ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ – CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

1. Giới thiệu:

Chào mừng bạn đến với website của Dạy Pha Chế Á Âu – www.dayphache.edu.vn. Dưới đây là một số thông tin về Dạy Pha Chế Á Âu cùng những điều khoản, hướng dẫn sử dụng để quý khách tham khảo khi đến với website của chúng tôi.

Dạy Pha Chế Á Âu có hội sở tọa lạc tại địa chỉ 94 Phan Xích Long, phường 3, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chi nhánh tại các quận của TP. HCM và một số tỉnh, thành trên toàn quốc.

Dạy Pha Chế Á Âu chuyên mở các khóa đào tạo pha chế chuyên nghiệp như Bar Trưởng, Quản Lý Bar Quốc Tế, Bartender, Barista, Pha Chế Đặc Biệt, Chuyên Gia Cà Phê, Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng – Cafe, học pha chế theo món, học pha chế theo yêu cầu,… Chứng chỉ khóa học được cấp bởi Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, có giá trị trên toàn quốc.

Website dayphache.edu.vn tổng hợp nhiều thông tin liên quan đến công tác đào tạo học viên nói riêng và ngành Pha chế nói chung như:

– Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo, nội dung khóa học, lịch học, đội ngũ giảng viên,…

– Tổng hợp các tin tức liên quan đến cơ hội việc làm, kiến thức, kỹ năng cần có của người pha chế phù hợp xu hướng.

– Bài viết phân tích, đánh giá về những mô hình kinh doanh thức uống của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Cùng rất nhiều bài viết khác cung cấp thông tin hữu ích cho những ai quan tâm đến lĩnh vực pha chế chuyên nghiệp.

Bạn vui lòng đọc kỹ các điều khoản dịch vụ và chích sách mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Bằng việc truy cập tham khảo thông tin hoặc chọn sử dụng các dịch vụ, khóa học từ website dayphache.edu.vn đồng nghĩa bạn đã đồng ý với các điều khoản, chính sách đó.

2. Hướng dẫn sử dụng website:

Khi tham khảo nội dung trên dayphache.edu.vn, nếu bạn có nhu cầu được tư vấn trực tiếp về các khóa học có thể tự nguyện đăng ký đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân theo mẫu do Dạy Pha Chế Á Âu lưu hành công khai trên website.

Bạn nên truy cập website thường xuyên để nhận được những thông tin chính xác và mới nhất. Một số thông tin, tác vụ có thể thay đổi để mang đến thông tin phù hợp cũng như trải nghiệm sử dụng website tốt nhất cho bạn. Vì thế giao diện hiển thị, các thông tin, bài viết,… có thể thay đổi bất kì lúc nào theo quyết định của Dạy Pha Chế Á Âu mà không cần báo trước.

Nghiêm cấm sao chép, sử dụng nội dung của webiste dayphache.edu.vn với mục đích khác hoặc nhân danh bên thứ ba nếu không có sự cho phép của Dạy Pha Chế Á Âu bằng văn bản chính thức. Nếu vi phạm các điều khoản và chính sách, chúng tôi sẽ đưa ra tòa án có thẩm quyền giải quyết.

3. Bản quyền và thương hiệu:

Tên gọi, logo thương hiệu, giao diện website, hình ảnh, video đều thuộc Dạy Pha Chế Á Âu và được đăng ký bản quyền. Những đơn vị có sử dụng tên gọi, hình ảnh, video, giao diện website hoặc logo nhái theo phong cách tương tự của chúng tôi có thể bị kiện và phải chịu trách nhệm trước pháp luật vì vi phạm bản quyền.

Thông tin, nội dung bài viết, hình ảnh, video, logo,… được đăng tải lên website đều do đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên của Dạy Pha Chế Á Âu viết bài, biên tập. Chính vì thế, các cá nhân, tổ chức khi muốn đăng tải trên các website, trang mạng xã hội khác hoặc sử dụng dưới bất kì mục đích nào cũng cần có sự cho phép của chúng tôi. Khi chia sẻ, sử dụng vui lòng giữ nguyên logo trên video, hình ảnh và ghi rõ nguồn dayphache.edu.vn hoặc Dạy Pha Chế Á Âu cung cấp.

Tất cả trường hợp sử dụng thông tin, bài viết, hình ảnh, video nếu không được cho phép trước bằng văn bản, không ghi nguồn từ dayphache.edu.vn hoặc Dạy Pha Chế Á Âu, không giữ nguyên logo, tự ý xóa bỏ, chỉnh sửa, cắt ghép đều được xem là sử dụng thông tin bất hợp pháp. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ tiến hành báo cáo, khởi kiện về việc vi phạm bản quyền.

4. Ý kiến khách hàng:

Nội dung các bài viết trên website dayphache.edu.vn được viết và biên soạn dựa trên kinh nghiệm, chuyên môn kết hợp với kết quả quá trình nghiên cứu, chọn lọc, tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn uy tín. Đội ngũ chuyên gia trong ngành Pha chế vừa là tác giả vừa là cố vấn chuyên môn cho các bài viết về mô hình kinh doanh, công thức, kiến thức – kỹ năng,… mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, có giá trị tham khảo, học tập và nghiên cứu.

Dạy Pha Chế Á Âu luôn khuyến khích và sẵn sàng tiếp nhận có chọn lọc ý kiến phản hồi, góp ý, phê bình trên tinh thần xây dựng nội dung webiste ngày càng hoàn thiện hơn. Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu việc tạo ra một website chất lượng, đáng tin cậy về cả nội dung lẫn hình thức.

Những phản hồi về các nội dung không phù hợp, chưa chính xác sẽ được chúng tôi kiểm tra, xác minh và chỉnh sửa kịp thời. Đồng thời, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật nội dung mới phù hợp xu hướng.

CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG:

1. Chính sách bảo mật:

Áp dụng cho thông tin cá nhân của học viên đăng ký sử dụng dịch vụ tại Dạy Pha Chế Á Âu và toàn bộ hệ thống dữ liệu, cấu trúc trên website dayphache.edu.vn.

Chúng tôi cam kết những thông tin gồm họ và tên, email, số điện thoại của học viên cung cấp được bảo đảm an toàn khi sử dụng dịch vụ tại Dạy Pha Chế Á Âu và không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác, trừ khi cơ quan pháp luật có thẩm quyền hoặc cơ quan chuyên môn yêu cầu.

Chúng tôi nỗ lực tích hợp các tính năng bảo mật vào các dịch vụ để bảo vệ thông tin cá nhân của học viên. Chúng tôi ngăn chặn những hành vi phá hoại nghiêm trọng đến thông tin học viên mà chúng tôi đang nắm giữ; ngăn chặn hành vi xâm phạm, thay đổi cấu trúc website ảnh hưởng các hoạt động trên website dayphache.edu.vn. Nếu bất kỳ cá nhân hay tổ chức vi phạm thì sẽ bị truy tố trước pháp luật.

2. Chính sách sử dụng và chia sẻ thông tin:

Những thông tin hữu ích từ website dayphache.edu.vn, chúng tôi cho phép chia sẻ rộng rãi với người khác, trên các website hoặc mạng xã hội có nội dung phù hợp, tương đồng dưới hình thức chia sẻ link trực tiếp, trích dẫn nguồn từ dayphache.edu.vn hoặc Dạy Pha Chế Á Âu công khai và theo các quy định tại mục 3 Bản quyền và thương hiệu, phần Điều khoản dịch vụ.

Chúng tôi sử dụng các loại thông tin thu thập được và dữ liệu học viên cung cấp để duy trì các dịch vụ và phát triển các tính năng mới với mong muốn mang lại cho người dùng website trải nghiệm tuyệt vời, dễ dàng thấy được nội dung quan tâm hoặc đang tìm kiếm.

Chúng tôi chia sẻ và kiểm duyệt thông tin quảng cáo của đối tác, nhà tài trợ của Dạy Pha Chế Á Âu mà không cần thông báo trước với người truy cập website.

3. Chính sách dành cho học viên:

Thông tin khoá học:

Chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin về các khóa học/dịch vụ tại Dạy Pha Chế Á Âu bằng ngôn ngữ dễ hiểu và thực tế cho học viên. Các thông tin về lợi ích, ưu điểm khóa học nổi bật giúp học viên dễ dàng tham khảo, lựa chọn và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, các thông tin trên website vào một số thời điểm sẽ có sự thay đổi để đảm bảo tính chính xác, trùng khớp với nội dung đào tạo được Dạy Pha Chế Á Âu điều chỉnh.

Đăng ký tư vấn – mua khoá học – thanh toán:

Để được tư vấn thông tin khóa học, học viên điền các thông tin như họ tên, số điện thoại cá nhân, email cá nhân, địa điểm học, thời gian học, khoá học/dịch vụ mong muốn vào mẫu đăng ký công khai trên website dayphache.edu.vn. Hoặc học viên liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi).

Tại website dayphache.edu.vn, học viên có thể mua trực tuyến khóa học, nắm rõ thông tin chi tiết và học phí với tính năng Mua Khóa Học. Học viên chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn yêu cầu, lựa chọn khóa học mong muốn và thanh toán học phí online thuận tiện.

Ngoài ra, học viên có thể đến các cơ sở và chi nhánh của Dạy Pha Chế Á Âu để nhận sự tư vấn và thanh toán khoá học trực tiếp.

Học phí và khuyến mãi:

– Đóng học phí chia nhỏ theo từng tín chỉ, cấp độ.

– Giảm học phí từ 3 – 5% dành cho học viên đóng trọn khóa.

– Những trường hợp học viên là bộ đội/công an/dân quân xuất ngũ, gia đình thuộc diện nghèo và một số trường hợp đặc biệt sẽ được nhận các chính sách hỗ trợ học phí phù hợp.

– Chính sách trả góp học phí tiết kiệm với khách hàng có thẻ tín dụng hoặc trả góp với các đối tác của Hướng Nghiệp Á Âu như Home Credit, HD Saison…

– Học phí không được hoàn trả trong bất cứ trường hợp nào.

– Học viên bảo lưu học phí bằng cách gửi đơn bằng văn bản trong thời hạn tối đa là 6 tháng. Đối với học viên tự ý thôi học, không thực hiện gửi đơn bảo lưu trong vòng 30 ngày kể từ ngày bỏ học thì Dạy Pha Chế Á Âu không có cơ sở và không chịu trách nhiệm giải quyết.

– Học viên chuyển đổi khoá học/ngành học/lớp/buổi/chi nhánh đang theo học với yêu cầu hoàn thành đủ học phí của cấp độ/tín chỉ cần chuyển đến, khấu trừ số buổi đã học và khấu trừ 10% tổng học phí gốc của lớp chuyển đến.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Nhóm câu hỏi về điều kiện nhập học

Cách đăng ký khóa học?
Học viên có thể đăng ký tại form online hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy tư vấn các chi nhánh của Dạy Pha Chế Á Âu.
Để tham gia khóa học tại Dạy Pha Chế Á Âu có xét tuyển hay thi tuyển không?
Dạy Pha Chế Á Âu không xét tuyển đầu vào, không thi tuyển.
Chuẩn bị hồ sơ nhập học gồm những gì?
Khách hàng khi đăng ký nhập học chỉ cần đem theo thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân. Các hồ sơ còn lại đã được Dạy Pha Chế Á Âu chuẩn bị sẵn.
Muốn sắp xếp lớp học cần nộp hồ sơ trước bao lâu?
3 – 4 ngày là khoảng thời gian hợp lý để nộp hồ sơ nhập học. Số lượng học viên đăng ký tại Dạy Pha Chế Á Âu khá đông nên bạn cần tranh thủ thời gian để được xếp lớp nhanh nhất có thể.
Dạy Pha Chế Á Âu có ký túc xá hay không? Chi phí ra sao?
Dạy Pha Chế Á Âu có ký túc xá cho học viên với mức giá từ 700.000 – 1.000.000 đồng. (Mức giá này chưa bao gồm điện nước và tùy thuộc vào số người trong phòng).

2. Nhóm câu hỏi về lịch học, lịch khai giảng

Thời gian khai giảng?

Tất cả các khóa học của Dạy Pha Chế Á Âu xuyên khai giảng, trung bình 7 – 10 ngày sẽ khai giảng một lớp mới.

Lịch học?

1 tuần 3 buổi vào thứ 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7

  • Sáng 8:30 – 11:30
  • Chiều 13:30 – 16:30
  • Tối 18:00 – 21:00

3. Nhóm câu hỏi về học phí

Học phí được đóng theo từng tháng hay không?

Học phí được đóng trọn gói theo từng cấp độ/tín chỉ hoặc khóa học trước buổi học đầu tiên.

Nhưng nếu học viên thuộc diện khó khăn có thể làm đơn xét duyệt để Dạy Pha Chế Á Âu cân nhắc và chia nhỏ học phí để đóng từng tháng.

Học phí được đóng trước hay sau khóa học?

Học phí đóng 1 lần trước buổi học đầu tiên của cấp độ/tín chỉ/khóa học đó.

Nếu không học thì học phí đã đóng có được rút lại hay không?

Học phí sẽ được bảo lưu nếu không học (thời hạn tối đa là 6 tháng). Học viên có thể đợi đến khóa học phù hợp hơn hoặc chuyển giao học phí cho người khác tham gia các khóa học của Dạy Pha Chế Á Âu.

Học phí đã bao gồm những gì? Khi học có phát sinh thêm không?

Học viên đóng học phí 1 lần trọn gói các chi phí gồm giáo trình, đồng phục, dụng cụ, nguyên liệu thực hành và chứng chỉ.

Trong quá trình học không yêu cầu đóng thêm học phí ngoài việc học viên tự nguyện tham gia các hoạt động ngoại khóa có tính phí như hội trại, kỹ năng viết CV và phỏng vấn ứng tuyển…

Chi phí phải đóng khi thi lại?

Nếu học viên thi lại sẽ phải đóng chi phí:

– Thi lý thuyết: 50.000 VNĐ/lần

– Thi thực hành: 200.000 VNĐ/lần

4. Nhóm câu hỏi về giới thiệu thực tập và việc làm

Dạy Pha Chế Á Âu có đảm việc việc làm đầu ra cho học viên hay không?

Sau khi học viên hoàn thành chương trình học và kỳ thi tốt nghiệp, Dạy Pha Chế Á Âu sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm, có nghĩa là tạo điều kiện tối đa cho học viên được tiếp cận và ứng tuyển trước những đơn vị tuyển dụng ngành F&B hàng đầu. Sau đó, học viên cần dùng chính năng lực, kiến thức và kỹ năng của mình để chứng minh với nhà tuyển dụng rằng mình xứng đáng với vị trí tuyển dụng.

Nơi làm việc của học viên sau khi học xong?

Môi trường làm việc mà Dạy Pha Chế Á Âu giới thiệu là các nhà hàng, khách sạn, thương hiệu đồ uống uy tín.

Có bắt buộc thực tập không? Học viên có được giới thiệu chỗ thực tập không?

Một số chương trình học sẽ bắt buộc học viên phải tham gia thực tập mới được tốt nghiệp. Nếu khóa học không yêu cầu, Dạy Pha Chế Á Âu sẽ tạo điều kiện giới thiệu nơi thực tập nếu học viên có nhu cầu.

Thực tập có lương hay không?

Thường thì thực tập sẽ không có lương nhưng một số đơn vị sẽ có chính sách hỗ trợ học viên. Học viên cần thỏa thuận với đơn vị thực tập từ đầu.

5. Nhóm câu hỏi về chứng chỉ của từng chương trình, khoá học

Những khóa học nào được cấp chứng chỉ?

Tất cả các khóa học tại Dạy Pha Chế Á Âu đều được cấp chứng chỉ.

Chứng chỉ được cấp bởi cơ quan nào?

Một số chương trình được cấp chứng chỉ bởi Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp. Một số chương trình được cấp chứng chỉ bởi Dạy Pha Chế Á Âu.

Dạy pha chế theo yêu cầu có được cấp chứng chỉ hay không?

Thông thường, chương trình học theo yêu cầu sẽ không cấp chứng chỉ, nhưng nếu học viên có yêu cầu thì vẫn được cấp chứng chỉ theo đúng nội dung đã học.

Chứng chỉ có giá trị như thế nào?

Chứng chỉ được Dạy Pha Chế Á Âu cấp có giá trị trên toàn quốc.

6. Nhóm câu hỏi về thời gian học của từng chương trình, khoá học

Thời gian học khóa Nghiệp Vụ Bar Trưởng?

Gồm 60 buổi học (5 tháng) và 2 tháng thực tập bắt buộc (không mất phí)

Khóa học nào có thời gian học ngắn nhất?

Các lớp chuyên đề, học yêu cầu theo món có thời lượng chỉ từ 1 buổi học.

Khóa học ngắn hạn có thời gian ngắn nhất (khoảng 1 – 1,5 tháng) gồm: Pha Chế Đặc Biệt, Pha Chế Tổng Hợp, Bartender/Barista từng cấp độ, Khởi Sự Kinh Doanh Nhà Hàng – Cafe, Làm Kem Ý.

7. Dạy Pha Chế Á Âu có những chi nhánh nào? Ở những thành phố nào?

Tại TP. HCM

259B Hai Bà Trưng, P.Võ Thị Sáu, Q.3

Tel: (028) 3820 8788

131 Hòa Hưng, P.12, Q.10

Tel: (028) 6290 5588

145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

Tel: (028) 6292 3028

27B Đường Số 40, P.Tân Tạo, Q.Bình Tân

94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh

Tel: (028) 3517 2308

Tại Đà Nẵng

304 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê

Tel: (023) 6373 9988

195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ

Tel: 1800 6148 hoặc 1800 2027

Tại Hà Nội

100 Khúc Thừa Dụ, P.Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Biên Hòa

O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa

Tel: (025) 1391 4400

Tại Bình Dương

153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

Tel: (027) 4388 6148

Tại Tây Nguyên

55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Tel: 090 735 9988

Tại Khánh Hòa

49-51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

Tel: (025) 8629 9988

Tại Cần Thơ

57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Tel: 1800 6148 hoặc 1800 2027

Tại Kiên Giang

L09-01 Trần Quang Khải, P.An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang

Điểm: 4.42 (17 bình chọn)