GIỚI THIỆU DẠY PHA CHẾ Á ÂU

Pha chế chuyên nghiệp là nền tảng khởi đầu cho những ai đam mê đồ uống. Theo Tổng cục Thống kê: “Quy mô của ngành thực phẩm và đồ uống hiện chiếm khoảng 15% trong GDP. Quy mô thị trường trên 93 triệu người cộng với xu hướng tiêu dùng nhanh đang tăng lên là lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp ngành này”. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự phục vụ cho sự phát triển của ngành không bao giờ hết nóng.

Với sứ mệnh đào tạo Bartender/Barista cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường F&B, cùng học viên khởi sự kinh doanh mô hình đồ uống thành công, Dạy Pha Chế Á Âu (DPCAAU) đã xây dựng các chương trình dạy pha chế bài bản, phù hợp với thực tế tuyển dụng, kinh doanh của các mô hình hiện tại như:

Đào tạo pha chế chuyên nghiệp

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo đa năng và cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho ngành Dịch vụ & Du lịch hàng đầu Việt Nam. Được công nhận là thước đo chuẩn mực cho chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Dịch vụ Ăn uống – Nhà hàng – Khách sạn.

Sứ mệnh

Hướng Nghiệp và Đào Tạo, góp phần vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh nhằm thay đổi diện mạo về chất lượng nguồn nhân lực cho ngành Dịch vụ Du lịch trong nước và so tầm quốc tế.

Dạy nghề chuyên nghiệp

Chương trình giảng dạy

Chương trình sát thực tế tuyển dụng của các thương hiệu như Golden Gate Group, Lotte Hotel Legend, Chill Skybar, Highlands Coffee, The Coffee Bean & Tea Leaf, Starbucks, Sofitel, Intercontinental…

Lộ trình nghề Pha Chế

Bạn học được công thức chuẩn, tối ưu được thời gian và lợi nhuận khi pha chế, bí quyết độc quyền, cách ứng biến xử lý rủi ro trong môi trường làm việc thực tế nhờ những chia sẻ từ giảng viên.

Giáo trình

Được biên soạn bởi những chuyên gia pha chế, Bartender, Barista giàu kinh nghiệm như: Mixologist Phạm Minh Tân, Mixologist Hồ Quốc Thông, Bartender Nguyễn Đức Tuấn, Chuyên gia pha chế Nguyễn Đức Thục Anh,…

Cơ sở vật chất lớp học

Mô phỏng quầy Bar các nhà hàng, khách sạn

Phòng học tại Dạy Pha Chế Á Âu được mô phỏng theo mô hình các quầy Bar tiêu chuẩn, nhà hàng, khách sạn, giúp học viên có môi trường học tốt nhất, dễ dàng kiểm soát không gian Bar, không bị bỡ ngỡ khi ra làm việc sau khóa học.

Phòng học bố trí như quầy bar tiêu chuẩn

Trang thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu từ các thương hiệu nổi tiếng

Trang thiết bị, dụng cụ, nguyên vật liệu sử dụng tại DPCAAU được cung cấp bởi các đối tác là thương hiệu hàng đầu thế giới, đảm bảo cho học viên được sử dụng nguyên vật liệu tốt. Đây cũng là các thương hiệu cung cấp trang thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu cho hệ thống các quầy Bar, nhà hàng, khách sạn quốc tế. Từ đó, sản phẩm mà học viên thực hiện đáp ứng được tiêu chí về chất lượng, tính thực tế.

Đầy đủ dụng cụ & nguyên liệu quầy Bar

Giảng viên

Giảng viên là chuyên gia pha chế, Mixologist, Bartender, Barista nhiều năm kinh nghiệm như:

  • Thầy Hồ Quốc Thông: Giải ba tại World Class, đại sứ thương hiệu của Smirnoff Việt Nam…
  • Thầy Nguyễn Quang Huy: Từng đạt giấy chứng nhận của Học viện rượu Camus, Level 1
  • Thầy Phạm Anh Dũng từng làm việc tại Sofitel Sài Gòn, Park Hyatt Regency Resort Đà Nẵng, Intercontinental Nha Trang…
  • Thầy Phạm Minh Tân: Huấn luyện viên tại Diageo Reserve World Class Sea Final, từng làm việc tại Park Hyatt Abu Dhabi, Park Hyatt Sài Gòn…

Chương trình ngoại khóa, giá trị cộng thêm

  • Học viên được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khóa học
  • Được tham gia các sự kiện, workshop về pha chế, cập nhật xu hướng đồ uống
  • Tham gia thực tập tại các nhà hàng, khách sạn; các chuyến đi thực tế đến vùng trồng nguyên liệu…

Chứng chỉ khóa học

Thành tựu đào tạo

Đào tạo gần 2000 học viên pha chế mỗi năm. Đa số được nhận làm việc tại các thương hiệu đồ uống nổi tiếng, mở quán thành công, có giải trong các cuộc thi pha chế chuyên nghiệp.

Đại diện pháp luật

Cô Nguyễn Đức Thục Anh: Hiệu trưởng, chuyên gia ngành Pha Chế Đặc Biệt.

Đại diện/cố vấn xuất bản nội dung

  • Thầy Nguyễn Đức Tuấn: Top 7 World Class Competition Việt Nam
  • Thầy Phạm Văn Nam: Master Barista tại Highlands Coffee
  • Thầy Nguyễn Thành Tuấn: Bar Manager tại Chill Skybar, Bar Trưởng tại Shang Palace Hotel…

Trung bình: 5 (4 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!