THÔNG TIN KHÓA HỌC
Vào mùa nắng nóng, nhu cầu về các loại nước uống giải nhiệt của khách hàng tăng mạnh. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực đồ uống, hãy dành chút thời gian để cập nhật, làm mới menu nhà mình với chuyên đề Trà trái cây của Dạy Pha Chế Á Âu (DPCAAu). Những thức uống độc đáo trên nền trà kết hợp trái cây mang hương vị thanh mát sẽ giúp quán của bạn trở thành điểm đến thường xuyên của khách hàng.
Số Buổi | Nội Dung Học | Học Phí |
2 Buổi | Cung cấp công thức và hướng dẫn thực hành:
|
3.000.000đ |
Đã đến lúc làm mới menu để đón đầu xu hướng
Hiện nay, xu hướng thưởng thức các loại đồ uống của khách hàng ngày càng tinh tế và đa dạng, phong phú hơn, đặc biệt là các loại thức uống từ thiên nhiên như: trà trái cây, sinh tố, nước ép, detox, sữa hạt…
Trong đó, trà trái cây là một loại đồ uống giải khát rất được ưa chuộng vào những ngày thời tiết oi bức. Một ly trà trái cây mát lạnh, giải nhiệt là lựa chọn hoàn hảo để các thực khách nhanh chóng nạp lại năng lượng.
Nếu đang tìm kiếm dòng thức uống mới lạ, ngon miệng để bổ sung vào menu của quán, chuyên đề Trà trái cây sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt xu hướng hot trend phù hợp với thị hiếu của khách hàng.
Cách kích màu tự nhiên cho thức uống sẽ được giảng viên hướng dẫn trong buổi học
Dòng trà trái cây trong chuyên đề sử dụng lá trà khô và tươi, kết hợp các loại trái cây nhiệt đới giàu vitamin như xoài, chanh dây, cam, quýt, dâu tằm, kiwi… Nhờ vậy, mỗi ly trà đều đảm bảo tốt cho sức khoẻ và giữ được vị ngon tự nhiên.
Hơn thế, thành phẩm được trang trí bắt mắt với màu sắc tươi vui sẽ là điểm cộng để các tín đồ selfie thỏa thích sống ảo.
Hiểu rõ nguồn nguyên liệu sử dụng khi pha chế
Muốn tạo ra những ly thức uống có vị ngọt tự nhiên, dễ chịu, hợp khẩu vị của nhiều người, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, người pha chế cần phải am hiểu đặc tính, đặc trưng của từng nguyên liệu thành phần để kết hợp sao cho tôn lên mùi vị thức uống.
Chuyên đề Trà trái cây cung cấp kiến thức tổng quan về các loại trà và trái cây nhằm giúp học viên biết cách phối trộn khoa học để tối ưu tác dụng của thức uống. Bước vào phần thực hành, học viên được hướng dẫn chi tiết cách pha chế các món trà trái cây có vị chua ngọt tự nhiên, bên trong là các topping đi kèm thơm ngon, lạ miệng.
Từ phương pháp nền tảng, học viên có thể tìm ra công thức riêng để sáng tạo nên nhiều thức uống mới mang dấu ấn cá nhân, tạo ra phong cách đặc trưng cho quán của mình.
Học viên sẽ có kiến thức bài bản về các loại trà và trái cây sau buổi học
Nội dung chi tiết chuyên đề Trà trái cây
Chuyên đề Trà trái cây bao gồm 2 buổi học với nội dung chi tiết như sau:
Buổi 1:
- Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế, bảo quản trái cây đúng cách.
- Hướng dẫn cách tạo màu cho thức uống từ nguyên liệu tự nhiên gồm khô và tươi.
- Hướng dẫn thực hành hỗn hợp trái cây.
- Nhận biết và thử nếm các loại trà: trà xanh, trà ô long, hồng trà, trà hoa đậu biếc, trà lài…
- Phương pháp phối trộn trà đảm bảo hương – mỹ – vị.
- Hướng dẫn phương pháp hãm trà tiêu chuẩn.
- Thực hành pha chế cảm nhận Hồng trà chanh hoa đậu biếc.
Buổi 2:
- Thực hành phương pháp hãm trà.
- Phân tích bí quyết pha hỗn hợp trái cây.
- Nguyên lý kết hợp nguyên liệu trà với trái cây, trái cây với trái cây để tạo ra thức uống tương tự.
- Thực hành pha chế các món trà trái cây trong chuyên đề.
- Hướng dẫn trang trí thức uống cơ bản.
Tự do sáng tạo thức uống độc, lạ cho menu của quán, phù hợp với xu hướng thị trường
Kinh doanh quán trà trái cây là mô hình đầy tiềm năng. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học dạy pha chế trà trái cây chuyên nghiệp để mở quán, hoặc muốn bổ sung thêm các loại trà với tên gọi độc đáo để thu hút sự hứng thú của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chuyên đề Trà trái cây đang chờ bạn khám phá.
Đăng ký nhận tư vấn chi tiết về chương trình học bằng cách điền vào form bên dưới, hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để tư vấn viên của DPCAAu cung cấp cho bạn thông tin về lớp học, lịch khai giảng nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.