Ra mắt hình thức thanh toán online tiện lợi cho người dùng

Để tạo điều kiện cho Khách hàng/Học viên có nhiều phương thức thanh toán khi đăng ký, Dạy Pha Chế – Hướng nghiệp Á Âu áp dụng hình thức thanh toán online cho tất cả các khóa học từ tháng 04/2017.

Thanh toán online là hình thức chi trả trực tuyến giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và thuận tiện hơn trong giao dịch. Trước đây, sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng và đưa ra quyết định tham gia các khóa học tại Dạy Pha Chế – Hướng nghiệp Á Âu, học phí có thể được thanh toán trực tiếp/cà thẻ khi học viên đến trường hoặc chuyển khoản vào số tài khoản của nhà trường. Nhưng hiện nay, chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể chi trả học phí nhanh chóng qua hình thức thanh toán online tiện lợi, an toàn.

mua khóa học online

Chọn ngay “MUA KHÓA HỌC” để tiến hành thanh toán

Với khách hàng sử dụng thẻ ATM (Quốc tế hoặc nội địa) chỉ cần truy cập vào các website, chọn khóa học muốn tham gia và tiến hành MUA KHÓA HỌC. Nút MUA KHÓA HỌC đã được tích hợp trên tất cả các website, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ngay trong phần tìm hiểu thông tin chung về khóa học.

Phương thức thanh toán online giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển, thời gian giao dịch, đặc biệt với các học viên ở xa. Các thông tin về học phí được liệt kê minh bạch, rõ ràng với từng khóa học. Bạn không phải sử dụng tiền mặt hay đến các ngân hàng để chuyển khoản trực tiếp mà có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng, tiện lợi chỉ với vài thao tác đơn giản. Chỉ sau 2 – 5 giây khi thực hiện thanh toán thì khách hàng đã có thể nhận được kết quả giao dịch.

Mộ ưu điểm khác của phương thức thanh toán này chính là độ bảo mật tuyệt đối. Được cung cấp bởi OnePay – nhà cung cấp giải pháp thanh toán trực tiếp hàng đầu, các giao dịch được giám sát 24/7 để ngăn chặn rủi ro. Thông tin cá nhân của khách hàng được đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối, so với việc sử dụng các phương thức thanh toán truyền thống khác thì đây là một bước đột phá nhiều ưu điểm, an toàn, tiện lợi hơn, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ của Hướng nghiệp Á Âu dành cho khách hàng một cách tối đa.

danh sách ngân hàng hỗ trợ

Danh sách các ngân hàng để bạn có thể chọn lựa

Giao diện của trang thanh toán online thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, có đầy đủ thông tin về khóa học như thời gian, nội dung học, học phí… để khách hàng có thể tham khảo lần nữa. Những thông tin này giúp khách hàng thêm hiểu về khóa học mà mình sẽ tham gia cũng như có cái nhìn tổng quan về quá trình học sau này.

Nhanh tay tìm hiểu và đăng kí ngay các khóa học Barista, Bartender Nâng cao, Bartender, Pha chế Đặc biệt, Bar trưởng, làm chủ nhà hàng – cà phê… tại Dạy Pha Chế – Hướng nghiệp Á Âu để trải nghiệm chương trình học chất lượng cùng các chuyên gia pha chế hàng đầu ngay hôm nay.