Thầy Nguyễn Đức Tuấn

24/06/2019

Thầy Nguyễn Đức Tuấn là Bartender nằm trong Top 7 World Class Competition tại Việt Nam. Thầy thích “phá vỡ” những nguyên tắc cứng nhắc, để tìm lấy sự sáng tạo, sự đột phá trong từng món cocktail.

Chính vì thế, những buổi học pha chế tại Dạy Pha Chế Á Âu, thầy luôn mang đến những thức uống mới – lạ – hấp dẫn. Hiện thầy vừa là giảng viên tại Dạy Pha Chế Á Âu, vừa nghiên cứu và phát triển nhiều công thức đồ uống sáng tạo cho nhiều thương hiệu đồ uống cao cấp.

Kinh nghiệm và thành tích thầy đạt được

– Giữ vị trí Quản lý thức uống và nghiên cứu phát triển sản phẩm tại Golden Gate – một trong những tập đoàn tiên phong áp dụng chuỗi mô hình nhà hàng tại Việt Nam.

– Freelancer có tiếng trong lĩnh vực tư vấn và set up cocktail bar.

– Top 7 World Class Competition Việt Nam.

Đối với thầy sự am hiểu rõ ràng từng nguyên liệu về hương vị, màu sắc, nguyên lý của chúng sẽ giúp cho Bartender dễ dàng sáng tạo nên đồ uống dễ uống hơn, phù hợp với từng khách hàng. Đó cũng là một trong những kỹ năng thực tế vô cùng quan trọng mà Bartender nên rèn luyện.

Thầy Nguyễn Đức Tuấn cũng là chuyên gia trang trí đồ uống theo phong cách hiện đại. Thầy sử dụng nhiều kỹ thuật cao cấp làm cho những ly cocktail, mocktail trở nên ấn tượng và cuốn hút.

Vì thế, những buổi học cùng thầy Nguyễn Đức Tuấn tại Dạy Pha Chế Á Âu bạn không nên bỏ lỡ. Bạn sẽ được tham khảo và học hỏi các kinh nghiệm pha chế từ cơ bản đến chuyên nghiệp cùng thầy.

Trung bình: 5 (7 bình chọn)

Tác giả: Châu Hương

Hiện đang là chuyên viên R&D và có kinh nghiệm trong ngành pha chế đồ uống lâu năm. Là cộng tác viên của website Dạy Pha Chế Á Âu, Châu Hương không chỉ chia sẻ công thức pha chế, mà còn cập nhật các xu hướng pha chế mới nhất hiện nay cho bạn đọc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn