Tuần 16: Lớp Bartender 08 Và Buổi Thi Thú Vị

31/05/2015

Không như nhiều kì thi khác, phần thi kết thúc khóa học Bartender luôn được nhiều học viên mong đợi. Hình thức thi không đặt nặng lý thuyết mà tập trung đánh giá khả năng vận dụng, thực hành pha chế của học viên. Đúng trên tinh thần đó, lớp Bartender 08 đã có buổi thi đầy thú vị với nhiều ly cocktail hấp dẫn.

Học viên trong phần thi vấn đáp với giảng viên

Các khóa học tại Dạy Pha Chế Hướng Nghiệp Á Âu luôn được thiết kế thời gian hợp lý, đảm bảo cho học viên có đủ thời gian làm quen, tiếp thu và thành thạo các kiến thức, kỹ năng được giảng dạy. Buổi thi cuối khóa vừa thể hiện tính nghiêm túc của khóa học vừa là cơ hội cho học viên tự kiểm tra lại năng lực bản thân. Nhiều học viên đã thể hiện được cả năng lực và đam mê khi dành tất cả tâm huyết cho phần thi thực hiện thức uống theo yêu cầu.

Trong các lớp dạy pha chế diễn ra vào tuần 16, buổi thi kết thúc khóa học của lớp Bartender 08 vào ngày 23/04/2015 đã diễn ra suông sẻ, mang đến nhiều ý nghĩa chứ không đơn thuần chỉ là buổi thi pha chế đánh giá chất lượng.

Rèn luyện sự tự tin làm chủ quầy bar

Các buổi học pha chế bình thường sẽ có đến 90% thời gian thực hành dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Chính vì thế, buổi thi là dịp để học viên thể hiện năng lực bản thân khi tự mình làm chủ không gian quầy bar, thực hiện pha chế thức uống. Đối với buổi thi cuối khóa của ngành học Bartender, học viên phải trải qua phần thi lý thuyết vấn đáp trực tiếp với giảng viên đứng lớp và phần thực hành món thức uống theo đề thi được bốc ngẫu nhiên.

Mỗi lượt thi có 2 học viên thực hiện  cocktail theo yêu cầu

Chính vì vậy, khi vượt qua được các kỳ thi cuối khóa, học viên sẽ rất tự tin với tay nghề và kiến thức của bản thân khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Học viên lớp Bartender 08 trong kỳ thi cuối khóa vừa qua cũng không ngoại lệ.

Thức uống chất lượng chứng tỏ năng lực

Phần thi thực hành chiếm phần lớn số điểm cuối cùng nên các học viên của lớp Bartender 08 đã rất nghiêm túc khi thực hiện để cho ra những thành phẩm đặc sắc và ấn tượng nhất có thể. Sự đầu tư khi thực hiện từng bài thi đã giúp các học viên của lớp Bartender 08 tạo ra các loại thức uống không chỉ thơm ngon mà còn đẹp mắt với những sắc màu khác nhau trong buổi thi. Thầy Nguyễn Đắc Hiếu, giảng viên đồng thời là người đánh giá trực tiếp đã nhận xét chi tiết ưu, khuyết điểm của từng bài thi.

Học viên thực hiện món shooter với sự theo dõi của giảng viên đánh giá

Học viên lớp Bartender 08 đã hoàn thành buổi thi cuối khóa tốt đẹp và nhiều kỉ niệm. Bên cạnh đó, Dạy Pha Chế Hướng Nghiệp Á Âu còn ghi nhận sự nỗ lực của các học viên lớp PC79 trong buổi thi ngày 24/4/2015 cùng không khí rộn ràng trong ngày khai giảng lớp PC86 (22/4/2015), Bartender 12, lớp học Barista 23 và học làm kem LK36 vào ngày 24/4/2015.

Trung bình: 5 (7 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Dạy Pha Chế Á Âu.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat