Những câu hỏi thường gặp

Nhóm Câu Hỏi Về Chứng Chỉ

Chứng Chỉ Của Chương Trình Làm Kem Cơ Bản

– Sau khi kết thúc khóa học học làm kem cơ bản học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Dạy Pha Chế Á Âu cấp.

– Sau khi kết thúc khóa học học làm kem nâng cao học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Dạy Pha Chế Á Âu cấp.

Chứng Chỉ Của Chương Trình Pha Chế Đặc Biệt

– Sau khi hoàn thành chương trình học pha chế đặc biệt, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Dạy Pha Chế Á Âu cấp.

Chứng Chỉ Của Chương Trình Barista

– Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Nghiệp vụ pha chế Barista với 2 cấp độ, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp.

– Trường hợp học viên chỉ hoàn thành 1 tín chỉ, chưa hoàn thành toàn bộ chương trình học của trường sẽ được cấp chứng chỉ do Dạy Pha Chế Á Âu cấp.

Chứng Chỉ Của Chương Trình Bartender

– Sau khi hoàn thành chương trình học Bartender, học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Dạy Pha Chế Á Âu cấp.

Chứng Chỉ Chương Trình Quản Lý Bar

– Sau khi hoàn thành chương trình học quản lý bar , học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Dạy Pha Chế Á Âu cấp.

Chứng Chỉ Chương Trình Đào Tạo Flair Bartending

– Sau khi hoàn thành chương trình học flair bartending học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Dạy Pha Chế Á Âu cấp.

Chứng Chỉ Chương Trình Đào Tạo Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng

– Sau khi hoàn thành chương trình học khởi sự kinh doanh nhà hàng – café học viên sẽ được cấp chứng chỉ do Dạy Pha Chế Á Âu cấp.

Chứng Chỉ Chương Trình Đào Tạo Vi Tính Văn Phòng

– Sau khi kết thúc khóa học vi tính văn phòng, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cấp.

Nhóm Câu Hỏi Giới Thiệu Chương Trình Học

Chương Trình Làm Kem Cơ Bản

Chương trình đào tạo làm kem cơ bản với thời gian học kéo dài trong 5 buổi học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ cơ bản như cách sử dụng các công cụ dụng cụ làm kem; các kỹ năng pha chế, định lượng; cách bảo quản nguyên vật liệu. Với cấp độ học căn bản, học viên được học 10 mùi kem căn bản thuộc các dòng kem: tinh bột, kem mùi, kem trái cây để ứng dụng có thể thực hành nhiều loại kem khác nhau theo các dòng kem căn bản đã học Ngoài ra, học viên còn được học cách trang trí kem sao cho đẹp mắt; hướng dẫn cách định lượng nguyên vật liệu cân đối khi làm kem. Các bạn sẽ được hỗ trợ setup kinh doanh để ngay sau khi học xong hoàn toàn có thể tự kinh doanh 1 mô hình tại nhà.

Chương Trình Làm Kem Nâng Cao

Chương trình đào tạo làm kem nâng cao với thời gian học kéo dài trong 5 buổi học sẽ cung cấp cho các bạn học viên từ những kiến thức nâng cao như cách làm kem không dùng máy quay kem, cách làm kem không dùng trứng, ngoài ra, học viên còn được học cách làm nước sốt dùng chung với kem, cách trang trí kem sao cho đẹp mắt; hướng dẫn cách định lượng nguyên vật liệu cân đối khi làm kem. Các bạn sẽ được hỗ trợ setup kinh doanh để ngay sau khi học xong hoàn toàn có thể tự kinh doanh 1 mô hình tại nhà.

Chương Trình Pha Chế Đặc Biệt

Chương trình đào tạo pha chế đặc biệt tại Dạy Pha Chế Á Âu với thời gian học kéo dài trong 16 buổi học cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết cũng như các bí quyết về pha chế để trở thành một chuyên viên pha chế chuyên nghiệp. Tham gia chương trình pha chế đặc biệt, học viên sẽ được trang bị kiến thức về pha chế dựa trên quy tắc ngũ vị đồng thời giảng viên sẽ hướng dẫn học viên thực hành hơn 200 loại thức uống nền thông dụng như: trà, cà phê, sinh tố, nước ép, nước cốt, nước trái cây, các loại cà phê đá xay và các loại cooktail cơ bản để từ đó học viên khả năng sáng tạo thêm hàng trăm loại thức uống từ những nguyên tắc và bí quyết đã được hướng dẫn.

Chương Trình Barista

Chương trình đào tạo Barista chuyên nghiệp với thời gian học kéo dài trong 3 tháng với 2 cấp độ

– Cơ bản (15 buổi học/ 1,5 tháng): cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho một người Barista chuyên nghiệp như: cách sử dụng công cụ dụng cụ máy xay, máy pha cà phê sao cho các thông số của máy phải đạt chuẩn, các kỹ thuật như xay, nén cà phê, đánh sữa, tạo hình phải chính xác để cho ra các thức uống đảm bảo yêu cầu cả về chất lượng và hình thức, để học viên sau khi hoàn tất khóa học có đủ kỹ năng và tự tin để tham gia làm việctại các quán café cao cấp như Trung Nguyên, Highland, Starbuck…hoặc khởi nghiệp kinh doanh các mô hình café như rang xay, café to go, café take a way…

Nâng cao (15 buổi học/ 1,5 tháng): Cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng để trở thành 1 Barista Trainer. Học viên được học các kỹ năng sử dụng và vận hành, khắc phục lỗi khi sử dụng máy pha cafe, máy xay cafe; các kỹ thuật pha và khắc phục các ly nước lỗi. Ngoài ra, các kiến thức về kiểm soát chi phí và kỹ năng quản lý và đào tạo nhân sự.

Chương Trình Bartender

Chương trình đạo Bartender với thời gian học kéo dài trong thời gian 18 buổi (1,5 tháng) cung cấp cho học viên tất cả các kiến thức để trở thành một Bartender chuyên nghiệp. Các kiến thức bao gồm: Tổng quan về nghề Bartender, kiến thức căn bản về thức uống, kiến thức về các loai rượu, bia, giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các dụng cụ trong quầy Bar, Nguyên tắc, phương pháp pha chế, trang trí Cocktail, Mocktail…để sau khi kết thúc khóa học, bạn hoàn toàn tự tin có thể làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có các quầy bar đạt chuẩn khách sạn 5 sao.

Chương Trình Quản Lý Bar

Chương trình đào tạo Quản lý bar với thời gian học kéo dài trong thời gian 12 buổi (1 tháng) cung cấp những kiến thức Tổng quan về Quản lý dành cho các trưởng bộ phận hoặc chủ các mô hình kinh doanh thức uống bao gồm các kiến thức:

– Giới thiệu Tổng quan về mô hình kinh doanh thức uống

– Setup mô hình kinh doanh thức uống

– Tổng quan về phong thủy cho các mô hình kinh doanh thức uống

– Quản lý nhân sự

– Quản lý hàng hóa – tính cost cho sản phẩm + Xây dựng thực đơn theo mô hình kinh doanh – nguyên tắc pha chế thức uống và trang trí

– Tổng quan về marketing cho các mô hình kinh doanh thức uống – chăm sóc khách hàng Kết thúc chương trình, học viên nắm vững các kiến thức để có thể tự tin xây dựng mô hình kinh doanh đạt hiệu quả.

Chương Trình Đào Tạo Flair Bartending

Chương trình đào tạo Flair Bartending với thời gian học kéo dài trong thời gian 20 buổi cung cấp cho học viên các kiến thức:

– Tổng quan về Flair Bartending.

– Phân biệt working flair và exhibition flair.

– Hướng dẫn các động tung hứng thấp cơ bản ( basic move with hands )

– Hướng dẫn các động tác tung hứng cao cơ bản ( Basic juggling move with arm )

– Hướng dẫn bài biểu diễn ” Working Flair ” cơ bản (những động tác tung hứng, biểu diễn được trong quầy bar)

– Hướng dẫn bài biểu diễn ” Exhibition Flair ” cơ bản (những động tác mang tính nghệ thuật cao, chỉ mang tính chất biểu diễn ở các cuộc thi).

– Hướng dẫn tung hứng 3 chai cơ bản ” Basic 3 bottles

– Hướng dẫn 2 động tác phụ thuộc tổ hợp các động tác của ” Working Flair.

– Hướng dẫn cách rót rượu 3 tốc độ: rót tự do, rót nhanh và ngắt rượu Kết thúc khóa học, học viên có khả năng

– Tự tin biểu diễn các màn quăng chai nghệ thuật

– Khả năng tự sáng tạo trình diễn những màn Flair bartending đặc sắc

Chương Trình Đào Tạo Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng – Café

Khóa học khởi sự kinh doanh nhà hàng – café chia sẻ tất cả các kiến thức từ thực tế của các mô hình kinh doanh giúp học viên có thể tự mình:

– Định dạng được mô hình kinh doanh theo đối tượng khách hàng muốn hướng đến

– Kỹ năng Setup mô hình kinh doanh thức uống

– Quản lý nhân sự

– Quản lý hàng hóa – tính cost cho sản phẩm

– Xây dựng thực đơn theo mô hình kinh doanh

– Tổng quan về marketing cho các mô hình kinh doanh thức uống – chăm sóc khách hàng

Kết thúc chương trình, học viên nắm vững các kiến thức để có thể tự tin xây dựng mô hình kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất hạn chế tới mức thấp nhất tất cả những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh.

Chương Trình Đào Tạo Vi Tính Văn Phòng

Chương trình học vi tính văn phòng kéo dài trong thời gian 30 buổi là 1 trong những tiêu chỉ nhà tuyển dụng luôn yêu cầu các Đầu Bếp, các ứng viên trong ngành Nhà hàng – Khách sạn cần phải có. Chương trình đào tạo vi tính văn phòng cung cấp cho học viên các kiến thức tin học văn phòng hỗ trợ công việc ngành Bếp, ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn vô cùng hiệu quả như: quản lý foodcost, quản lý nguyên vật liệu, gia vị trong kho.

Kết thúc khóa học, học viên hoàn toàn có khả năng sử dụng vi tính văn phòng thành thạo để áp dụng mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Nhóm Câu Hỏi Về Điều Kiện Nhập Học

Cách Đăng Ký Học Tại Trường

– Trường Dạy Pha Chế Á Âu không thi tuyển cũng như không giới hạn về bằng cấp đầu vào, chỉ cần nộp hồ sơ là sẽ đăng ký được khóa học.

Hồ Sơ Nhập Học Gồm Những Gì?

– Hồ sơ nhập học gồm bao gồm: 1 CMND photo (CMND photo không cần công chứng).

Hồ Sơ Nhập Học Có Cần Mua Trước Hay Không?

– Hồ sơ nhập học đã được nhà trường chuẩn bị sẵn, học viên chỉ cần đến trường đăng ký để hoàn thành thủ tục nhập học.

Thời Gian Khai Giảng Các Khóa Như Thế Nào?

– Tất cả các khóa học của trường Dạy Pha Chế Á Âu thường xuyên khai giảng, trung bình 7 – 10 ngày sẽ khai giảng một lớp mới.

Nộp Hồ Sơ Trước Bao Lâu Để Được Sắp Lớp Học

– Thường học viên sẽ nộp hồ sơ đăng ký học trước 3 – 4 ngày để được sắp xếp lớp học Tuy nhiên, học viên đăng ký tại HNAAu khá đông, bạn nên đăng ký sớm để được sắp xếp lớp học phù hợp.

Nhóm Câu Hỏi Về Giới Thiệu Việc Làm – Thực Tập

Dạy Pha Chế Á Âu Có Đảm Việc Việc Làm Đầu Ra Cho Học Viên Hay Không?

– Sau khi bạn hoàn thành chương trình học, nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn, tức là tạo điều kiện tối đa cho học viên được tiếp cận và ứng tuyển cho các đơn vị tuyển dụng hàng đầu trong lĩnh vực bếp phù hợp. Nhưng sau đó, các bạn học viên cần phải dùng chính năng lực, kiến thức và kỹ năng của bản thân để chứng minh với các đơn vị tuyển dụng mới có thể được nhận.

Nơi Làm Việc Là Ở Đâu?

– Học viên được đào tạo các kiến thức theo tiêu chuẩn, nên môi trường làm việc mà Dạy Pha Chế Á Âu giới thiệu cho học viên là những nhà hàng – khách sạn có liên kết với nhà trường.

Lương Lúc Mới Ra Trường Là Bao Nhiêu?

– Học viên được đào tạo các kiến thức theo tiêu chuẩn, nên môi trường làm việc mà Dạy Pha Chế Á Âu giới thiệu cho học viên là những nhà hàng – khách sạn có liên kết với nhà trường.

Nhóm Những Câu Hỏi Khác Về Học Phí

Học Phí Có Thể Chia Nhỏ Ra Từng Tháng Để Đóng Hay Không?

Học phí cần được đóng trọn gói 1 lần theo từng cấp độ/ tín chỉ/ khóa học trước buổi học đầu tiên của cấp độ/ tín chỉ/ khóa học đó. Tuy nhiên, nếu học viên thuộc diện khó khăn có thể làm đơn xét duyệt để nhà trường cân nhắc và có thể chia nhỏ học phí theo từng tháng để đóng.

Học Phí Được Đóng Vào Thời Gian Nào? Trước Hay Sau Khi Khóa Học Diễn Ra?

Học viên đóng trọn 1 lần trước khi chính thức vào học buổi đầu tiên của khóa học đó/ cấp độ đầu tiên của khóa học đó.

Nếu Như Không Học Thì Học Phí Có Được Rút Lại Hay Không?

Nếu như không học thì có thể bảo lưu học phí (thời gian bảo lưu tối đa là 6 tháng) đợi đến khóa học phù hợp hơn để học hoặc chuyển giao học phí cho người thân để tham gia khóa học khác của trường.

Học Phí Được Thanh Toán Bằng Các Hình Thức Như Thế Nào?

– Học phí có thể thanh toán trực tiếp/ cà thẻ khi học viên đến trường hoặc chuyển khoản vào số TK của nhà trường.

– Số TK của nhà trường: 060033815126, Công ty cổ phần Hướng Nghiệp Á Âu, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank, phòng giao dịch Bình Hòa, TPHCM.

Học Phí Bao Gồm Những Gì? Đi Học Có Tốn Chi Phí Gì Nữa Hay Không?

Học phí các bạn đóng là trọn gói, bao gồm giáo trình, đồng phục, tất cả các chi phí về dụng cụ và nguyên vật liệu thực hành trong suốt quá trình học và thi lấy Chứng chỉ.

Thi Lại Có Cần Đóng Học Phí Hay Không

Nếu thi lại, mức phí áp dụng sẽ là:

– Thi lý thuyết: 50.000 VNĐ

– Thi thực hành: 200.000 VNĐ

Nhóm Những Câu Hỏi Khác

Bộ Đội Xuất Ngũ Có Được Miễn Học Phí Hay Không?

Nếu học viên là bộ đội xuất ngũ, có giấy giới thiệu đi học nghề của đơn vị nhập ngũ sẽ được giảm 5% trên Cấp độ/tín chỉ đầu tiên của khóa mà bạn đăng ký học.

Trường Có Kí Túc Xá Hay Không? Chi Phí Như Thế Nào?

– Trường có hỗ trợ ký túc xá cho các bạn học viên ở xa với mức giá dao động từ 700.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ tùy theo số lượng các bạn ở trong 1 phòng.

– Số lượng người trong phòng: từ 6 đến 10 người.

Trường Có Chính Sách Hỗ Trợ Học Phí Cho Học Viên Không?

Trường sẽ có chính sách hỗ trợ cho học học viên:

– Vay không thế chấp

– Trả góp lãi suất 0%

Điểm: 4 (18 bình chọn)