THÔNG TIN KHÓA HỌC LATTE ART
Tại sao Barista cần trau dồi kỹ thuật Latte Art?
Latte Art là nghệ thuật tạo hình cà phê đẹp mắt. Thông qua nghệ thuật Latte Art, những tách café trở nên “sang chảnh” và sống động hơn bao giờ hết, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức đồ uống hấp dẫn cả về hương vị lẫn hình thức của số đông đối tượng khách hàng.
Với người Barista, kỹ thuật Latte Art thành thạo là một trong những tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp. Hơn nữa, với kỹ thuật này, Barista có thể tạo hình tách café theo phong cách cá nhân. Điều này giúp bạn có thể tạo dấu ấn trong giới Barista, tìm kiếm cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn hoặc thăng tiến lên vị trí cao trong lộ trình nghề pha chế. Thành thạo kỹ thuật Latte Art đòi hỏi bạn phải am hiểu về café, nắm vững phương pháp tạo bọt sữa đồng thời kiên trì luyện tập. Đó chính là lý do vì sao bạn nên tham gia khóa học Latte Art bài bản.
Nội dung học chuyên đề Latte Art
Chuyên đề khóa học Latte Art tại Dạy Pha Chế Á Âu được thiết kế dành riêng cho những ai đã có kiến thức Barista. Bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp tạo foam sữa chuẩn quốc tế, ứng dụng trong Latte Art.
Đặc biệt, bạn sẽ nắm vững kỹ thuật Latte Art rót tự do làm nền tảng để sáng tạo nhiều hình ảnh Latte Art mới mẻ, độc đáo, hấp dẫn nhiều người. Ngoài ra, chuyên đề cung cấp thêm nhiều mẫu tạo hình Latte Art như trái tim, chiếc lá, chim thiên nga, hoa tulip… bổ sung vào “sổ tay” pha chế, giúp bạn áp dụng vào trong công việc hiệu quả.
Buổi | Nội dung khóa học Latte Art |
1 | Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Heart
– Phương pháp tạo foam sữa ứng dụng trong Latte Art – Phương pháp tạo hình Latte Art – Heart – Thực hành kỹ thuật rót tự do – rót hình tim |
2 | Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Tulip
– Ôn tập tạo Foam sữa ứng dụng trong Latte Art – Ôn tập kỹ thuật rót hình Heart – Phương pháp tạo hình Latte Art – Tulip – Thực hành kỹ thuật rót tự do – rót hình Tulip |
3 | Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Rosetta (Buổi 1)
– Ôn tập kỹ thuật rót hình Heat & Tulip – Phương pháp tạo hình Latte Art – Rosetta – Thực hành kỹ thuật rót tự do – tạo hình Rosetta |
4 | Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Rosetta (Buổi 2)
– Ôn tập thực hành kỹ thuật rót hình Rosetta |
5 | Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Swan (Buổi 1)
– Ôn tập kỹ thuật rót hình Rosetta – Phương pháp tạo hình Latte Art – Swan – Thực hành kỹ thuật rót tự do – tạo hình Swan |
6 | Thực hành Free Pouring – Poured Patterns – Swan (Buổi 2)
– Ôn tập Thực hành kỹ thuật rót hình – Swan – Ôn tập các kỹ thuật tạo hình đã học |
Thông qua 6 buổi học tập trung vào thực hành, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao kỹ thuật Latte Art. Giảng viên là các chuyên gia pha chế giàu kinh nghiệm trực tiếp thị phạm tạo hình, hướng dẫn từng bước, lưu ý từng chi tiết nhỏ. Trong thời gian thực hành, giảng viên quan sát mỗi học viên để kịp thời hướng dẫn và điều chỉnh thao tác Latte Art nếu có sai sót.
Hơn nữa, đến lớp dạy Latte Art của DPCAAu, bạn sẽ học được từ giảng viên nhiều kỹ thuật rót sữa, tạo hình, đánh foam sữa chuyên nghiệp để hoàn thiện thức uống thành phẩm hoàn hảo. Bạn sẽ có cơ hội ghi điểm trong mắt cấp quản lý, nhà tuyển dụng. Áp dụng những kiến thức, kỹ năng được cung cấp sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Với những ai đang kinh doanh mô hình café máy, làm mới thực đơn với những tách café được tạo hình bắt mắt sẽ giúp bạn giữ chân đồng thời thu hút nhiều khách hàng hơn.
Đăng ký ngay để trở thành những học viên tiếp theo của Chuyên đề Khóa học Latte Art tại DPCAAu và mang về những kiến thức, kỹ năng pha chế café hữu ích.
Bạn có thể gọi đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin liên hệ bên dưới để chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.