THÔNG TIN KHÓA HỌC
Nước sâm được nấu từ các loại thảo mộc như la hán quả, bông cúc, thục địa, táo đỏ, long nhãn… có tác dụng mát gan, giải độc, thanh nhiệt nên rất “hút khách” trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, nhiều người thường nấu nước sâm theo sở thích mà không nắm rõ đặc tính của từng loại nguyên liệu nên không làm phát huy hết hiệu quả trong các vị thuốc.
Đến với chuyên đề Sâm dinh dưỡng, bạn sẽ được đào tạo kiến thức nền tảng về các dòng nước sâm và thức uống bổ dưỡng; từ các món truyền thống như sâm bí đao, sâm bổ lượng đến menu độc quyền tại Dạy Pha Chế Á Âu như sâm atiso violet, sâm rong biển đại dương, nước mát hoàng gia…
STT | NỘI DUNG HỌC | THỜI LƯỢNG |
Buổi 1 |
|
3h/buổi |
Buổi 2 |
|
3h/buổi |
Bí quyết lựa chọn, sơ chế nguyên liệu đúng cách từ chuyên gia
Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị của nồi nước sâm chính là các nguyên liệu có trong đó. Do vậy, bạn không những cần lựa chọn nguồn nguyên liệu sạch mà còn phải biết cách sơ chế thật kỹ càng để đảm bảo về hương vị và hàm lượng dưỡng chất ly nước sâm thành phẩm.
Trong buổi học, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách chọn nguyên liệu nấu nước sâm cho từng loại, kỹ thuật sơ chế các loại thảo mộc dạng tươi và khô, bí quyết khử mùi tanh của rong biển nhằm tạo ra mùi vị hấp dẫn hơn cho thức uống.
Chưa hết, nội dung chuyên đề còn chia sẻ phương pháp lấy màu từ các nguyên liệu tự nhiên, cùng với đó là bí quyết kích mùi, kích màu, kích vị hoàn toàn không sử dụng hóa chất. Từ đó, bạn sẽ nấu được những ly nước sâm thơm mát, vị ngọt thanh dễ uống, không gắt cổ, an toàn cho sức khỏe người dùng.
Giảng viên hướng dẫn nấu sâm bí đao đúng cách, giải nhiệt thanh lọc cơ thể
Sáng tạo thức uống độc quyền mang phong cách cá nhân
Với tiêu chí “khác biệt tạo nên sự đặc biệt”, Dạy Pha Chế Á Âu đã nghiên cứu nhằm đem đến nhiều công thức nước sâm độc đáo, phù hợp với khẩu vị của đa số khách hàng. Giảng viên là chuyên gia có chuyên môn về dinh dưỡng sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng về thực phẩm và hướng dẫn phương pháp kết hợp nguyên liệu để tạo ra thức uống với nhiều công dụng khác nhau như giải nhiệt, thanh lọc, giảm cân, làm đẹp…
Để tăng thêm sự mới lạ, hấp dẫn đối tượng khách hàng là giới trẻ, chuyên đề còn cung cấp cho bạn cách làm các loại topping ăn kèm như sương sáo, hạt chia, nha đam, nhãn… Đồng thời, bạn cũng được gợi ý một số cách đặt tên gọi hấp dẫn cho thức uống. Những cái tên như “sâm 24 vị hổ phách”, “sâm rong biển đại dương”, “nước mát hoàng gia” hay “nước đắng huyền bí” chắc chắn sẽ đánh động trí tò mò của khách hàng, khiến khách hàng dễ dàng nhận ra món “signature” và ghi nhớ thương hiệu cửa hàng của bạn.
Ngoài ra, bạn còn được hướng dẫn trang trí thức uống bắt mắt, sáng tạo, chiếm được cảm tình của người thưởng thức.
Nghệ thuật trang trí thức uống, thu hút thực khách từ cái nhìn đầu tiên
Liên hệ ngay tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin vào form bên dưới nếu muốn tham khảo chuyên đề Sâm dinh dưỡng. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo pha chế và tư vấn mở quán, Dạy Pha Chế Á Âu sẽ chia sẻ tất cả bí quyết tâm huyết để giúp bạn tạo ra các món nước sâm độc quyền cho cửa hàng của mình.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.