Sáng Tạo Cùng Lễ Hội Giáng Sinh Với Hương Vị Mới Lạ

Cập nhật ngay những món thức uống hấp dẫn dành riêng cho mùa lễ hội Giáng sinh ấm áp. Quên đi những món đồ uống quen thuộc, bắt ngay trend mới với các đồ uống chocolate, kẹo bạc hà màu đỏ, trắng và bánh gừng hình nhân với những bộ trang phục màu sắc sặc sỡ.

Phá vỡ truyền thống kẹo và bánh thường được dùng để ăn, ngày nay, người phương Tây hay giã những thanh kẹo hoặc bánh gừng rồi kết hợp với các loại thức uống khác nhau như cà phê, chocolate, Frappuccino, Smoothies để dùng trong mùa Giáng Sinh. Và những thức uống này đang rất được ưa chuộng vì sự sáng tạo và giúp mọi người hòa mình vào tiết trời se lạnh của mùa đông. Vì vậy, cứ vào dịp Giáng Sinh hàng năm, “ Ông lớn” Starbuck luôn bận rộn để cho ra những hương vị mới lạ dành riêng cho mùa lễ hội Giáng Sinh. Vậy không biết năm nay, Starbuck đã chuẩn bị hương vị nào cho mùa Giáng Sinh?

sốt bạc hà siro bánh gừng

Sốt Bạc Hà và Si-rô Bánh Gừng là những hương vị “hot” cho mùa Giáng sinh năm nay

Để chuẩn bị cho mùa Giáng sinh, Starbuck đã giới thiệu 4 loại thức uống là Candy Cane Frappuccino, Apple Pie a La Mode, Peppermint Bark Frappuccino và đặc biệt là Chocolate Gingerbread Latte với thành phần chính là sốt bạc hà và sirô bánh gừng được rất nhiều người ưa chuộng, chắc chắn những hương vị mới lạ, độc đáo này sẽ gây “sốt” trong mùa Giáng sinh năm nay.

đồ uống sáng tạo

Các món thức uống sáng tạo từ sốt bạc hà và siro bánh gừng

Như một món quà dành cho mùa Giáng sinh, công ty TNHH MTV Lý Gia Viên giới thiệu đến các bạn Sốt Bạc Hà và Sirô Bánh Gừng của nhãn hiệu Torani. Mang hương vị the mát của bạc hà, Sốt Bạc Hà với thành phần chính bao gồm bơ, cacao, carrageenan gum, sữa và đậu nành. Trong khi đó Sirô Bánh Gừng sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng trong tiết trời se lạnh của mùa đông bằng những thành phần bao gồm đường mía nguyên chất, muối và hương vị tư nhiên. Từ đó, dù không cần tốn thời gian để giã những thanh kẹo bạc hà hoặc bánh gừng mà bạn vẫn có thể pha chế được những thức uống với hương vị tương tự và mùa Giáng Sinh của bạn sẽ trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Với mong muốn giới thiệu các hương vị mới lạ cho mùa Giáng sinh và khuyến khích các học viên sáng tạo công thức mới với sốt bạc hà và sirô bánh gừng, Công  ty TNHH MTV Lý Gia Viên kết hợp cùng Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tổ chức cuộc thi pha chế với chủ đề “SÁNG TẠO CÙNG LỄ HỘI GIÁNG SINH”, dành riêng cho các học viên thuộc khối ngành Pha Chế tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2014 tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Phan Xích Long. Để sở hữu cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cùng những phần thưởng hấp dẫn dành cho người thắng cuộc. Hãy đăng ký ngay để trở thành 20 người may mắn tham gia chương trình.

Có thể bạn quan tâm: Những ly Cocktail tuyệt vời nhất cho mùa giáng sinh năm nay.

Điểm: 4.9 (10 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Dạy Pha Chế Á Âu.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn