Khóa Học Pha Chế Trà Sữa Để Kinh Doanh

Dạo một vòng quanh thành phố, bạn bắt gặp nhiều nhất không phải là cây cối, không phải là đèn giao thông, càng không phải là những cặp đôi yêu nhau mà là… TRÀ SỮA. Trà sữa không còn là món đồ uống thông thường mà đang dần trở thành văn hóa. Khách hàng uống trà sữa như thói quen khó bỏ, còn chủ mô hình kinh doanh trà sữa cứ thế mà thu lợi nhuận.

Bạn có muốn làm chủ một cửa hàng trà sữa mà ở đó, một ngày bạn có thể bán được 1000 ly?

Đăng ký Khóa học pha chế trà sữa để không bỏ lỡ

Ước tính hiện có 30 thương hiệu trà sữa lớn với 1.500 cửa hàng.

Lợi nhuận của 1 ly trà sữa sau khi trừ chi phí sẽ còn khoảng 60%.

Tốc độ tăng trưởng 20% và tiếp tục tăng cao trong những năm tới.

Khách hàng chủ yếu từ 15 – 34 tuổi (chiếm khoảng 30% dân số Việt Nam).

Khóa học pha chế trà sữa cấp tốc

Sở hữu CÔNG THỨC pha chế trà sữa chuẩn, dễ thực hiện

Tích lũy BÍ QUYẾT ĐỘC QUYỀN để trà sữa ngon

Cập nhật hàng loạt TOPPING khiến khách hàng mê mệt

Bắt kịp những MÓN “HOT TREND” mà quán khác có

Sáng tạo được MÓN MỚI dẫn đầu xu hướng

Lên kế hoạch KINH DOANH trà sữa có lời, đảm bảo chất lượng

Nắm trọn kiến thức, bí quyết pha chế trà sữa

Tự tin mở quán trà sữa kinh doanh, THU LỢI NHUẬN CAO

ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG kinh doanh đồ uống sẽ tiếp tục phát triển

Ứng dụng được tất cả
các loại trà
15 loại topping
hấp dẫn
Các món trà sữa
đang được yêu thích nhất

Học bí quyết pha chế trà sữa

Nền trà

– Cách pha Hồng Trà, Lục Trà

– Cách pha Trà Sữa Truyền Thống

– Học cách pha Trà Sữa Thái đỏ, Trà Sữa Thái xanh

– Cách làm Trà Sữa Sen

Topping

– Cách nấu Sen Tươi

– Cách làm Thạch Dẻo Phô Mai, Cà Phê, Thạch màu từ nguyên liệu tự nhiên

– Cách làm Trân Châu Củ Năng, Trân Châu Đen, Trân Châu Đường Đen

– Cách làm các loại topping, thạch trà sữa

Bonus

– Hướng dẫn làm Trà Sữa Foam Milk

– Học pha Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen

– Cách kết hợp Trà Sữa với Trái Cây

Giảng viên hướng dẫn khóa học pha chế Trà Sữa

Cô Nguyễn Đức Thục Anh là chuyên gia pha chế có nhiều năm kinh nghiệm. Cô nổi tiếng với việc nghiên cứu hoàn chỉnh bí quyết nấu nước đường sử dụng trong pha chế và cách xử lý nguyên liệu chuẩn, nâng tầm cho các loại thức uống.

Giảng dạy khóa học pha chế trà sữa, cô Nguyễn Đức Thục Anh chia sẻ bí quyết cùng công thức pha chế trà sữa ngon, từ một phương pháp áp dụng được nguyên liệu khác nhau. Bên cạnh khung chương trình giảng dạy chính, cô còn hướng dẫn cách bảo quản trà sữa, nấu trà sữa với số lượng lớn, cách phối hợp trà sữa và thạch để bạn tham khảo, giúp bạn kinh doanh trà sữa thành công.

Địa chỉ học pha chế trà sữa

Tại TP. HCM: Quận 3, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 10…

Bình Dương, Biên Hòa, Đà Nẵng, Hội An, Rạch Giá, Cần Thơ…

Chị Thùy Dung: Tôi không nghĩ làm trà sữa cần trải qua nhiều bước đến vậy đến khi tham gia khoá học pha chế trà sữa này. Công thức giúp hương vị ổn định và dễ làm, 10 ly như 10.

Bạn Thanh Hương: Khi đăng ký khóa học pha chế trà sữa mình được hướng dẫn lựa chọn nguyên liệu đảm bảo chất lượng mà vẫn có lời nhiều. Do vậy, công việc kinh doanh bán trà sữa thuận lợi nhờ lớp pha chế trà sữa tại đây.

Bạn Quốc Minh: Tôi mở quán bán trà sữa và sữa tươi trân châu đường đen sau khi tham gia khóa học trà sữa. Học phí không quá đắt mà được học nhiều, từ 1 món suy ra được 3-4 món khác.

Trung bình: 4.92 (13 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!