Sáng ngày 5/7/2014, lớp Pha chế PC57 của Dạy Pha Chế Á Âu đã có buổi khai giảng, cũng là buổi học đầu tiên của lớp cùng cô hiệu trưởng Nguyễn Đức Thục Anh. Tiếp nối thành công của 56 khóa pha chế trước đây, PC57 cũng hứa hẹn sẽ trở thành những người pha chế chuyên nghiệp nhất, đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng cao cấp của thị trường kinh doanh thức uống hiện nay (quán café, trà sữa, tự kinh doanh…)
Thức uống pha từ chanh dây trong buổi học đầu tiên của lớp PC57
Học viên lớp PC57 hầu hết là những người trẻ, ham học hỏi và có mục tiêu rõ ràng cho tương lai của mình. Các bạn tìm đến với Dạy Pha Chế Á Âu với mong muốn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp để có thể tự tin phát triển nghề nghiệp. Hơn 1000 học viên của 56 khóa pha chế trước đây đã hoàn toàn hài lòng về chất lượng đào tạo tại đây. Cơ sở vật chất hiện đại, tối tân cùng đội ngũ giảng viên nổi tiếng, chuyên nghiệp, giáo trình đạt chuẩn châu Âu…là những ưu điểm vượt trội của Dạy Pha Chế Á Âu.
Trong tương lai, PC57 cũng sẽ một lần nữa khẳng định rằng chất lượng đào tạo tại Dạy Pha Chế Á Âu là duy nhất và tốt nhất. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi khai giảng lớp PC57 được ghi nhận lại. Bài học đầu tiên của lớp PC57 là học cách sử dụng và chế biến nước đường, cùng bài thực hành với chanh dây – loại trái cây thơm ngon và giàu dinh dưỡng.
Cô Thục Anh đang hướng dẫn học viên các nấu nước đường phèn
Trong bài học đầu tiên, học viên sẽ được học cách nấu nước đường cát và nước đường phèn. Nước đường ngoài giúp thức uống có vị ngọt hài hòa thì còn có nhiều công dụng khác như bảo quản trái cây, xử lý trái cây trước khi làm nước ép, sinh tố,… Nắm được bí quyết nấu nước đường đẹp màu, không bị lại đường sẽ giúp học viên nhanh chóng trở thành người pha chế chuyên nghiệp, pha được nhiều thức uống hấp dẫn. Các thức uống từ chanh dây trong buổi học không những giúp học viên tích lũy thêm công thức mà còn vận dụng được nước đường vào pha chế.
Với những khởi đầu tốt đẹp trong bài học về kỹ thuật nấu nước đường – chuyên đề chanh dây, hy vọng các bạn lớp PC57 sẽ có khóa học suôn sẻ và trở thành những người pha chế chuyên nghiệp trong tương lai.
Ý kiến của bạn