với những ai có nhu cầu học nghề pha chế mà còn là chìa khóa để chủ mô hình kinh doanh đồ uống giữ chân khách hàng trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt như hiện tại.

MUA KHÓA HỌC

Thời Gian Học – Lịch Học – Lịch Khai Giảng

Thời Gian Học

– Chương trình ngắn hạn từ 1,5 tháng (17 buổi)

– Khai giảng thường xuyên, không đợi lớp lâu, thích hợp cho những ai có nhu cầu học cấp tốc pha chế đi làm hoặc kinh doanh.

Lịch Học

– Học viên chủ động lựa chọn lịch học phù hợp với nhu cầu của mình.

– Có lớp sáng, chiều, tối thích hợp cho học viên vừa học, vừa làm.

STTNgày HọcSángChiềuTối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

Lịch học – Lịch khai giảng
Xem tại đây

Chương Trình Học

Nội dung học Nội dung thực hành
Tổng quan ngành pha chế

– Một số mô hình kinh doanh thức uống

– Các vị trí nhân sự trong quầy pha chế

– Thức uống có cồn và không cồn

– Trang thiết bị và dụng cụ pha chế

– Các loại ly sử dụng trong pha chế

– Đơn vị do lường trong pha chế

– Hướng dẫn kỹ thuật pha chế cơ bản

Kỹ thuật pha chế chuyên nghiệp

– Giới thiệu sơ lược về thức uống có cồn và không cồn

– Giới thiệu các loại công cụ dụng cụ pha chế thường gặp trong quầy Bar

– Giới thiệu các loại ly thường gặp trong pha chế thông dụng (poco, hi-ball, rock…)

– Giới thiệu các đơn vị đo lường

– Giới thiệu các phương pháp pha chế

– Thực hành các kỹ thuật pha chế

Kỹ thuật nấu nước đường – Chuyên đề chanh dây

– Cách nấu nước đường cát/nước đường phèn

– Pha chế siro: Siro chanh dây, siro tắc, siro dứa, siro gừng, nước quế…

– Pha chế thức uống từ chanh dây

Chuyên đề chanh – tắc

– Pha Chanh/tắc cơ bản,

– Kết hợp với siro trái cây tự nhiên

– Kết hợp với trà/sữa/trà+sữa

– Kết hợp với gừng/quế/sả/thảo mộc

– Kết hợp với trái cây tươi

Chuyên đề nước ép

– Nước ép trái cây: táo, bưởi, dâu, dưa hấu, bưởi, cóc…

– Nước ép rau củ: cà rốt, cà chua, bí đao…

– Nước ép kết hợp

Chuyên đề sinh tố

– Sinh tố từ trái cây có vị chua: măng cầu, dâu, xoài…

– Sinh tố từ các loại nguyên liệu có nhiều tinh bột: khoai môn, đậu xanh.

– Sinh tố từ trái cây có độ béo cao: dừa, khoai môn, bơ, sầu riêng…

Chuyên đề pha chế Cacao – Cà phê

– Phương pháp pha cà phê phin

– Bí quyết làm cao cà phê, siro cacao với công thức đặc biệt

– Cung cấp công thức phối trộn cà phê

– Nghệ thuật làm cà phê trứng dẻo thơm đúng kỹ thuật, đạt chuẩn vị

– Kỹ thuật pha chế cà phê đốt rượu độc đáo

Chuyên đề thức uống bổ dưỡng

– Hướng dẫn bí quyết làm Yaourt dẻo mịn, béo, thơm ngon, vị đặc biệt

– Phương pháp nấu nước bổ dưỡng

– Cách sơ chế, xử lý và nấu nha đam

– Cách sơ chế, xử lý và nấu các nguyên liệu tốt cho sức khỏe

– Cách nấu sen và pha chế nước sen dừa

Chuyên đề Bingsu

– Hướng dẫn nguyên lý hoạt động và cách sử dụng máy bing su

– Hướng dẫn sơ chế và bảo quản trái cây tươi ngon

– Hướng dẫn nguyên tắc làm các loại nền Bingsu từ trái cây tự nhiên, sữa, cà phê… thơm ngon, tiện dụng và tiết kiệm thời gian pha chế

– Cung cấp nguyên tắc kết hợp các NVL trong pha chế

– Phương pháp hầm và sên các loại đậu khô (đậu đen, đậu đỏ, …)

– Kỹ thuật làm caramel áp dụng cho nhiều món khác nhau

– Cung cấp các công thức làm Bingsu và nguyên tắc kết hợp để sáng tạo ra công thức Bingsu mới

Kỹ thuật cắt tỉa trái cây trang trí thức uống

– Một số dụng cụ cắt tỉa thông dụng

– Nguyên tắc cơ bản trong cắt tỉa (cách cầm dao, cách bào, gọt…)

– Cách chọn trái cây, rau củ phù hợp để cắt tỉa

– Kỹ thuật cắt tỉa kiểu hình, tạo kiểu trái cây trang trí thức uống

– Bảo quản trái cây, rau củ sau khi cắt tỉa

Tổng quan về Cà phê Ý

– Giới thiệu tổng quan về một người pha chế cà phê Ý

– Định nghĩa về cà phê Espresso,Cappuccino, Lattte, Mocha

– Sự khác biệt giữ cà phê Ý và cà phê phin truyền thống (những đặc điểm cơ bản)

– Kỹ thuật pha chế tách cà phê Espresso

– Hướng dẫn Cách lấy/nén/ép cà phê

– Một số kiểu máy pha cà phê Espresso

– Các bước cơ bản khi sử dụng máy xay cà phê, vệ sinh máy và bảo quản.

Chuyên đề trà hiện đại

– Pha trà thông dụng: trà lipton, trà tươi, trà khô…

– Trà kết hợp với syrup: trà đào, trà vải, trà xoài, trà dưa hấu,..

– Trà sủi bọt (trà kết hợp với foam sữa)

– Trà thảo mộc: trà cam thảo, trà gừng, trà sả…

Chuyên đề thức uống hiện đại

– Soda Ý: Blue Ocean, Red Sunset, Apple Baby, Romance, Mojito mocktail

– Ice blended: Coffee ice blend, Mint Chocolate coffee ice blend, Cookie ice blend

Cocktails

– Khái niệm về Cocktails

– Cung cấp các công thức, nguyên tắc pha chế Cocktail classic

Bí quyết kinh doanh các mô hình thức uống

– Bí quyết và lưu ý khi thiết lập thực đơn thức uống trong kinh doanh

– Set up quầy pha chế

– Cách tính cost cơ bản

– Kiến thức quản lý nhân sự

Ôn tập

– Hệ thống kiến thức chung

– Tổ chức cho học viên thi thử, tạo cơ hội thực hành

Thi pha chế

Ưu Điểm Khóa Học

Điểm nổi bật của khóa học Pha Chế Đặc Biệt là cung cấp công thức cơ bản và cách pha chế đồ uống chuyên nghiệp để người học áp dụng được với nhiều nguyên liệu khác nhau:

– Chương trình dạy và học sát thực tế với đồ uống tổng hợp, đồ uống không cồn: nước ép, sinh tố, nước uống bổ dưỡng, café, các món đá xay, trà trái cây… Đây đều là những món cơ bản người pha chế chuyên nghiệp nào cũng đều phải biết.

– Luôn kịp thời bổ sung vào chương trình giảng dạy những món nước uống ngon, mới lạ đang “hot” trên thị trường đồ uống Việt Nam và thế giới.

– Thời lượng thực hành >90%, thực hành liên tục dưới sự hướng dẫn của giảng viên, đóng vai người pha chế chuyên nghiệp trong lớp học là quầy bar.

Thay vì tự học tại nhà, học online không có công thức, không phương pháp pha chế chuẩn, không có nguyên liệu, dụng cụ thực hành, bạn nên tham gia khóa học pha chế đồ uống đặc biệt để nhận được:

– Công thức pha chế chuẩn, dễ dàng áp dụng cho nhiều loại nguyên liệu khác nhau.

– Phương pháp pha chế khoa học, đảm bảo giữ được độ tươi ngon, thơm hương, chuẩn vị của nguyên liệu sau khi pha chế.

– Những bí quyết có 1 không 2 từ giảng viên – điều mà bạn không thể nhận được nếu học trên mạng.

– Miễn phí mượn phòng thực hành và một số sự kiện, workshop để bạn rèn luyện, cập nhật kiến thức, kỹ năng mới theo xu hướng.

 

Học Phí Khóa Học

Học phí 10,000,000 triệu đồng (không phát sinh, đã bao gồm chi phí đồng phục, nguyên vật liệu thực hành trong buổi học, cấp chứng chỉ). Ngoài ra, còn có một số ưu đãi khác cho học viên:

 

Bằng Cấp – Chứng Chỉ

CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH
Pha Chế Đặc Biệt Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp Vụ Pha Chế Thức Uống Đặc Biệt Drinks Techniques

Chứng chỉ Nghiệp vụ Bar Trưởng do Tổng cục giáo dục nghề nghiệp cấp sẽ có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ này sẽ giúp cho các Bartender, Barista ghi điểm cao trong mắt nhà tuyển dụng. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến lên các vị trí cao hơn trong lộ trình nghề nghiệp pha chế.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Nghề pha chế đồ uống hiện nay là công việc có mức lương hấp dẫn từ 300 USD cho vị trí pha chế đến hơn 1300 USD cho cấp quản lý.

Trong năm 2019, dự đoán những con số này sẽ còn tăng cao nhờ sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dịch vụ Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn.

Các kiến thức người học nhận được đều có tính ứng dụng thực tế cao, phù hợp với mô tả công việc chung mà các nhà tuyển dụng hàng đầu hiện nay yêu cầu.

Bằng kiến thức, kinh nghiệm học nghề mà mình có được, bạn sẽ hoàn toàn tự tin để chinh phục lộ trình thăng tiến của ngành pha chế: Bar trưởng, Quản lý Bar, Giám sát đồ uống…

Cơ Hội Kinh Doanh

Khóa học pha chế đồ uống đặc biệt cũng là lựa chọn của rất nhiều học viên nung nấu ý định học để mở quán café. Học viên được chia sẻ bí quyết sinh lời:

– Cách tính giá thành, lên menu, cách bảo quản, sơ chế nguyên vật liệu đúng.

– Cách tạo màu sắc hấp dẫn cho những ly đồ uống bằng nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

– Mỗi món đồ uống đều có nhiều công thức khác nhau để người học lựa chọn.

Cơ Sở Vật Chất

Hình Ảnh Lớp Học

Giảng Viên

Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Thầy Trần Khải Minh Nhật

Thầy Nguyễn Đắc Hiếu

Thầy Phạm Anh Dũng

Thầy Phạm Văn Nam

Thầy Nguyễn Đức Tuấn

Thầy Hồ Quốc Thông

Thầy Nguyễn Quang Huy

Trung bình: 4.32 (19 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!