Thầy Trần Gia Hân

Thầy Trần Gia Hân là cựu học viên Barista tại Hướng Nghiệp Á Âu năm 2015. Sau khi tốt nghiệp, Thầy giống như bao học viên khác cũng theo đuổi nghề pha chế, cũng đam mê cháy bỏng để khám phá nhiều phương pháp pha chế mới và đã đạt được một vị trí nhất định trong nghề.

thầy trần gia hân

Từng là một Bartender nên Thầy Trần Gia Hân có sự thấu hiểu, cảm nhận đầy đủ những cảm xúc của khách hàng. Bằng cách đặt mình ở vị trí khách hàng, Thầy dạy học viên cố gắng cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, để nâng cao khả năng sáng tạo, Thầy Trần Gia Hân còn chủ động nghiên cứu và cập nhật hệ thống thức uống mới lạ trong xã hội hiện đại để hướng dẫn cho học viên. Cho đến nay, tại Hướng Nghiệp Á Âu đã có rất nhiều học viên thành công do chính Thầy hướng dẫn.

Quá trình công tác của Thầy Trần Gia Hân:

  • 03/2015 – 03/2016: SHE Café & Bistro
  • 04/2016 – 04/2018: Captain Bartender – TEMPLE CLUB Bar & Restaurant
  • 04/2018 – 07/2018: Bartender – XU Restaurant & Lounge
  • 12/2018 – Nay: Giảng viên Bartender, Barista tại Hướng Nghiệp Á Âu

Hiện nay, Thầy Trần Gia Hân đang là giảng viên trực tiếp giảng dạy các khóa học Bartender, Barista tại Hướng Nghiệp Á Âu. Với niềm đam mê và năng lực chuyên môn được nâng cao hơn từng ngày, Thầy luôn tạo được niềm cảm hứng cho các thế hệ học viên để phát triển sâu hơn tại thị trường F&B đầy tiềm năng.

Điểm: 4.7 (13 bình chọn)

Tác giả:

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn