Thầy Nguyễn Quang Huy

Thầy Nguyễn Quang Huy hiện đang là giảng viên dạy Barista, Bartender, Bar Trưởng tại Dạy Pha Chế Á Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành pha chế, Thầy đã mang đến cho nhiều thế hệ học viên những bài học hữu ích, kinh nghiệm làm việc thiết thực. Học viên từ đó có thể tự tin hơn trên con đường chinh phục đam mê.

thầy nguyễn quang huy

Niềm đam mê mãnh liệt với công việc pha chế đã đưa Thầy Nguyễn Quang Huy từ một cử nhân ngành Tiếng Anh Thương Mại trường Đại học Nông Lâm đến với các khóa học Barista, Bartender. Trải qua một quá trình học tập nghiêm túc và nỗ lực làm việc, Thầy Nguyễn Quang Huy đã gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Quá trình công tác và thành tích

  • Năm 2008: Tốt nghiệp ngành Quản lý Khách sạn Chuyên ngành Bartender.
  • Năm 2009 – 2015: Quản lý kiêm đào tạo nghiệp vụ Barista tại hệ thống NYDC Café Việt Nam (New York Dessert Café). Đây là một thương hiệu thức uống quốc tế có hệ thống cửa hàng trải rộng ở nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Năm 2010 – 2013: Quản lý Bar kiêm set up và training Phòng trà Ca nhạc Da Vàng và Phòng trà Ca nhạc Đồng Dao.
  • Năm 2013: Đạt được giấy chứng nhận của Học viện rượu Camus, Level 1.
  • Năm 2015: Đạt được giấy chứng nhận các kỹ năng huấn luyện (Singapore’s SUTL Group of Companies).
  • Năm 2015 đến nay: Trợ lý Quản lý Beer Club – Oneplus Rooftop Beer Club.

Sở hữu kiến thức sâu rộng, kỹ năng pha chế điêu luyện kết hợp cùng phong cách giảng dạy hiện đại, những buổi học cùng Thầy Nguyễn Quang Huy luôn hấp dẫn và hiệu quả.

kỹ năng pha chế điêu luyện

Hiện tại, Thầy Nguyễn Quang Huy đảm nhiệm nhiều vai trò trong nghề, thầy có thể thấu hiểu được khó khăn của doanh nghiệp khi tuyển dụng nhân sự đồng thời nắm rõ học viên theo nghề pha chế cần học tập và rèn luyện những gì để đáp ứng yêu cầu công việc. Vì vậy, buổi học của thầy không chỉ là kiến thức trong giáo trình mà còn bao gồm cả những bí quyết pha chế, kinh nghiệm làm việc quý báu.

Thầy Nguyễn Quang Huy hy vọng những chia sẻ của mình sẽ giúp cho các bạn trẻ đam mê nghề pha chế vững kiến thức, chắc tay nghề, đáp ứng được yêu cầu công việc của doanh nghiệp, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn.

Xem thêm giảng viên đồng giảng dạy Barista:

Giảng viên dạy Bartender tại DPCAAU:

Điểm: 4 (19 bình chọn)

Tác giả: Châu Hương

Hiện đang là chuyên viên R&D và có kinh nghiệm trong ngành pha chế đồ uống lâu năm. Là cộng tác viên của website Dạy Pha Chế Á Âu, Châu Hương không chỉ chia sẻ công thức pha chế, mà còn cập nhật các xu hướng pha chế mới nhất hiện nay cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn