Thầy Phạm Văn Nam

08/09/2018

Thầy Phạm Văn Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực set up quầy pha chế, đào tạo nhân viên pha chế, quản lý dịch vụ và chi phí hiệu quả.

Được biết đến là một Chuyên viên đào tạo hệ thống Highland Coffee, Thầy Phạm Văn Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực set up quầy pha chế, đào tạo nhân viên pha chế, quản lý dịch vụ và chi phí hiệu quả. Với tài năng và vốn kinh nghiệm của mình, Thầy đã và đang đảm nhận những vị trí chủ chốt trong các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và hệ thống kinh doanh thức uống nổi tiếng.

  • 2009 – nay: Quản lý nhà hàng Nam Yên Đại Cát: set up quầy pha chế, đào tạo nhân viên mới các điểm, quản lý dịch vụ, kiểm soát chi phí, tính cost thức uống,…
  • 2007 – 2009: Barista và Master Barista tại Highland Coffee: Pha chế thức uống và đào tạo nhân viên mới tại các điểm của Highland Coffee.

Song song với vai trò Quản lý nhà hàng cà phê, Thầy Phạm Văn Nam hiện còn là giảng viên tâm huyết của các khóa học Barista tại Dạy Pha Chế Á Âu.

Với mong muốn đào tạo nên thế hệ Barista chuyên nghiệp trong tương lai, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng về kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn, Thầy luôn cố gắng lồng ghép những kinh nghiệm thực nghề tích lũy được trong quá trình làm việc vào các bài giảng của mình. Mang đến những tiết học trực quan sinh động, giúp học viên lĩnh hội kiến thức một cách bài bản nhất.

Những kỹ năng pha chế điêu luyện, độ cảm vị nhạy bén cùng sự sáng tạo tinh tế trong những tác phẩm pha chế của Thầy luôn tiếp thêm nguồn cảm hứng vô tận cho tất cả các bạn học viên đam mê Barista.

Xem thêm giảng viên giảng dạy Barista:

Trung bình: 5 (6 bình chọn)

Tác giả: Châu Hương

Hiện đang là chuyên viên R&D và có kinh nghiệm trong ngành pha chế đồ uống lâu năm. Là cộng tác viên của website Dạy Pha Chế Á Âu, Châu Hương không chỉ chia sẻ công thức pha chế, mà còn cập nhật các xu hướng pha chế mới nhất hiện nay cho bạn đọc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn