Hotel Tour: trải nghiệm khách sạn New World

Hotel Tour là chương trình giúp các bạn học viên Hướng Nghiệp Á Âu có thêm những trải nghiệm thực tế tại các khách sạn 5 sao. Đây là cơ hội để các bạn cọ xát với kiến thức ngành nghề F&B rõ ràng.

chương trình hotel tour

Hình ảnh ghi lại chương trình Hotel Tour kỳ trước

Nối tiếp thành công của chương trình Hotel Tour đầu tiên. Chương trình Hotel Tour tiếp tục phối hợp cùng New World Hotel Saigon (76 Lê Lai, Bến Nghé, Quận 1) diễn ra vào lúc 14:00 – 16:00 ngày 25/05/2016 (chiều thứ 4). Giúp các bạn học viên trang bị kỹ năng cần thiết cho học viên ngành Bếp, ngành Bánh, Pha Chế, Quản trị Nhà Hàng – Khách Sạn.

Chương trình giao lưu lần này, các bạn được tham quan những outlet phục vụ khách – Front Of House, Back Of House tại New World bao gồm: nhà hàng, khu vực bếp, quầy pha chế, buồng phòng…, tiếp xúc thực tế với môi trường làm việc theo chuẩn 5 sao, cũng như tìm hiểu về văn hóa, lịch sử khách sạn, định hướng nghề nghiệp cho các bạn học viên, chia sẻ thông tin những vị trí tuyển dụng, các phúc lợi và chính sách của khách sạn.

Ngoài ra, chương trình giới thiệu các chủ đề về cách tìm việc sau khi ra trường, làm thế nào để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, kinh nghiệm thành công trong nghề nghiệp,… với khách mời diễn giả cùng nhau trao đổi và thảo luận.

giao-luu-chia-se-kinh-nghiem

Cùng giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm từ khách sạn New World

tham quan từng bộ phận

Tham quan từng bộ phận trong khách sạn

Thông tin chương trình Hotel Tour – New World Sai Gon

1. Thời gian và địa điểm diễn ra chương trình:

–  Thời gian: 14:00 – 16:00 thứ 4 ngày 25/05/2016

–  Địa điểm: New World Saigon Hotel – Quận 1

2. Đối tượng tham gia chương trình:

Học viên Hướng Nghiệp Á Âu, hội viên Hội Đầu Bếp Á Âu các chuyên ngành Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Trưởng Bếp Bánh, Pha Chế và ngành Nhà Hàng – Khách Sạn.

3. Điều kiện tham gia chương trình:

–  Điều kiện chung: tốt nghiệp THPT trở lên

–  Điều kiện riêng:

• Học viên Bếp Nóng cấp độ chuyên sâu hoặc vừa tốt nghiệp, loại khá trở lên, tiếng Anh giao tiếp khá (ưu tiên: lớp trưởng, lớp phó, học viên có thành tích giỏi).

• Học viên Bếp Bánh cấp độ 5: tiếng Anh giao tiếp.

• Pha chế Barista gần tốt nghiệp: tiếng Anh giao tiếp.

• Học viên ngành Nhà Hàng – Khách Sạn: khóa khai giảng đầu tiên.

Để đăng ký tham gia chương trình vui lòng liên hệ:

• Tại VP Nguồn Nhân Lực: Lầu 7 số 259B, Đường Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
  • Đăng kí trực tiếp với QLHV tại các chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu.