Thầy Hồ Quốc Thông

Thầy Hồ Quốc Thông nổi tiếng trong giới pha chế với những món đồ uống mang đậm văn hóa Việt Nam. Đó là Cocktail Martini sử dụng viền muối tôm Tây Ninh hay món Cocktail cổ điển được biến tấu với nguồn nguyên liệu trái cây dồi dào và phong phú, tạo nên thức uống hợp khẩu vị của đa số người Việt…

hồ quốc thông pha chế

Phong cách pha chế độc đáo, ấn tượng đã giúp Thầy Hồ Quốc Thông xây dựng được chỗ đứng nổi bật trong ngành pha chế. Thầy quan niệm rằng: “Không có gì làm khó được các Bartender nếu bạn có đủ am hiểu, kỹ năng và thái độ chịu khó, ham học hỏi và dám thử thách bản thân”. Nhờ quan niệm tích cực này, Thầy Hồ Thông đã đạt nhiều thành công với công việc yêu thích.

Quá trình công tác và thành tích

  • Năm 2012: Đạt giải Ba tại World Class.
  • Năm 2013: Beverage Trainer tại Khoi Viet Tourism and Language School.
  • Năm 2014: Trở thành Giám sát Bar tại The Log – GEM Center.
  • Năm 2013 – 2014: Đại sứ thương hiệu của Smirnoff Việt Nam.
  • Năm 2015: Đảm nhiệm vị trí Quản lý Bar tại LavaStone Japanese Restaurant and Bar.
  • Năm 2015 – 2016: Đại sứ thương hiệu của Jose Cuervo Tequila Việt Nam.
  • Năm 2016 đến nay: Beverage Researching and Development Manger tại Golden Gate Group.

Với mong muốn hỗ trợ những bạn trẻ cùng đam mê có cơ hội được học tập và rèn luyện nghề bài bản, bên cạnh công việc hiện tại, Thầy Hồ Quốc Trung dành nhiều thời gian giảng dạy các khóa học Barista, Bartender, Bar trưởng tại Dạy Pha Chế Á Âu.

Những buổi học của thầy, không chỉ mang đến kiến thức, kỹ năng pha phế, kinh nghiệm làm việc được tích lũy trong suốt thời gian theo nghề mà còn là những câu chuyện nghề hữu ích giúp các bạn học viên có cái nhìn toàn diện về nghề nghiệp tương lai.

Điểm: 4.8 (12 bình chọn)

Tác giả: Châu Hương

Hiện đang là chuyên viên R&D và có kinh nghiệm trong ngành pha chế đồ uống lâu năm. Là cộng tác viên của website Dạy Pha Chế Á Âu, Châu Hương không chỉ chia sẻ công thức pha chế, mà còn cập nhật các xu hướng pha chế mới nhất hiện nay cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn