Khóa học Barista

NGHIỆP VỤ PHA CHẾ BARISTA

Khóa Học Barista chuyên nghiệp tại Dạy Pha Chế Á Âu được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn pha chế cafe Quốc tế, đồ uống hiện đại được đa số khách hàng yêu thích, đồng thời là xu hướng sử dụng các dụng cụ pha chế cafe đầy tính nghệ thuật như Cold Brew, French Press, Syphon, Chemex, Moka Pot, V60, Aero Press…

Hoàn thành khóa học, bạn đủ điều kiện ứng tuyển vào vị trí Barista chuyên nghiệp tại các thương hiệu đồ uống hàng đầu, nhà hàng, khách sạn 5 sao hoặc mở quán cafe kinh doanh. Với phương châm tạo môi trường học pha chế Barista ưu tiên thực hành, chương trình đào tạo giúp học viên không chỉ nắm chắc công thức, phương pháp mà còn vững tay nghề, thành thạo kỹ năng của một Barista thực thụ, từ đó từng bước thực hiện mục tiêu kinh doanh thành công hoặc phát triển lên những vị trí như Barista Trainer, Bar Trưởng…

khóa học pha chế cafe

Học làm Barista chính là học kiến thức, kỹ năng chuyên môn về pha chế cafe. Chương trình dạy Barista chuyên nghiệp được chia thành 2 cấp độ Cơ Bản và Nâng Cao. Học viên dễ dàng từng bước chinh phục 2 cấp độ này dựa vào nhu cầu và điều kiện của bản thân.

NỘI DUNG KHÓA HỌC PHA CHẾ BARISTA

STT

Nội dung đào tạo Barista

  CƠ BẢN
NÂNG CAO
1 Tổng quan về nghề Barista

Tổng quan về Barista chuyên nghiệp

2

Thức uống không cồn

Kỹ thuật Pha chế chuyên nghiệp
3

Trang thiết bị quầy Bar & kỹ thuật pha chế

Phân biệt, điều chỉnh, vận hành và khắc phục các lỗi thường gặp về máy pha, máy xay cà phê
4 Tổng quan về cà phê Espresso Cách phối trộn các loại cà phê - Nhận biết các phương pháp chế biến cà phê nhân
5 Phương pháp tạo bọt sữa cơ bản

Chất lượng Espresso theo tiêu chuẩn - Nguyên lý hoạt động máy rang cà phê - Thực hành quy trình rang cà phê

6

Các thức uống Espresso được pha chế nóng

Giới thiệu và thực hành pha cà phê từ các dụng cụ: V60 - Chemex - Cold brew
7 Kỹ thuật Latte art (Buổi 1) Giới thiệu và thực hành pha cà phê từ các dụng cụ: Syphon - Moka pot - Aero press - French press
8 Kỹ thuật Latte art (Buổi 2) Cà phê Cappucino cổ điển và hiện đại. Cà phê Latte
9 Kỹ thuật Latte art (Buổi 3) Thực hành tạo foam sữa và tạo hình tách cà phê Cappuccino, Latte
10

Các thức uống Espresso được pha chế lạnh

Kỹ thuật Latte art Nâng cao (Buổi 1)
11 Thực hành pha chế các dòng thức uống : Italian soda, Mojito Mocktail, Fresh fruit smoothies Kỹ thuật Latte art Nâng cao (Buổi 2)
12 Thực hành pha chế các dòng thức uống: Yogurt smoothies - Chuyên đề trà hiện đại Kỹ thuật Latte art Nâng cao (Buổi 3)
13 Thực hành pha chế các dòng thức uống : Smoothies chiller, Granita/ Sorbet, Coffee iced blended, Chocolate iced blended

Kỹ thuật Latte art Nâng cao (Buổi 4)

14 Thực hành pha chế các dòng thức uống từ Matcha - Ôn tập

Ôn tập

15 Thi

Barista Cơ Bản cung cấp kiến thức tổng quan về công việc của một Barista, đào tạo kỹ thuật pha chế Espresso, thức uống Espresso nóng/lạnh, phương pháp tạo bọt sữa căn bản, kỹ thuật Latte Art, cách pha chế các dòng đồ uống hiện đại (ice blended, smoothie, trà trái cây, mojito, soda…).

Barista Nâng Cao đào tạo vững chắc kiến thức về cafe, vững kỹ năng xử lý sự cố xảy ra với máy pha cafe, cách phân biệt các loại cafe, thực hành thành thạo nội dung Latte Art. Ngoài ra, học viên sẽ được tìm hiểu và thực hành pha chế cafe bằng các dụng cụ độc đáo như Chemex, V60, Syphon, Moka Pot, Cold Brew, Aero Press, French Press… Đặc biệt, học viên lớp Barista Nâng Cao còn được tham gia chuyến đi đến vùng trồng cafe để trực tiếp quan sát quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, xử lý, rang xay cafe… Chính những nội dung này sẽ giúp học viên có thêm cái nhìn mới mẻ về việc học nghề Barista chuyên nghiệp và xu hướng thưởng thức cafe của khách hiện nay để chuẩn bị cho kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai.

 

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC BARISTA

Giáo trình sát thực tế

- Giáo trình được thiết kế bởi chuyên gia pha chế, Barista Trainer làm việc tại các thương hiệu đồ uống, nhà hàng, khách sạn nổi tiếng, dựa trên nhu cầu tuyển dụng thực tế.

- Học viên được cập nhật kiến thức mới nhất, chuẩn xác nhất về các loại máy pha, dụng cụ pha cafe cũng như kỹ thuật pha, phục vụ cafe theo tiểu chuẩn Quốc tế.

Lớp học Barista hiện đại

- Phòng thực hành Barista được xây dựng theo mô phỏng quầy Bar tại các thương hiệu lớn, đảm bảo học viên quen với môi trường chuyên nghiệp, không bỡ ngỡ khi làm việc sau này.

Giảng viên dạy Barista giàu kinh nghiệm

- Đội ngũ giảng viên là các Barista Trainer và chuyên gia pha chế cafe giàu kinh nghiệm.

- Giảng dạy kiến thức, kỹ năng và chia sẻ tận tình bí quyết, những câu chuyện nghề, tạo cảm hứng và giúp học viên có cái nhìn thực tế về nghề.

Học phí

- Học phí học trọn gói, bao gồm: chi phí nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình và cấp chứng chỉ.

- Học viên lựa chọn cấp độ Cơ Bản hoặc cả 2 cấp độ.

- Học phí chưa bao gồm chi phí ngoại khóa.

Thời gian

- Thời gian học linh động, được chia thành nhiều khung giờ trong ngày nên phù hợp cho cả người vừa học, vừa làm.

Giới thiệu việc làm Barista và hoạt động ngoại khóa

- Sau khi hoàn thành khóa học Barista, học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm thông qua các chương trình Ngày hội việc làm, Chinh phục nhà tuyển dụng…

- Được tham gia workshop pha chế, sự kiện chuyên môn về pha chế để cập nhật những xu hướng pha chế mới nhất về nguyên liệu, dụng cụ từ các chuyên gia.

- Khi tham gia cấp độ Nâng Cao, học viên tham gia chuyến đi thực tế đến vùng trồng cafe để có thêm kiến thức, kỹ năng thực tế về quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, sơ chế, rang, xay cafe…

HỌC PHÍ KHÓA HỌC BARISTA

Học phí trọn góigiảm học phí khi đăng ký họchỏ trợ vay học phívay vốn hd sài gònchính sách giảm học phítặng lớp học chuyên đề

LỊCH KHAI GIẢNG – THỜI GIAN HỌC PHA CHẾ BARISTA

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h00 – 11h00 14h00 – 17h00 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

lich khai giang day pha che

LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN NGHỀ BARISTA

lộ trình nghề pha chế

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Phòng học quận Tân Bình
phòng học quận Bình Thạnh
phòng học quận 3
phòng học quận 10
Nguyễn Đức Thục Anh

Cô NGUYỄN ĐỨC THỤC ANH

Trần Khải Minh Nhật

Thầy TRẦN KHẢI MINH NHẬT

Nguyễn Đắc Hiếu

Thầy NGUYỄN ĐẮC HIẾU

cô trần thị lệ thu

Cô TRẦN THỊ LỆ THU

Thầy Phạm Anh Dũng

Thầy PHẠM ANH DŨNG

Thầy Phạm Văn Nam

Thầy PHẠM VĂN NAM

Thầy NGUYỄN ĐỨC TUẤN

Thầy NGUYỄN ĐỨC TUẤN

Thầy HỒ QUỐC THÔNG

Thầy HỒ QUỐC THÔNG

Thầy NGUYỄN QUANG HUY

Thầy NGUYỄN QUANG HUY

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Lớp học Barista
Nghề Barista Trainner
dụng cụ của Barista
Cafe đá xay
Cafe Espresso đá
Cafe Latte Art
Matcha Đá Xay
Trà Olong Kem Cheese
Trà trái cây tươi

Đánh giá

90.8%(39 bình chọn)


Đăng ký để được tư vấn miễn phí

  • Vui lòng nhập họ và tên
  • Vui lòng nhập chính xác số điện thoại
  • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  • Invalid Input
  • Invalid Input
  • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 373 9988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 395 3988

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

  • O13 - O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

  • 49 - 51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771