Giới thiệu Dạy Pha Chế Á Âu

Học pha chế chuyên nghiệp là nền tảng khởi đầu cho những ai đam mê đồ uống. Theo Tổng cục Thống kê: “Quy mô của ngành thực phẩm và đồ uống hiện chiếm khoảng 15% trong GDP. Quy mô thị trường trên 93 triệu người cộng với xu hướng tiêu dùng nhanh đang tăng lên là lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp ngành này”. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự đáp ứng cho ngành Pha chế nói riêng, ngành Nhà hàng – Khách sạn nói chung chưa có dấu hiệu dừng lại.

dạy pha chế á âu đơn vị

Dạy Pha Chế Á Âu – đơn vị đào tạo và cung ứng nhân sự  ngành Nhà hàng – Khách sạn chất lượng

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm Nhìn

Dạy Pha Chế Á Âu (DPCAAu) là thương hiệu thuộc Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) – đơn vị đào tạo nghề chuyên nghiệp và đa năng tại Việt Nam, được thành lập vào ngày 28/4/2011. DPCAAu không ngừng phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo đa năng và cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Dịch vụ & Du lịch hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, trở thành đơn vị được công nhận là thước đo chuẩn mực cho chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Dịch vụ Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn.

Sứ Mệnh

Với sự mệnh hướng nghiệp, đào tạo và góp phần thay đổi diện mạo chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Dịch vụ & Du lịch trong nước xứng tầm quốc tế. DPCAAU đã xây dựng các chương trình dạy pha chế bài bản, phù hợp với thực tế tuyển dụng, kinh doanh của các mô hình hiện tại như:

Dạy Pha Chế Á Âu – Đơn Vị Dạy Nghề Chuyên Nghiệp

Chương Trình Đào Tạo

Chương trình được thiết kế và nghiên cứu dựa trên thực tế tuyển dụng của các thương hiệu như Golden Gate Group, Lotte Hotel Legend, Chill Skybar, Highlands Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, Starbucks, Sofitel, Intercontinental…
Ngoài ra, bạn được học pha chế theo công thức chuẩn, cách sáng tạo hương vị đồ uống từ những nguyên tắc cơ bản. Đồng thời, bạn sẽ tích lũy những bí quyết pha chế độc quyền, cách xử lý và bảo quản nguyên liệu, xử lý rủi ro quầy bar, tối ưu thời gian pha chế, kinh nghiệm kinh doanh thức uống…
lộ trình nghề pha chế

Giáo Trình

Được biên soạn bởi những chuyên gia pha chế, Bar trưởng, Master Barista giàu kinh nghiệm đã và đang làm việc tại DPCAAu như: Bartender Nguyễn Quang Huy, Barista Phạm Anh Dũng, Chuyên gia pha chế Nguyễn Đức Thục Anh…

Cơ Sở Vật Chất Lớp Học

Mô Phỏng Quầy Bar Các Nhà Hàng, Khách Sạn

Phòng học tại Dạy Pha Chế Á Âu được mô phỏng theo mô hình các quầy Bar tiêu chuẩn, nhà hàng, khách sạn, giúp học viên có môi trường học tốt nhất, dễ dàng kiểm soát không gian Bar, không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc sau khóa học.

phòng học bố trí như quầy bar

Phòng học bố trí như quầy bar tiêu chuẩn

Trang Thiết Bị, Dụng Cụ, Nguyên Liệu Từ Các Thương Hiệu Nổi Tiếng

Trang thiết bị, dụng cụ, nguyên vật liệu sử dụng tại DPCAAU được cung cấp bởi các đối tác là thương hiệu hàng đầu thế giới, đảm bảo cho học viên được sử dụng nguyên vật liệu tốt. Đây cũng là các thương hiệu cung cấp trang thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu cho hệ thống các quầy Bar, nhà hàng, khách sạn quốc tế. Từ đó, sản phẩm mà học viên thực hiện đáp ứng được tiêu chí về chất lượng, tính thực tế.

đầy đủ dụng cụ quầy bar

Đầy đủ dụng cụ & nguyên liệu quầy Bar

Giảng Viên

Giảng viên là chuyên gia pha chế, Mixologist, Bartender, Barista nhiều năm kinh nghiệm như:

 • Cô Nguyễn Đức Thục Anh: Chuyên gia pha chế.
 • Thầy Phạm Anh Dũng: Từng làm việc tại Sofitel Sài Gòn, Park Hyatt Regency Resort Đà Nẵng, Intercontinental Nha Trang…
 • Thầy Nguyễn Thành Tuấn: Bar Manager tại The Penthouse Bar, Ramana Hotel, Guru Sport Bar, A & Em Hotel…
 • Thầy Nguyễn Quang Huy: Từng đạt giấy chứng nhận của Học viện rượu Camus, Level 1.
 • Thầy Trần Gia Hân: Bartender Captain tại TEMPLE CLUB Bar & Restaurant, XU Restaurant & Lounge…

Địa Điểm Học

Hiện nay, DPCAAu có gần 20 chi nhánh trên toàn quốc, tại các thành phố lớn như: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Biên Hòa, Cần Thơ…

Chứng Chỉ Khóa Học

Các khóa học pha chế tại DPCAAu như Nghiệp Vụ Bar Trưởng, Bartender, Barista Chuyên Nghiệp, Pha Chế Đặc Biệt… đều được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học. Chứng chỉ được Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp hoặc HNAAu cấp và có giá trị trên toàn quốc.

Thành Tựu Đào Tạo

Đào tạo gần 2000 học viên pha chế mỗi năm. Đa số được nhận làm việc tại các thương hiệu đồ uống nổi tiếng, mở quán thành công, có giải trong các cuộc thi pha chế chuyên nghiệp.

 • Anh Đinh Hồng Hiệp – Cựu học viên lớp Pha Chế Đặc Biệt, chủ quán Kỳ Vintage Coffee tại Nha Trang.
 • Anh Trần Kim Trọng – Cựu học viên lớp Barista, chủ quán Bon Café.
 • Chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Cựu học viên lớp Pha Chế Đặc Biệt, chủ quán Natural Coffee tại Hà Nội.

Đại Diện Pháp Luật

Cô Nguyễn Đức Thục Anh: Hiệu trưởng, chuyên gia ngành Pha Chế Đặc Biệt.

Đại Diện/Cố Vấn Xuất Bản Nội Dung

 • Thầy Phạm Anh Dũng: Chuyên gia Barista – Hệ thống Illy Café
 • Thầy Nguyễn Quang Huy: Trợ lý Quản lý OnePlus Rooftop Beer Club

Các Đơn Vị Liên Kết

DPCAAu là thương hiệu thuộc HNAAu. Vì thế, học viên tại DPCAAu sẽ được hưởng các quyền lợi tương tự học viên tại HNAAu. Ngoài ra, hệ thống HNAAu có các đơn vị liên kết/đơn vị thành viên liên quan đến ngành Nhà hàng – Khách sạn gồm:
DVP Market (Siêu thị Đại Vạn Phát): Chuyên cung cấp sản phẩm ngành F&B, nguyên liệu và dụng cụ nấu ăn/pha chế/làm bánh/làm kem…

 • Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM

Chefjob.vn: Kênh tuyển dụng và việc làm uy tín dành riêng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam.

 • Địa chỉ: Lầu 6, 259B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM

Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch TP. HCM (CET – College of Economics & Tourism): đơn vị đào tạo trung cấp nghề và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho khối ngành: Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn – Marketing – Chăm sóc sắc đẹp – Multimedia – Âm nhạc.

Địa chỉ:

 • Chi nhánh Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, P. 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Chi nhánh quận 3: 259B Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP. HCM
 • Chi nhánh Bình Tân: 27B, Đường số 40, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Chi nhánh Gò Vấp: 593 Lê Văn Thọ, P. 14, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 • Chi nhánh quận 10: 131 Hòa Hưng, P. 12, Q. 10, TP. HCM

Điểm: 4.7 (11 bình chọn)