Mỗi tuần đi qua, các lớp học pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu đều ghi lại nhiều dấu ấn đặc biệt. Tuần 10 vừa qua cũng vậy, khi đến các lớp pha chế, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ tại các lớp thi và khí thế hào hứng của các lớp khai giảng. Cùng điểm qua những buổi học thú vị để hiểu vì sao học viên luôn chăm chỉ đến lớp suốt khóa học.
Ngoài nhiều lớp học Barista trong tuần 10 tại chi nhánh Phan Xích Long và kì thi cuối khóa của lớp Barista 15 vào ngày 9/3/2015, Dạy Pha Chế Hướng Nghiệp Á Âu còn ghi nhận buổi khai giảng chào đón các tân học viên đến từ lớp Barista 18 vào ngày 13/3/2015. Lớp Yêu Cầu “Brewing Coffee” khai giảng vào ngày 9/3/2015 và lớp làm kem thông dụng LK33 là hai điểm nhấn nổi bật trong tuần vừa qua.
Kỹ thuật làm kem hiện đại
Song song với các khóa học pha chế chuyên nghiệp, Dạy Pha Chế Hướng Nghiệp Á Âu còn mang đến khóa học làm kem thông dụng. Học làm kem không chỉ phục vụ cho mục đích mở quán kinh doanh mà còn giúp gia đình có những mẻ kem ngon, dẻo mịn, đúng phương pháp. Ngày 13/3/2015, lớp làm kem LK33 đã khai giảng, bước vào buổi học đầu tiên với cô Trần Lệ Thu.
Máy quay kem hiện đại đảm bảo quá trình thực hành tại lớp của học viên
Học viên lớp LK33 được giới thiệu các nguyên liệu, dụng cụ cần thiết để làm được những món kem ngon. Những công thức kem được truyền đạt từ chính chuyên gia cùng dụng cụ hiện đại đã làm ra thành phẩm kem tươi thơm ngon ngay tại lớp. Ngoài ra, lớp học làm kem theo Yêu Cầu của học viên được tổ chức vào ngày 12/3/2015 một lần nữa khẳng định kem vẫn có sức hút mạnh mẽ trong đời sống. 3 món kem đặc biệt: Kem Yogurt – Sốt Caramel, Kem Rum nho – Sốt rượu vang và Kem Cookie được giảng dạy trong một buổi học, lồng ghép cả lý thuyết lẫn thực hành, đáp ứng được yêu cầu của học viên.
Thành phẩm kem tươi chưa làm đông tại lớp học
Lớp học Brewing Coffee mới lạ
Brewing là phương pháp pha cà phê mới lạ được nhiều người tìm hiểu. Lớp học pha chế cà phê theo yêu cầu hướng dẫn cách pha cà phê bằng phương pháp Brewing, giúp học viên tiếp xúc với nhiều dụng cụ mới như bình AeroPress, French Press,… Với sự hướng dẫn của chuyên gia Barista, học viên đã nhanh chóng làm quen với các thao tác pha cà phê theo phương pháp mới.
Dù là các lớp trong khóa học thường kì hay lớp dạy pha chế theo yêu cầu thì học viên cũng đều trải qua nhiều cung bậc cảm xúc tích cực. Không những hào hứng khi được tiếp xúc với kiến thức mới mà qua mỗi ngày, học viên có thể tự tin thêm vào khả năng pha chế của bản thân, tự tin ứng tuyển vào làm việc tại các môi trường đẳng cấp.
Ý kiến của bạn