Khám Phá Lớp Học Pha Chế Tuần 48 Có Gì Hot?

Mỗi tuần học đi qua, bên cạnh những bài học ý nghĩa còn có những kỷ niệm của học viên và thầy trò bên trong mỗi lớp học Pha Chế nồng nàn hương vị, màu sắc. Hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc của tuần 48, cảm nhận ngay không khí ngay sau đây.

Mỗi tuần học đi qua, bên cạnh những bài học ý nghĩa còn có những kỷ niệm của học viên và thầy trò bên trong mỗi lớp học Pha Chế nồng nàn hương vị, màu sắc. Hãy cùng điểm qua những khoảnh khắc của tuần 48, cảm nhận ngay không khí ngay sau đây.

lớp học tuần 48

Khám phá lớp học Tuần 48 tại Hướng Nghiệp Á Âu

Lớp Pha Chế Đặc Biệt bước vào kỳ thi cuối khóa

Tuần này, các bạn lớp Pha Chế Đặc Biệt bước vào kỳ thi cuối khóa căm go. Mỗi bạn sẽ được bốc thăm món thức uống để thực hiện hôm thi. Dưới sự kiểm tra và đánh giá chặt chẽ của giảng viên, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lời nhận xét quý giá, hữu ích cho kỹ năng cũng như củng cố lại kiến thức.

học viên thi cuối khóa

Học viên đang tập trung hoàn thành phần thi cuối khóa

Lớp học Pha Chế Đặc Biệt với hơn 100 công thức pha chế đa dạng các loại thức uống như: nước ép, sinh tố, café, nước uống từ chanh tắc,… Đặc biệt là bí quyết tạo màu, tạo mùi, kích vị cho đồ uống ngon miệng và hấp dẫn hơn. Chỉ với hơn 1 tháng rưỡi học tại Hướng Nghiệp Á Âu bạn có thể nắm bắt được xu hướng pha chế đồ uống tiết kiệm chi phí cost khi kinh doanh, bí quyết mở quán hiệu quả.

nước ép thanh long

Thành phẩm nước uống nước ép thanh long có màu đẹp mắt

Lớp Barista thành thạo kỹ năng pha chế café

Trong tuần, các khóa học Barista tại Hướng Nghiệp Á Âu tại chi nhánh Phan Xích Long tiếp tục chào mừng sự gia nhập của các học viên mới đến từ lớp Barista 12 khai giảng ngày 28/11/2014.

Trong khi đó lớp Barista 07 tại chi nhánh Đà Nẵng lại có buổi học thực hành với kỹ thuật tạo bọt Latte khá thú vị và hấp dẫn vào ngày 29/11/2014.

học viên thực hành tạo bọt

Các học viên thực hành kỹ thuật tạo bọt Latte trong buổi học

Phương pháp tạo bọt khi pha chế café Latte, café Capuchino là một trong những kỹ năng quan trọng dành cho Barista. Với số lượng học viên lớp học chỉ từ 18 đến 20 học viên/lớp, là điều kiện thuận lợi cho các bạn chủ động học hỏi từ bạn chung lớp, từ thầy cô dẫn giảng lớp học. Hơn nữa, giảng viên cũng sẽ quan sát kỹ lưỡng hơn trong quá trình thực hành để đưa ra những góp ý, nhận xét cải thiện kỹ năng của bạn.

Ngoài giờ học trên lớp, các bạn có thể đăng ký phòng thực hành để được trải nghiệm kiến thức đã được học thông sâu hơn. Hãy cùng theo dõi thêm và điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong lớp học với những bài viết khám phá lớp học tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Điểm: 4.7 (11 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Dạy Pha Chế Á Âu.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn