Thầy Nguyễn Xuân

Bắt đầu làm việc tại Phòng Đào tạo của Hướng Nghiệp Á Âu từ tháng 6 năm 2013, sau đó Thầy Nguyễn Xuân tiếp tục được đào tạo chuyên sâu về Pha chế đặc biệt bởi chính Cô Nguyễn Đức Thục Anh – Hiệu trưởng Hướng Nghiệp Á Âu.

thầy nguyễn xuân

Trong quá trình làm việc, Thầy Nguyễn Xuân nhận được sự chia sẻ và hỗ trợ nhiệt tình từ các giảng viên. Thầy cảm nhận được vai trò quan trọng của những người đào tạo trong ngành pha chế, đó cũng là lý do khiến Thầy nỗ lực theo đuổi để trở thành một giảng viên đào tạo thay vì định hướng ban đầu là một nhân viên văn phòng.

Trở thành giảng viên, Thầy Nguyễn Xuân cống hiến hết mình để chia sẻ những kiến thức mình có được cho những bạn trẻ cùng đam mê và yêu thích pha chế. Với Thầy, việc “cho đi” những giá trị và kiến thức cũng giúp Thầy “nhận lại” nhiều hơn những bài học đắt giá trong ngành.

Quá trình công tác của Thầy Nguyễn Xuân:

  • 06/2013 – 09/2019: Trợ giảng tại Phòng Đào tạo – Hướng Nghiệp Á Âu
  • 01/2018 – Nay: Giảng viên Nội bộ, phụ trách bộ môn Pha chế đặc biệt, Pha chế tổng hợp tại Hướng Nghiệp Á Âu

Thầy Nguyễn Xuân luôn cố gắng, nỗ lực trau dồi chuyên môn nghiệp vụ mỗi ngày để trang bị những kiến thức cho mục tiêu công việc của mình. Bởi theo Thầy, xã hội luôn thay đổi, nếu không nắm bắt, không cập nhật sẽ bị tụt hậu.

Bài học mà Thầy Nguyễn Xuân muốn truyền đạt cho học viên của mình, đó là không quan trọng bạn học ngành gì, nhưng công việc bạn chọn sau này phải là công việc bạn thật sự yêu thích vì có yêu thích, có đam mê bạn sẽ bỏ hết công sức vào đó và bạn sẽ thành công. Hiện Thầy Nguyễn Xuân đang tham gia giảng dạy trong chương trình Pha chế đặc biệt của Hướng Nghiệp Á Âu.

Điểm: 4.3 (10 bình chọn)

Tác giả:

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn