Chuyên Đề Trà Sữa

11/06/2019

2,500,0004,000,000

Hướng dẫn cách pha trà sữa truyền thống, sữa tươi trân châu đường đen, cách phát triển hương vị trà sữa theo sở thích và đặc biệt là bí quyết làm các loại thạch dùng kèm trà sữa hấp dẫn như: trân châu đen, trân châu Rainbow, thạch dẻo, thạch củ năng, pudding trứng…

Mã: N/A Danh mục:

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Chuyên đề trà sữa cấp tốc (ngắn hạn) hướng dẫn cách pha trà sữa truyền thống, sữa tươi trân châu đường đen, cách phát triển hương vị trà sữa theo sở thích và đặc biệt là bí quyết làm các loại topping dùng kèm trà sữa hấp dẫn như: trân châu các loại, thạch dẻo, thạch củ năng, thạch từ màu tự nhiên, xốt caramel, milk foam…

Công thức pha chế trà sữa từ các nền trà cơ bản

Nội Dung Khóa Học

STTNội Dung HọcSố buổi
1– Hướng dẫn lựa chọn, sơ chế, bảo quản nguyên liệu và đặc tính công cụ, dụng cụ ưu tiên sử dụng.

– Nguyên lý và phương pháp hãm trà.

– Hướng dẫn phương pháp pha phin truyền thống.

– Phân tích tính chất của nguyên liệu sử dụng: trà, đường, nước, bột sữa.

– Phương pháp và bí quyết nấu thạch dẻo tự nhiên: thạch atiso, thạch hoa đậu biếc, thạch chi tử, thạch blue, thạch cà phê, thạch phô mai.

– Phương pháp nấu Pudding trứng.

– Hướng dẫn nguyên lý và kỹ thuật nấu trà sữa thơm ngon, đảm bảo sức khỏe:

  • Trà sữa Thái xanh Làng Tây
  • Trà sữa Ô long rang Thái đỏ
  • Lục trà sữa Tứ Quý Xuân Đài Loan
  • Hồng trà sữa Đông Phương Mỹ Nhân
  • Trà sữa sen Thiết Quan Âm

– Hướng dẫn phương pháp pha chế trà sữa (nóng và lạnh).

– Hướng dẫn phương pháp bảo quản thành phẩm.

Từ 2 – 3 buổi học
2– Phương pháp luộc trân châu đen.

– Hướng dẫn bí quyết nấu chè sen vàng thơm ngon.

– Kỹ thuật nấu thạch củ năng ngũ sắc.

– Phương pháp nấu sauce Caramel.

– Phương pháp đánh milk foam sánh mịn.

– Hướng dẫn phương pháp kết hợp nguyên liệu.

– Hướng dẫn trang trí cơ bản.

– Cảm nhận 5 loại trà sữa ủ sau 1 ngày.

– Thực hành:

  • Hồng trà Macchiato
  • Nước sen, caramel Pháp, caramel sữa Pháp, trà sen vàng, trà sen vàng macchiato
  • Sữa tươi trân châu đường đen
3– Phương pháp chiết xuất màu từ nguyên liệu tự nhiên: rau, củ, quả, hoa, hạt.

– Phân tích tính chất nguyên liệu sử dụng: bột, đường, nước.

– Hướng dẫn kỹ thuật nhào bột quyết định thành phẩm: đồng nhất, dai, dẻo, mịn.

– Kỹ thuật tạo hình trân châu thủ công.

– Hướng dẫn sử dụng máy tạo hình trân châu bán tự động hiện đang sử dụng trên thị trường.

– Thực hành: nhồi bột, tạo khối và tạo hình trân châu Rainbow tươi tự nhiên.

– Bí quyết kích màu, mùi, vị cho trân châu: trong, bóng, dẻo, dai và có mùi thơm đặc trưng.

– Hướng dẫn sử dụng nồi ủ trân châu.

– Cảm nhận trà sữa ủ sau 2 ngày.

Hướng dẫn cách nấu trân châu đen, thạch củ năng, thạch dẻo phô mai, thạch màu từ các nguyên liệu tự nhiên

Kỹ thuật làm trân châu Rainbow bóng, dẻo dai và có mùi thơm đặc trưng

Phương pháp đánh milk foam sánh mịn và béo ngậy

Bí quyết nấu hạt sen nhanh mềm, thơm bùi và không bị sượng

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trà sữa nhưng chưa biết bắt đâu từ đâu, hãy tham gia Chuyên đề Trà Sữa tại Dạy Pha Chế Á Âu để được cung cấp những kiến thức, kỹ năng và công thức độc quyền từ chuyên gia.

Gọi điện ngay đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc đơn giản điền thông tin vào form bên dưới để chúng tôi có cơ hội được tư vấn chi tiết hơn về khóa học.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148