Với mong muốn giới thiệu những hương vị mới lạ và “hot” nhất cho mùa lễ hội Halloween 2014, chiều ngày 28/10/2014, tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Phan Xích Long đã diễn ra buổi giao lưu đặc biệt dành cho các học viên thuộc khối ngành Pha Chế với sốt Bánh bí ngô và sốt Sôcôla đen cay của thương hiệu Torani.
Cocktail thể hiện tinh thần Halloween giúp các bữa tiệc thêm phần hấp dẫn
Hiện nay, những loại thức uống và bánh mang hương vị Bánh bí ngô của Starbuck và các thương hiệu nổi tiếng khác như Mc Cafe, Dunkin Donuts, The Coffee Bean & Tea Leaf … đang làm mưa làm gió, với lượng fan khủng khiếp trên toàn thế giới. Chính điều đó đã làm cho các bạn học viên khối ngành Pha chế thêm hứng thú và hiếu kỳ trong việc tìm hiểu về loại đồ uống đang gây sốt này.
Đến với buổi giao lưu, các học viên không chỉ được tìm hiểu về sự khác nhau giữa siro Bí ngô cay và sốt Bánh bí ngô mà còn được tìm hiểu thêm về các ứng dụng của sốt Bánh bí ngô vào pha chế cà phê, milkshake, smoothies và làm bánh. Điều đặc biệt nhất là chỉ với sốt Bánh bí ngô, bạn có thể mang đến cho khách hàng những combo bao gồm cả nước và bánh. Còn sốt Sôcôla đen cay với vị cay đặc trưng nên rất được các bạn trẻ yêu thích trong mùa Halloween. Và giờ, cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh trong buổi giao lưu này nhé!
Nhiều học viên pha chế háo hức tham gia chương trình
Rất đông các học viên ngành Pha chế đến tham gia buổi giao lưu với mong muốn có thêm những kiến thức mới về các loại thức uống “hot” trong mùa Halloween.
Buổi giao lưu dành cho các học viên khối ngành Pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu nhân mùa Halloween đã khép lại, hi vọng rằng các bạn học viên đã có một buổi giao lưu bổ ích với những kiến thức mới về các loại thức uống và cập nhật được thêm một xu hướng “hot” trong mùa Halloween. Chúc cho các bạn có một mùa Halloween thú vị và khó quên.
Ý kiến của bạn