Hướng Nghiệp Á Âu Đồng Loạt Khai Trương 3 Chi Nhánh Mới

16/09/2015

Sự phát triển mạnh mẽ của nghề F&B hiện nay đã làm gia tăng nhanh chóng nhu cầu nhân sự chất lượng phục vụ cho hoạt động của ngành. Điều đó đồng thời thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm địa điểm đào tạo chất lượng để theo học. Hướng Nghiệp Á Âu sẽ đồng loạt khai trương 3 chi nhánh mới vào ngày 15/09/2015 sắp tới để cùng đồng hành với bạn trên mọi nẻo đường.

Đào tạo nghề Bếp, ngành Bánh, nghề Pha Chế, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Thấu hiểu mong muốn và nắm bắt được nhu cầu học ngành Bếp ngày càng cao của giới trẻ ở khắp mọi miền của đất nước thông qua hàng nghìn câu hỏi được gửi về hàng ngày trên hệ thống website, fanpage, hotline của Hướng Nghiệp Á Âu, vào ngày 15/09/2015 sắp đến, Hướng Nghiệp Á Âu sẽ khai trương đồng loạt 3 chi nhánh mới gồm:

  • Chi nhánh Tây Nguyên: ở số 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
  • Cơ sở 2 chi nhánh Đà Nẵng: ở số 286 – 288 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.
  • Chi nhánh Tân Bình: ở số 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hướng Nghiệp Á Âu hiện đang là hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, đa năng và được công nhận là thước đo của chất lượng đào tạo. Hướng Nghiệp Á Âu tự hào là đơn vị tiên phong được Tổng Cục Dạy Nghề cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ Bếp Trưởng tại Việt Nam, luôn tập trung đẩy mạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại chuẩn, giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực hàng đầu trong nghề.

Tại các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu, bạn dễ dàng lựa chọn cho bản thân một chuyên ngành đào tạo “HOT” trong nghề Bếp bao gồm:

– Bếp Nóng: với các chuyên ngành đào tạo như Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Nhật, Bếp Việt, Bếp Hoa, Bếp Gia Đình, Trang Trí Cắt Tỉa Rau Củ, Học Món Kinh Doanh, Học Món Đãi Tiệc,…

Học nấu món ngon, chuyên nghiệp với khóa học Bếp Nóng

– Bếp Bánh: với các chuyên ngành đào tạo như Bếp Trưởng Bếp Bánh, Bếp Bánh Thông Dụng, Bếp Bánh Việt, Bếp Bánh Nhật, Bếp Bánh Mỳ, Bếp Bánh Lạnh, Bếp Bánh Kem, Bếp Bánh Nướng, chuyên đề Bánh,…

Học làm bánh chuyên nghiệp với dụng cụ hiện đại

 – Pha Chế: với các chuyên ngành đào tạo như Bartender, Barista, Bar Trưởng, Pha Chế Truyền Thống, Làm Kem,…

Thời gian thực hành chiếm hơn 90% số lượng buổi học

Việc khai trương và đưa vào hoạt động 3 chi nhánh mới của Hướng Nghiệp Á Âu sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu học trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp của các bạn yêu thích ẩm thực, yêu thích nghề Bếp ở khắp mọi miền đất nước. Vì vậy, hãy đến Hướng Nghiệp Á Âu để được “định hình đam mê – định hướng tương lai” bạn nhé.

Trung bình: 5 (4 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Dạy Pha Chế Á Âu.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat