THÔNG TIN KHÓA HỌC
Cách làm sữa chua không đơn giản là kết hợp các nguyên liệu. Mỗi khâu trong quá trình làm sữa chua đều quyết định đến sự thành bại của sản phẩm. Điều này đòi hỏi người làm phải có kiến thức vững chắc từ xác định tỷ lệ kết hợp các nguyên liệu, lựa chọn, xử lý nguyên liệu đến thao tác ủ và bảo quản sữa chua.
Lớp học chuyên đề Sữa chua trân châu kết hợp của DPCAAu sẽ giúp bạn thành thạo kỹ thuật làm sữa chua, tự tin trổ tài. Đặc biệt, lớp học hướng dẫn cách chế biến nhiều món ngon từ sữa chua để bạn ứng dụng vào bữa ăn hằng ngày hoặc sáng tạo món ngon khi kinh doanh.
Nội Dung Khóa Học | Số Buổi | Thời Lượng |
---|---|---|
– Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
– Hướng dẫn bí quyết sơ chế trái cây giữ được màu sắc, mùi vị thơm tự nhiên. – Bí quyết làm các loại hỗn hợp xốt trái cây ăn kèm: chanh dây, phúc bồn tử có màu sắc và mùi thơm hấp dẫn. – Phương pháp kích màu, mùi, vị. – Phân tích các tính chất và công dụng của nguyên liệu. – Bí quyết làm kem sữa chua dẻo, mịn, vị chua thanh – Kỹ thuật làm sữa chua thơm ngon, chua thanh, béo và dẻo mịn. – Phương pháp pha chế sữa chua trái cây ngon đúng điệu. – Hướng dẫn nguyên tắc trang trí cơ bản, phù hợp trong kinh doanh. – Thực hành làm các món sữa chua:
|
2 buổi | 3h/buổi |
– Hướng dẫn bí quyết làm trân châu nhiều màu từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.
– Bí quyết làm thạch cơm dừa dẻo dai. – Cách làm nước cốt dừa sánh mịn, béo ngậy và thơm ngon tự nhiên. – Hướng dẫn làm xốt trái cây sữa chua uống. – Hướng dẫn nguyên tắc trang trí cơ bản, trang trí kem trái dừa bắt mắt. – Thực hành làm các món sữa chua:
|
Học Kỹ Thuật Làm Sữa Chua Chuẩn Từ Chuyên Gia
Để kinh doanh sữa chua hiệu quả, các chủ quán tương lai đã tìm đến lớp học làm sữa chua bài bản, tiêu chuẩn nhằm cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Lớp học làm sữa chua của DPCAAu sẽ cung cấp cho bạn kỹ thuật làm sữa chua dẻo, mịn, hương vị thơm ngon và bảo quản được lâu dù không sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào.
Lớp học cung cấp bí quyết làm sữa chua chuẩn
Những lỗi sữa chua thường gặp như: tách nước, nhớt, dăm đá, sữa chua không đông, không mịn… đều được giảng viên là các chuyên gia pha chế hướng dẫn cách khắc phục hiệu quả. Từ cách làm sữa chua truyền thống chuẩn này, học viên sẽ nắm được phương pháp để sau buổi học có thể tự do sáng tạo hương vị mới như: sữa chua phô mai, sữa chua trà xanh, sữa chua chocolate…
Bắt “Trend” Đa Dạng Các Món Ăn Từ Sữa Chua
Không dừng lại ở đó, DPCAAu còn cung cấp công thức làm sữa chua trân châu cốt dừa, sữa chua dẻo, kem sữa chua, sữa chua uống xốt trái cây… đón đầu xu hướng của thị trường. Lớp học không chỉ hướng dẫn công thức cụ thể mà còn chia sẻ nguyên tắc kết hợp các nguyên liệu khác cùng sữa chua. Học viên có thể ứng dụng để làm nhiều món ngon từ sữa chua, bổ sung vào thực đơn, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.
Học viên sẽ biết cách biến tấu đa dạng các món ngon từ sữa chua
Ngoài ra, để tăng hương vị cho các món sữa chua, giảng viên sẽ hướng dẫn học viên cách làm một số loại topping để ăn kèm sữa chua như: trân châu nhiều màu từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, thạch cơm dừa dẻo dai, xốt nước cốt dừa sánh mịn… Học viên có thể linh hoạt kết hợp các loại topping với sữa chua hoặc học thêm nhiều loại topping khác mang đến hương vị mới lạ cho các món sữa chua.
Topping trân châu nhiều màu tăng hương vị cho sữa chua
Chỉ trong 2 buổi học, bạn không chỉ nhận về nhiều kiến thức làm sữa chua bổ ích mà còn được hỗ trợ hướng dẫn tính giá cost, định lượng khẩu phần, giới thiệu địa điểm cung ứng nguyên vật liệu để kinh doanh hiệu quả. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký ngay chuyên đề Sữa chua trân châu kết hợp của DPCAAu và rinh về những bí quyết làm sữa chua độc đáo nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.