Thầy Phạm Minh Tân

Hiện Thầy Phạm Minh Tân đang là giảng viên của các khóa học Barista, Bartender của Hướng Nghiệp Á Âu.

pham minh tan

Thầy là người pha chế – mixologist thực thụ, tài năng được biết đến với phong cách Bartender rất riêng. Từng là người điều hành và dẫn dắt 2 Lam Sơn Bar của khách sạn Park Hyatt Saigon trở thành một trong những cocktail bar nổi tiếng một thời tại Sài Gòn, tiếp đến là gắn bó với Park Hyatt Abu Dhabi Hotel & Villa với vị trí quản lý Beach House Restaurant, Thầy là một Bartender tài năng khi sáng tạo ra những loại thức uống tuyệt vời sau quầy bar và là một Bartender nhiệt huyết, thân thiện với phong cách ấn tượng.

Với tài năng và phong cách ấn tượng, vào năm 2012, Thầy trở thành đại sứ thương thiệu cho các nhãn hàng rượu nổi tiếng của Diageo. Hơn thế nữa, Thầy còn giảng dạy khóa học DIAGEO BAR ACADEMY và là người truyền đam mê, truyền kiến thức và kinh nghiệm cho tất cả những bạn trẻ yêu Bartender. Bên cạnh đó, Thầy còn tham gia huấn luyện cho cuộc thi Diageo Reserve World Class của Việt Nam và đã góp phần khẳng định vị trí của Việt Nam trong các cuộc thi chuyên nghiệp dành cho Bartender với đại diện xuất sắc của hơn 50 quốc gia trên thế giới qua các kỳ Diageo Reserve World Class toàn cầu vào năm 2012 tại Brazil, năm 2013 tại vùng duyên hải miền Nam nước Pháp là Nice và Monte Carlo, năm 2014 tại Scotland – London (Great Britain), năm 2015 tại Cape Town và Johannesburg (South Africa). Đặc biệt nhất, trong năm 2014, đoàn Việt Nam tham gia Diageo Reserve World Class toàn cầu đã vinh dự lọt vào top 16 Bartender tài năng nhất thế giới, và đây cũng là nguyện vọng của Thầy đối với thế hệ Bartender trẻ trong tương lai.

Điểm: 4.3 (10 bình chọn)

Tác giả: Châu Hương

Hiện đang là chuyên viên R&D và có kinh nghiệm trong ngành pha chế đồ uống lâu năm. Là cộng tác viên của website Dạy Pha Chế Á Âu, Châu Hương không chỉ chia sẻ công thức pha chế, mà còn cập nhật các xu hướng pha chế mới nhất hiện nay cho bạn đọc.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn