THÔNG TIN KHÓA HỌC LÀM SINH TỐ
Số Buổi | Nội Dung Học | Thời Lượng |
3h/buổi | Hướng dẫn công thức và bước thực hiện các món sinh tố:
|
1 buổi |
Kinh Doanh Sinh Tố Với Lợi Nhuận Cao
Sinh tố sử dụng nguyên liệu chính là các loại trái cây, rau củ, có hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Đi cùng với xu hướng thức uống tự nhiên, sinh tố lên ngôi, trở thành lựa chọn của đa dạng đối tượng, từ trẻ nhỏ, thanh thiếu niên, trung niên đến người lớn tuổi.
Bên cạnh nhu cầu lớn, Việt Nam còn có một nguồn nguyên liệu trái cây phong phú và dồi dào, giá tốt. Với những ai có ý định mở quán, kinh doanh sinh tố sẽ là một gợi ý giàu tiềm năng dành cho bạn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đã có một lượng lớn cửa hàng sinh tố. Vì vậy, để kinh doanh thu hút khách hàng, mang về lợi nhuận cao, nâng cao chất lượng thức uống là yếu tố quan trọng nhất.
Cách Làm Sinh Tố Tròn Vị, Đảm Bảo Dinh Dưỡng
Không chỉ cung cấp những công thức pha chế sinh tố độc đáo, học làm sinh tố tại DPCAAu còn mang đến cho bạn những bí quyết kích hương – kích màu – kích vị tự nhiên để thức uống của bạn hoàn mỹ cả về hương vị lẫn vẻ ngoài. Từ đó, cửa hàng sinh tố của bạn có thể tự tin cạnh tranh với đối thủ trên thị trường. Đồng thời, lớp dạy làm sinh tố cũng thích hợp với những ai muốn học để tự tay pha chế sinh tố, chăm sóc tốt hơn cho sức khỏe bản thân và gia đình.
Chuyên đề Sinh tố hướng dẫn cách lựa chọn, sơ chế nguyên liệu cho món sinh tố thơm ngon. Cách bảo quản trái cây sau khi sơ chế được lâu nhưng vẫn đảm bảo hương vị và dinh dưỡng. Đặc biệt, giảng viên chia sẻ bí quyết tích trữ những loại trái cây theo mùa như bơ, sầu riêng, dưa gang… đặc biệt phù hợp cho học viên có nhu cầu mở quán kinh doanh Bí quyết này giúp cửa hàng của bạn tăng tỉ lệ cạnh tranh khi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào.
Giảng viên chia sẻ công thức pha chế các loại sinh tố được ưa chuộng, bao gồm: sinh tố dâu tây, sinh tố mãng cầu, sinh tố bơ sầu riêng, sinh tố dưa gang. Đây là những món sinh tố đại diện cho các nhóm trái cây có hậu chua, béo hay nhiều nước, vì vậy, bạn có thể áp dụng công thức được cung cấp cho các nguyên liệu có đặc tính tương tự.
Với phương pháp giảng dạy này, bạn ứng dụng để tạo món sinh tố mới, làm điểm nhấn cho quán nước. Kiến thức được hệ thống thành một sơ đồ đơn giản giúp học viên nhanh chóng nắm bắt trọng tâm buổi học và ghi nhớ dễ dàng.
Thông qua quá trình thực hành pha chế cùng giảng viên, bạn sẽ nắm được thời gian xay phù hợp với từng nguyên liệu để sinh tố đạt độ dẻo, mịn, lạnh, đều màu và hương vị ngọt thơm. Sử dụng loại máy xay nào cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng thức uống. Do vậy, giảng viên sẽ tư vấn loại máy xay phù hợp dùng cho gia đình và dùng cho kinh doanh.
Chỉ trong một buổi học làm sinh tố, bạn đã có được công thức và bí quyết pha chế để thức uống có thơm ngon, hấp dẫn nhất. Cùng tham gia vào lớp học Chuyên đề Sinh tố ngay hôm nay để mang về cho mình kiến thức bổ ích nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.