Ngày Chủ Nhật Ý Nghĩa Cùng Mẹ Trải Nghiệm Học Làm Bánh

Ngày Của Mẹ là dịp để mang đến cho mẹ yêu một ngày thật tuyệt vời và ý nghĩa. Các bạn vẫn thường băn khoăn sẽ tặng mẹ món quà gì thật hoàn hảo, phải không? Không cần quá cầu kì, ở bên mẹ và cùng trải qua sự kiện thú vị dành riêng cho mẹ và bạn như học làm bánh, tham gia MiniGame tại Hướng Nghiệp Á Âu lấy quà hấp dẫn, cùng làm thiệp xinh xắn đã là món quà tuyệt vời nhất.

không khí ngày của mẹ

Không khí sự kiện Ngày Của Mẹ tại Hướng Nghiệp Á Âu

Chủ nhật Ngày Của Mẹ 08/05 vừa rồi tại Hướng Nghiệp Á Âu Đà Nẵng đã chuẩn bị chương trình tri ân mẹ yêu với chủ đề Làm Bánh Cùng Mẹ. Chương trình thu hút rất đông các bạn nhỏ, học viên, sinh viên tới tham gia. Đây là chương trình đầu tiên mở màn cho chuỗi lớp học làm bánh miễn phí, dự kiến tổ chức 2 lần trong tháng 5 để chào mừng Ngày của Mẹ do Hướng Nghiệp Á Âu kết hợp cùng nhãn hàng Mứt Trái Cây Bonne Maman tổ chức.

Trong khoảng thời gian hơn 3 tiếng của chương trình học làm bánh này, các thành viên đã được học và thực hành làm 2 loại bánh ngon tuyệt, hấp dẫn là bánh dâu Victoria và bánh Donut. Bên cạnh đó các cặp đôi còn có cơ hội mang về “chiến lợi phẩm” là những chiếc bánh thơm ngon tự tay thực hiện từng công đoạn và nhiều phần quà thú vị trong phần thi MiniGame. Đặc biệt, được ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhờ những tay máy cực đỉnh và thiệp xinh xắn từ ban tổ chức.

chuyên gia bánh hướng dẫn

Chương trình diễn ra với sự hướng dẫn của chuyên gia Bánh tại trường

cùng mẹ làm bánh

Các bạn nhỏ đã cùng mẹ tự tay làm nên thành phẩm ưng ý

chiếc bánh donut

Những chiếc bánh Donut tròn trịa, ngọt ngào

thưởng thức những chiếc bánh

Các bạn thưởng thức chính những chiếc bánh do mình làm ra và của giảng viên

chụp ảnh lưu niệm

Cùng nhau chụp ảnh kỉ niệm trong chương trình Ngày Của Mẹ

Hướng Nghiệp Á Âu sẽ nhanh chóng cập nhật cách làm chi tiết món bánh thực hiện vừa rồi để các bạn không có cơ hội tham gia lớp học vẫn có thể thực hiện tại nhà. Hoặc bạn hãy nhanh tay đăng ký chương trình kế tiếp tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Quận 10, TPHCM nhé.

Thời gian và địa điểm tổ chức cụ thể:

Thời gian: 08h00 – 12h00, Chủ nhật – ngày 15/05/2016

Địa điểm: Hội trường Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Q.10 ( 131 Hòa Hưng, P.12, Q.10)