Tuần 18: Học Viên Pc80 Tự Tin Bước Vào Nghề Pha Chế

31/05/2015

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học pha chế luôn rộng mở cho những ai có mong muốn trở thành Barista, Bartender hay đơn giản là nhân viên tại các cửa hàng thức uống. Sau khi trải qua buổi thi kết thúc khóa học, các học viên lớp pha chế PC80 đã có thể tự tin thực hiện những dự định mà mình đang ấp ủ.

Trà dưa hấu

Các bạn lớp PC80 đã đi hết chặng đường học tập tích lũy những kiến thức cần thiết để thực hiện giấc mơ này rồi khi bước vào kỳ thi cuối khóa. Và chẳng còn bao lâu nữa là các bạn ấy đã cầm trên tay chứng chỉ  đào tạo nghề Pha Chế và tự tin thực hiện những kế hoạch, dự định nghề nghiệp của mình. Cùng tổng hợp tuần của khối ngành dạy pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu nhìn lại những hình ảnh thú vị trong buổi thi cuối khóa của học viên lớp PC80 vào ngày 4/5/2015 nhé!

Chuyên viên Pha Chế phải là người có kiến thức và hiểu biết rộng rãi về pha chế thức uống, cách trình bày và phục vụ. Chính vì vậy trong chương trình đào tạo Pha Chế chuyên nghiệp của Dạy Pha Chế Hướng Nghiệp Á Âu, học viên sẽ được học cách làm nhiều loại đồ uống cũng như rèn luyện kỹ năng sáng tạo của bản thân.

Học viên Barista thực hành bài thi

Sau 1.5 tháng học tập chăm chỉ, các bạn học viên của lớp PC80 đã nắm được các phương pháp và kỹ thuật pha chế thức uống chuyên nghiệp đó khi bước vào kỳ thi ngày 4/5/2015. Điều đó đã được thể hiện qua từng thành phẩm trong buổi thi. Đặc biệt,  2 món trà dưa hấu và mojito chanh dây không chỉ thơm ngon mà còn đẹp mắt trong buổi thi đã nhận được sự khen ngợi, đánh giá cao từ giảng viên.

Học viên lớp Barista 24 chăm chú ghi bàn trong buổi học đầu tiên

Chúc mừng các bạn học viên lớp PC80 đã hoàn thành tốt kì thi cuối khóa. Con đường phía trước còn nhiều thử thách, chúc các bạn luôn vững vàng, quyết đoán, tự tin trên con đường đã chọn để trở thành những chuyên viên Pha Chế chuyên nghiệp. Những lúc mỏi gối, chùn bước, hãy nhớ về những lời dạy, chia sẻ, động viên của thầy cô Dạy Pha Chế Hướng Nghiệp Á Âu để mạnh mẽ bước tiếp. Vinh quang luôn ở phía cuối con đường. Chúc các bạn thành công!

Bên cạnh buổi thi của lớp PC80, tuần qua khối ngành học Pha Chế còn được chiêm ngưỡng những thành phẩm thơm ngon, hấp dẫn khác đến từ buổi thi của lớp học Barista 20, lớp học làm kem LK36 và rộn ràng chào đón các thành viên mới đến từ lớp PC87, Barista 24 và LKCC 10. Đến đây tổng hợp tuần 18 của khối ngành học Pha Chế tại Dạy Pha Chế Á Âu xin khép lại, xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào tuần sau.

Trung bình: 5 (6 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Dạy Pha Chế Á Âu.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat