Khóa họcĐÀO TẠO LÀM KEM

Bạn có dự định kinh doanh mô hình quán kem tươi, kem tự chọn, quán thức uống kết hợp bán kem hay đơn giản là tự tay thực hiện những viên kem, que kem mát lạnh, thơm ngon, đủ hương vị và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho bạn bè, người thân? Cùng tham khảo khóa học Làm Kem để làm chủ 4 phương pháp làm kem theo tính chất nguyên liệu: Kem mùi, Kem trái cây, Kem tinh bột hoặc Kem kết hợp (dòng kem cao cấp, kem Ý, kem theo công thức Châu Âu, được phục vụ trong các nhà hàng, khách sạn). Khoá học giúp học viên học 1 phương pháp nhưng có thể thực hiện được hàng chục loại kem với những nguyên liệu khác nhau.

MUA KHÓA HỌC

Chẳng hạn với phương pháp làm kem mùi, khi thực hành làm kem cognac nho, bạn sẽ biết cách làm kem Rhum nho, kem rượu Bailey, kem rượu vang… Với phương pháp kem tinh bột, khi thực hành cách làm kem khoai môn, kem bí đỏ, kem mè đen Nhật Bản, bạn cũng áp dụng được cho kem đậu đỏ, kem khoai lang, kem sake…

Thời Gian Học – Lịch Học – Lịch Khai Giảng

 
STT Ngày Học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00

Lịch học – Lịch khai giảng
Xem tại đây

Chương Trình Học Làm Kem Tươi

BÀI MODULE NỘI DUNG GIẢNG DẠY
1
01

Kem mùi (Kem vani – Kem cà phê)

2
01

Kem mùi (Kem trà xanh – Kem chocolate – Kem cognac nho)

3
02

Kem tinh bột (Kem đậu phộng – Kem mè đen Nhật Bản)

4
02

Kem tinh bột (Kem bí đỏ – Kem khoai môn – Kem đậu xanh nước cốt dừa)

5
03

Kem trái cây (Kem dâu – Kem chanh dây)

6
03

Kem trái cây (Kem dừa – Kem sầu riêng – Kem chanh)

7
04

Kem kết hợp (Kem Cocktail – Kem caramel muối biển)

8
04

Kem kết hợp (Kem bạc hà – Kem cookie – Kem Tiramisu)

9
04

Kem kết hợp (Kem yogurt – Kem sữa chua phô mai – Kem sữa chua trà xanh)

Ngoài những loại kem cơ bản như kem dừa, kem vani, kem khoai môn, kem cà phê, kem Chocolate, kem trái cây…, học viên còn được làm quen với những loại kem cao cấp, biến đổi mùi mới lạ như kem Cocktail, kem Cookie, kem Caramel muối biển, kem sữa chua phô mai, kem Tiramisu…

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên biết cách chọn, xử lý nguyên liệu đúng cách, bí quyết làm kem dẻo, cho màu đẹp, đúng chuẩn hương vị tự nhiên, không dùng đến bất kì loại phụ gia nào. Mỗi viên kem mang đúng hương vị của nguyên liệu. Mỗi nhóm nguyên liệu được chia thành 1 module từ 2-3 buổi học. Nếu không có điều kiện tham gia trọn khóa, bạn có thể đăng ký tham gia một hoặc nhiều module nào mà mình yêu thích nhất.

Ưu điểm học làm kem tươi

– Là những chuyên gia Pha Chế – Làm Kem với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về kem, đồ uống kết hợp với kem sẽ truyền đạt cho bạn kiến thức, kỹ năng làm kem dễ dàng ứng dụng, được khách hàng yêu thích.

– Phương pháp làm kem hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, tuyệt đối không sử dụng các hương liệu, phẩm màu hay chất phụ gia gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

– Chương trình học với hơn 90% là thực hành để bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được những kỹ thuật, phương pháp làm kem nhanh nhất. Bạn có thể linh động học theo từng module nhỏ trong 2-3 buổi, thích hợp với những người bận rộn có quỹ thời gian hạn hẹp. Nếu có thời gian và muốn nhận chứng chỉ Làm Kem, bạn sẽ đăng ký trọn khóa với 9 buổi học và 1 buổi thi.

– Hướng dẫn học viên phương pháp lựa chọn, sử dụng ly để trang trí kem, cách trang trí kem để tăng sự hấp dẫn, ngon miệng cho người dùng mà vẫn đảm bảo vệ sinh. Chia sẻ cách làm bánh ốc quế ăn kèm kem thơm ngon, dễ thực hiện.

– Hướng dẫn phương pháp định lượng, cân đối nguyên vật liệu khi làm kem để tránh lãng phí và đúng công thức.

– Những học viên có ý định kinh doanh kem sẽ được tư vấn tận tình. Chia sẻ, hướng dẫn học viên địa chỉ mua những dụng cụ, thiết bị và nguyên liệu làm kem giá tốt, chất lượng…

– Học phí khóa học làm kem bao gồm tất cả chi phí: cấp đồng phục, nguyên vật liệu và chi phí thực hành, không phát sinh.

– Chú trọng phương pháp học suy luận và sáng tạo, kết hợp hài hòa giữa học và thực hành (hơn 95% thời lượng học là thực hành). Khi học viên đã nắm rõ cách chế biến 1 mùi kem sẽ có khả năng sáng tạo những mùi kem khác cùng tính chất nguyên liệu.

– Học viên sẽ được học toàn bộ những kiến thức, kỹ năng và bí quyết trong nghề, giảng viên không giấu nghề.

Học phí khóa học làm kem

 

Bằng cấp

– Học viên đăng ký trọn khóa học làm kem sau khi hoàn thành khóa học sẽ được nhận chứng chỉ Kỹ thuật làm kem do Hướng Nghiệp Á Âu cấp.

– Chứng chỉ Kỹ thuật làm kem song ngữ có giá trị trên toàn quốc.

VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH
Chứng chỉ của HNAAuKỹ thuật làm kemIce–cream Training Program

Địa điểm học

STT KHU VỰC ÁP DỤNG
1

TP. Hồ Chí Minh

2

Đà Nẵng

3

Buôn Ma Thuột

4

Nha Trang

5

Biên Hòa

6

Cần Thơ

7

Hội An

8

Rạch Giá

9

Bình Dương

Cơ Sở Vật Chất

Hình Ảnh Lớp Học

Giảng Viên

Cô NGUYỄN ĐỨC THỤC ANH

Thầy PHẠM ANH DŨNG

Thầy PHẠM VĂN NAM

Thầy NGUYỄN ĐỨC TUẤN

Thầy HỒ QUỐC THÔNG

Trung bình: 4.5 (10 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!