CƠ SỞ VẬT CHẤT LỚP HỌC

Hệ thống phòng học tại Dạy Pha Chế Á Âu được thiết kế đúng tiêu chuẩn, trang bị đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ tương tự không gian làm việc thực tế tại quầy Bar các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp. Trong không gian học tập tiện nghi, học viên sẽ luôn tràn đầy hứng khởi học tập cũng như thỏa sức sáng tạo nhiều thức uống thơm ngon, độc đáo.

Không gian phòng học được thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị

Quầy pha chế chuyên nghiệp là nơi Barista, Bartender thể hiện tài năng pha chế, mang đến những thức uống hấp dẫn khách hàng. Ngoài yếu tố sáng tạo thiên về cách trang trí thì các hạng mục còn lại gần như được thiết kế theo một quy tắc chung để tạo sự đồng nhất và thuận tiện cho Barista/ Bartender. Trước khi đến trực tiếp chi nhánh gần nhất tham quan phòng học thực tế, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những hình dung ban đầu về không gian học pha chế.

Đảm bảo tiêu chuẩn phòng học nghề

Với đặc trưng đào tạo nghề nghiệp cụ thể, sử dụng công cụ chuyên dụng nên phòng học của các cơ sở đào tạo đòi hỏi phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn. Trong đó, quan trọng nhất là đảm bảo được an toàn cho học viên và đầy đủ trang thiết bị chất lượng phục vụ việc dạy và học.

Sử dụng thành thạo dụng cụ là một phần để trở thành người pha chế chuyên nghiệp

Phòng thực hành pha chế không chỉ được xây dựng đảm bảo quy định mà còn chú ý đưa không gian làm việc đẳng cấp 4 sao, 5 sao đến gần hơn với học viên. Sau khi kết thúc khóa học, chính thức bắt đầu công việc, học viên có thể nhanh chóng bước vào guồng quay mà không bị bỡ ngỡ khi phải làm quen lại từ đầu với khu vực pha chế.

Phòng học chỉn chu từ chi tiết nhỏ nhất

Trong bất cứ lĩnh vực nào, sự hoàn hảo về tổng thể luôn được tạo nên từ những chi tiết nhỏ được đầu tư. Chính vì thế, để mang đến không gian học tập chuyên nghiệp, Dạy Pha Chế Á Âu luôn chỉn chu trong tất cả các bước từ lúc thiết kế phòng học, bố trí thiết bị cho đến việc chuẩn bị nguyên liệu trước mỗi buổi học.

Đầy đủ trang thiết bị chuyên ngành

Máy pha cà phê, bình lắc, tủ lạnh, các loại ly thủy tinh, ly sứ,… dùng trong lớp học được chọn lựa theo sự tư vấn của các chuyên gia pha chế để đảm bảo đúng tiêu chuẩn, phù hợp với từng dòng thức uống. Trong khóa học, bạn sẽ được học cách sử dụng các dụng cụ từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Hệ thống máy xay và máy pha cà phê hiện đại

Bố trí quầy bar đúng chuyên môn

Tính chất công việc, môi trường làm việc khác nhau nên quầy pha chế của Barista và Bartender có những điểm khác biệt nhất định. Hệ thống máy xay, máy pha cà phê, bếp nấu chuyên dùng của lớp Barista, Pha Chế Đặc Biệt cũng sẽ không xuất hiện trong phòng học Bartender. Bố trí hợp lý giúp tối ưu không gian để học viên có thể tập trung vào rèn luyện kỹ năng chuyên môn một cách hiệu quả nhất.

Phòng học bố trí hợp lý, thuận tiện thực hiện các thao tác pha chế

Đảm bảo thiết bị hỗ trợ giảng dạy

Ngoài 90% thời lượng buổi học dành cho việc thực hành, giảng viên dạy pha chế sẽ dành thời gian còn lại cung cấp kiến thức lý thuyết cũng như công thức chuẩn cho học viên. Để tiết kiệm thời gian cũng như giúp bài giảng trực quan, sinh động, mỗi lớp học đều có màn hình LCD trình chiếu và bảng trắng. Riêng phòng học lý thuyết còn được trang bị thêm laptop, màn hình chiếu hiện đại.

Nguyên liệu pha chế chất lượng

Tất cả nguyên liệu chuẩn bị để học viên thực hành trong buổi học đều được chuẩn bị sẵn trước buổi học. Trái cây phải luôn đảm bảo độ tươi ngon theo yêu cầu của giảng viên để thức uống đạt hương vị và màu sắc chuẩn nhất. Học viên còn cơ hội tiếp xúc, thực hành pha chế với nguyên liệu đến từ những thương hiệu hàng đầu ngay tại lớp học.

Thực hành pha chế tại lớp với nguyên liệu chất lượng

Không gian phòng học trẻ trung tạo cảm hứng

Phòng học pha chế có diện tích phù hợp giúp học viên dễ dàng di chuyển, tương tác với giảng viên cũng như tạo được sự giao lưu, gắn kết giữa các học viên với nhau. Màu xanh lá đặc thù của ngành Pha chế làm bật lên được sự tươi trẻ, sinh động của những Barista/ Bartender tương lai. Bảng màu của syrup, trái cây, rượu các loại,… cũng góp phần tạo nên không gian trẻ trung, khơi gợi cảm hứng học tập từ học viên.

Đầu tư nghiêm túc vào cơ sở vật chất, Dạy Pha Chế Á Âu hi vọng mang đến cho học viên những giờ học thoải mái, phát huy hết khả năng của bản thân. Học viên sẽ rèn luyện thần thái và tác phong của một Barista, Bartender đẳng cấp khi vẫn còn là học viên. Kết thúc khóa học, bất kì học viên nào cũng có thể tự tin ứng tuyển làm việc trong môi trường chuyên nghiệp khi đã tích lũy được cả kiến thức, kỹ năng pha chế lẫn kỹ năng sử dụng thành thạo những công dụng cụ chuyên ngành.

Tham khảo các địa chỉ học pha chế của Dạy Pha Chế Á Âu:

Địa chỉ trường Dạy Pha Chế Á Âu tại TP.HCM: 94 – 96 Phan Xích Long, phường 3, Quận Bình Thạnh.

Trung bình: 5 (10 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148