Chính sách trả góp học phí thông qua HD Saigon

Với phương châm “Định hình đam mê, định hướng tương lai”, Trường Dạy Pha Chế Á Âu luôn cố gắng mang đến những chính sách hỗ trợ tốt nhất dành cho học viên.

Chương trình hỗ trợ trả góp học phí thông qua hình thức vay vốn liên kết với HD SAIGON là một trong số những chương trình giúp các bạn học viên yên tâm giải quyết nỗi lo về tài chính để theo học các ngành nghề đang phát triển hiện nay.

Giới thiệu chương trình trả góp học phí cùng HDBank

Bỏ qua nỗi lo tài chính để tự tin theo học pha chế

Có rất nhiều lý do khiến rất đông bạn trẻ không thể theo đuổi con đường học tập của bản thân dù là học đại học, cao đẳng hay học nghề. Tuy nhiên, theo nhiều thống kê thì nguyên nhân chính vẫn là do hoàn cảnh khó khăn, tài chính eo hẹp.

Thấu hiểu điều đó cùng mục đích hướng nghiệp và tạo điều kiện cho tất cả những ai yêu nghề Pha Chế có khó khăn về tài chính yên tâm học tập và theo đuổi giấc mơ. Trung tâm Dạy Pha Á Âu đã kết hợp với Công Ty Tài Chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) cho ra đời chương trình vay vốn dành riêng cho học viên của Trường Dạy Pha Chế Á Âu thời hạn 12 tháng và 24 tháng.

Chính sách hỗ trợ trả góp học phí

Hiện tại, Trường đang liên kết với HD Saigon có các mức vay sau:

  • Mức vay từ 9 triệu đến dưới 19 triệu lãi suất: 2,17%/ tháng.
  • Mức vay từ 19 triệu trở lên lãi suất: 1.96%/ tháng.

Tham gia các khóa học pha chế & các chuyên đề mở quán tại Hướng nghiệp Á Âu – Trường dạy nghề pha chế uy tín nhất Việt Nam

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây.

Mức cho vay này có thể linh động điều chỉnh và dưới mức 2,17%/ tháng. Đặc biệt, các mức lãi suất trên còn tùy theo mức thẩm định hồ sơ với những bạn học viên thuộc diện chính sách:

  • Con em thương binh.
  • Hộ nghèo.
  • Dân tộc miền núi,…

Nhằm đảm bảo cho tất cả các học viên của Trường Dạy Pha Chế Á Âu có được lợi thế tốt nhất khi tham gia chương trình này.

Vì vậy, nếu bạn muốn học Pha chế hay các ngành Quản Trị Nhà Hàng – Khách Sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu nhưng tài chính không cho phép & cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn một tổ chức tài chính uy tín thì hãy yên tâm chọn gói vay ưu đãi dành cho học viên Dạy Pha Chế Á Âu của HD SAISON nhé!  .

Quy trình làm hồ sơ đơn giản, nhanh chóng và đặc biệt là lãi suất hợp lý. Dạy Pha Chế tin tưởng bạn sẽ yên tâm theo học ngành Pha Chế hơn.

Trường Dạy Pha Chế Á Âu mong rằng chương trình vay vốn này sẽ giải quyết khó khăn tài chính cho tất cả các bạn học viên cũng như góp phần vào việc giải quyết vấn đề lao động và việc làm cho thị trường lao động hiện nay. Với chương trình vay vốn do Dạy Pha Chế Á Âu kết hợp cùng HD SAISON thì vấn đề về tài chính giờ đã không còn là trở ngại cản bước bạn theo đuổi đam mê và nghề nghiệp.

Địa chỉ trường Dạy Pha Chế Á Âu

  • Hotline: 1800 6148
  • Địa chỉ: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Trung bình: 5 (10 bình chọn)

Tác giả: Châu Hương

Chuyên gia sáng tạo công thức đồ uống giải khát (sinh tố, trà sữa). Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong nghề pha chế đồ uống ở các vị trí như: trưởng ca pha chế, trưởng bộ phận giám sát thức uống. Châu Hương là người đam mê ẩm thực và đặc biệt là ở lĩnh vực đồ uống.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!