KHÓA HỌCKHỞI SỰ KINH DOANH NHÀ HÀNG – CAFE

Kinh doanh nhà hàng – cafe là hình thức khởi nghiệp tạo ra lợi nhuận cao nếu biết khai thác hợp lý, cơ hội làm chủ với số vốn bỏ ra không quá lớn cùng cơ hội phát triển vững chắc. Tuy nhiên, việc kinh doanh mô hình nhà hàng – cafe không tránh khỏi những rủi ro dẫn đến thất bại vì không được trang bị kiến thức và kỹ năng quan trọng.

17,000,000

Khóa học Khởi sự Kinh doanh Nhà hàng – Cafe tại Dạy Pha Chế Á Âu nhằm cung cấp kiến thức tổng quát về việc tổ chức, quản lý và thúc đẩy sự phát triển thương hiệu nhà hàng – quán café. Khóa học giúp cho những ai đam mê làm chủ nhà hàng – café có nền tảng và đảm bảo việc kinh doanh hiệu quả.

Thời Gian Học – Lịch Học – Lịch Khai Giảng

 
STT Ngày Học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 3 – 4 – 5 – 6 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

Lịch học – Lịch khai giảng
Xem tại đây

Chương Trình Học

STT Nội dung học Nội dung chi tiết
Buổi 1 Tổng quan về mô hình kinh doanh ẩm thực – Buổi 1

– Tổng quan thị trường kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam

– Xây dựng ý tưởng & lựa chọn mô hình kinh doanh dịch vụ

– Các hình thức quản lý và vận hành

– Vai trò chủ đầu tư trong kinh doanh ẩm thực

Buổi 2 Tổng quan về mô hình kinh doanh ẩm thực –Buổi 2

– Khảo sát thị trường

– Phân tích địa điểm kinh doanh

– Xác định khách hàng mục tiêu

Buổi 3 Quản trị Tài chính trong kinh doanh ẩm thực – Buổi 1

– Tổng quan các kiến thức về tài chính trong ẩm thực

– Quản trị chi phí

– Quản trị doanh thu

– Hoạch định hiệu quả đầu tư

Buổi 4 Quản trị Tài chính trong kinh doanh ẩm thực – Buổi 2

– Các vấn đề pháp lý trong kinh doanh Ẩm thực

– Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

– Thủ tục đăng ký kinh doanh

– Các vấn đề về Thuế trong kinh doanh

Buổi 5 Quản trị ẩm thực – Xây dựng thực đơn – Buổi 1

– Tầm quan trọng của thực đơn.

– Những lưu ý khi xây dựng thực đơn

– Xây dựng quy trình thiết kế thực đơn cho dự án

– Chiến lược xây dựng thực đơn tiết kiệm, hiệu quả

Buổi 6 Quản trị ẩm thực – Xây dựng thực đơn – Buổi 2

– Xây dựng food cost cho từng món thức uống/ thức ăn trong thực đơn

– Xây dựng food cost card: món, định lượng, cost

– Quản trị chuỗi cung ứng cho dự án: Quản trị nhà cung ứng – Hệ thống lưu kho – Sử dụng hàng hóa

Buổi 7-8 Quản lý nhân sự

– Xây dựng định biên nhân sự, thang & bảng lương phù hợp với mô hình kinh doanh

– Thiết lập sơ đồ tổ chức theo cấu trúc chuyên biệt phù hợp với mô hình kinh doanh

– Mô tả công việc, tiêu chuẩn công việc, quy trình vận hành các bộ phận

– Quy trình tuyển dụng – đào tạo – phát triển nguồn nhân lực

– Quy chế hoạt động: Nội quy, thưởng phạt và quyền lợi nhân viên

– Pháp luật lao động

Buổi 9 – 10 Marketing trong ngành dịch vụ ẩm thực

– Nắm được các kiến thức tổng quan về Marketing và hoạt động Marketing trong Nhà hang

– Ứng dụng các phương pháp nghiên cứu thị trường vào dự án kinh doanh

– Hoạch định & phát triển thương hiệu

– Ứng dụng chiến lược Marketing Mix vào dự án

– Xây dựng lòng trung thành của khách hàng

– Lên kế hoạch marketing cho dự án: Kế hoạch khai trương, kế hoạch marketing hàng năm

Buổi 11 Quản lý chất lượng dịch vụ

– Ý nghĩa của việc đảm bảo chất lượng đối với kinh doanh

– Phương pháp đánh giá chất lượng phục vụ thời đại 4.0

– Điều kiện và biện pháp nâng cao chất lượng phục vụ

– Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng

– Quan điểm khách hàng nội bộ trong ngành dịch vụ

– Giới thiệu chức năng quản lý của hệ thống POS trong kinh doanh F&B

Buổi 12 Thuyết trình Concept

– Thuyết trình và phản biện ý tưởng kinh doanh

Ưu Điểm Khóa Học

Hệ thống kiến thức khoa học, tính ứng dụng cao

Học viên được cung cấp đủ kiến thức căn bản về kỹ năng quản lý, khả năng định hình mô hình kinh doanh và quan điểm quản trị để có quyết định đầu tư, vận hành nhà hàng – café hiệu quả.

Học viên có cơ hội trải nghiệm các bước xây dựng, thuyết trình và phản biện mô hình kinh doanh. Đồng thời, học viên lắng nghe chia sẻ, đánh giá của giảng viên để tìm ra được giải pháp hiệu quả để áp dụng vào kinh doanh.

Sau khóa học, học viên có đầy đủ kỹ năng và kiến thức để tự tính toán, thiết lập mô hình kinh doanh cũng như nắm bắt và giải quyết được những vấn đề xảy ra trong suốt quá trình hoạt động. Ngoài ra, học viên được cung cấp kiến thức giải quyết các vấn đề liên quan đến Pháp luật trong kinh doanh ngành F&B.

Lớp học đề cao tính tương tác

Sĩ số tối đa của lớp học là 6 học viên để đảm bảo quá trình giảng dạy và trao đổi giữa giảng viên và học viên diễn ra hiệu quả nhất.

Giảng viên luôn tạo điều kiện và khuyến khích học viên đặt câu hỏi, tăng tính tương tác, tạo không khí hứng khởi để tiếp thu tốt các kiến thức.

Thời gian học linh hoạt, học phí hợp lý

Khóa học Khởi sự Kinh doanh Nhà hàng – Café có thời gian học, lịch học linh hoạt, sắp xếp từ thứ 2 đến 7 vào các buổi sáng, chiều, tối nên phù hợp với nhiều đối tượng học viên, kể cả những người bận rộn.

Bên cạnh đó, Dạy Pha Chế Á Âu còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi học phí, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí học tập.

Địa Điểm Học

Học Phí Khóa Học

Bằng Cấp – Chứng Chỉ

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ khóa học Khởi sự kinh doanh Nhà hàng – Café song ngữ của Dạy Pha Chế Á Âu, có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

CHƯƠNG TRÌNH CHỨNG CHỈ TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Khởi sự kinh doanh Nhà hàng – Café Chứng chỉ HNAAu Khởi sự kinh doanh Nhà hàng – Café Start up: Restaurant – Café Business

Cơ Sở Vật Chất

Giảng Viên

Giảng viên là các Cố vấn chiến lược kinh doanh, Chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Set up/Quản lý Nhà hàng, Café và Khách sạn.

– Thầy Nguyễn Ngọc Minh: Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh của Đại Học UBIS-Thụy Sỹ. Hiện đang là Giám đốc F&B Hotel Majestic Saigon với hơn 20 kinh nghiệm trong ngành Hospitality.

– Thầy Đỗ Duy Thanh: Nhà tư vấn về chiến lược kinh doanh cho San Fu Lou, Dì Mai, Hoi An Sense, Opus Saigon… Thầy chính là tác giả mô hình 9P trong Quản trị Nhà hàng (F&B). Đồng thời là thành viên Hội đồng cố vấn Tạp chí Kinh doanh Harvard.

Thầy NGUYỄN NGỌC MINH

Thầy ĐỖ DUY THANH

Trung bình: 4.75 (12 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!