Lớp yêu cầu: khám phá trọn bộ công thức trà sữa hiện đại

Chị Trần Thị Thu và chị Cao Thị Thanh Nga đang là chủ kinh doanh công ty tư nhân và đều yêu thích, đam mê pha chế từ lâu. Hiện hai chị đang theo học khóa Pha Chế Đặc Biệt tại Dạy Pha Chế Á Âu và đăng ký thêm chuyên đề trà sữa yêu cầu với mong muốn phục vụ cho mục đích kinh doanh trong thời gian tới.

Học viên Thanh Nga

Khoảnh khắc học viên vui vẻ khi tự tay pha trà sữa cùng giảng viên

Mặc dù chị Thanh Nga mỗi ngày đều bận rộn với việc quản lý, điều hành các công ty do mình làm chủ nhưng niềm đam mê pha chế, đặc biệt là trà sữa trong chị chưa khi nào vơi. Chính vì thế, chị đã quyết định đăng ký khóa trà sữa theo yêu cầu cùng người em là chị Thu. Chị Thanh Nga có chia sẻ: “Trà sữa là món yêu thích của chị và chị rất thích pha chế từ lâu nhưng chưa có thời gian học. Sắp tới, chị sẽ kinh doanh thêm mảng dịch vụ đồ uống – trà sữa. Do đó, chị đã quyết định đăng ký học cùng em gái của mình”.

Đăng ký học khóa dạy pha chế trà sữa cùng chuyên gia ngay hôm nay!

Đăng ký khóa học

Cung cấp công thức theo yêu cầu học viên

Sau 2 buổi học cùng cô Hiệu Trưởng Nguyễn Đức Thục Anh – bậc thầy trong Pha Chế Đặc Biệt, hai chị đã rất hài lòng về kiến thức và những câu chuyện về nghề mà cô Thục Anh chia sẻ. Từ nền tảng lý thuyết, chị Thu và chị Nga đã được cô hướng dẫn những thao tác pha chế, kỹ thuật và nguyên tắc khoa học làm cho ly trà sữa trở nên độc đáo và đặc biệt. Những nguyên tắc đặc biệt ấy cũng là một trong những bí quyết kinh doanh đề cập trong buổi học.

lớp yêu cầu trà sữa

Lớp học yêu cầu – giảng viên chia sẻ đầy đủ công thức, bí quyết pha chế

Không chỉ vậy, cô còn hướng dẫn thêm cho hai chị cách khắc phục đồ uống, cách xử lý nguyên liệu, bảo quản đúng cách và trang trí đồ uống đẹp mắt thu hút khách hàng.

Cách nấu các nền trà sữa căn bản

Cô Thục Anh chia sẻ những lỗi thường gặp phải khi nấu trà sữa và tầm quan trọng của mỗi nguyên liệu, thao tác pha chế ảnh hưởng đến kết quả đồ uống. Các loại trà sữa được hướng dẫn trong buổi 1 bao gồm:

 • Trà sữa Thái xanh, Thái đỏ
 • Trà sữa truyền thống
 • Lục trà sữa
 • Hồng trà sữa
 • Trà sữa sen

Cách làm các loại topping

Dựa trên nhu cầu học để quản lý và mở quán kinh doanh, bài học thiết kế cung cấp đầy đủ các công thức theo yêu cầu. Ở buổi học thứ hai, chị Nga và chị Thu được cô tư vấn nguồn nguyên liệu sử dụng tiết kiệm chi phí, thuận tiện cho công việc kinh doanh cũng như hướng dẫn cách làm nhiều loại topping:

 • Thạch củ năng;
 • Thạch dẻo;
 • Thạch giòn;
 • Thạch phô mai;
 • Trân châu;
 • Trân châu đường đen;
 • Milkfoam.

chị Nga làm milk foam

Học viên thích thú khi được thực hành làm milkfoam

Cập nhật “làn sóng” pha chế mới

Trà sữa không chỉ là món đồ uống giải khát mà còn là đồ uống “trending”, có sức “gây nghiện” rộng rãi đến mọi lứa tuổi. Hai chị thắc mắc về cách làm sữa tươi trân châu đường đen gây bão hiện nay. Cô Thục Anh đã có những phân tích thiết thực, bổ ích khi xu hướng này bỗng dưng “nổi như cồn”, đồng thời cô chia sẻ thêm cách làm trân châu đường đen sáng tạo với các nguyên liệu khác để hai chị có thể tự tạo trend cho cửa hàng trà sữa.

học pha chế trà sữa theo yêu cầu

Trân châu đường đen với nhiều “phiên bản” mới

Tại sao học viên nên chọn lớp học theo yêu cầu?

Lớp yêu cầu với tiêu chí học “một kèm một”, chia sẻ các bí quyết làm đồ uống, cung cấp công thức theo yêu cầu, hỗ trợ tư vấn kinh doanh,…

Mong muốn trực tiếp tích lũy kinh nghiệm từ chuyên gia

Tại buổi học, cô Thục Anh với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Pha chế đã chia sẻ mọi bài học, kiến thức pha chế với sự tận tâm và nhiệt huyết đến cho học viên. Cụ thể là trong buổi học yêu cầu với chị Thanh Nga và chị Trần Thu, cô đã chia sẻ nguyên tắc làm cho ly đồ uống hấp dẫn, những kỹ thuật pha chế mà hai chị cần lưu ý để quản lý nhân viên chặt chẽ khi kinh doanh, đồng thời kiểm soát được chất lượng đồ uống.

Thời gian học ngắn, đạt hiệu quả cao

Học theo yêu cầu giúp bạn có thể tự thiết kế bài học theo nhu cầu cá nhân, chủ động sắp xếp thời gian. Nhờ vậy, chị Nga và chị Thu khi đến với lớp học đã có những giây phút học thoải mái, tuyệt vời. Đặc biệt, chị Nga đã thỏa niềm đam mê pha chế mà bấy lâu nay chưa thực hiện được.

lớp học trà sữa theo yêu cầu

Học viên đã có những khoảnh khắc đáng nhớ

Khép lại buổi học, chị Thanh Nga và chị Trần Thu được lắng nghe nhiều bí quyết pha chế khoa học, nguyên tắc làm đồ uống ngon từ cô Nguyễn Đức Thục Anh. Hai chị đã vui vẻ và hào hứng khi trực tiếp sở hữu trong tay công thức độc quyền và thực hiện niềm đam mê pha chế.

Dạy Pha Chế Á Âu luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn tìm hiểu, học hỏi về nghề pha chế nói chung, học để mở quán kinh doanh nói riêng của học viên. Hãy liên hệ hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để chúng tôi góp phần giúp bạn thực hiện đam mê pha chế.

Tìm hiểu thêm: Lớp học Detox theo yêu cầu tại trường Dạy Pha Chế Á Âu.

Điểm: 5 (18 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Dạy Pha Chế Á Âu.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn