Tham Quan Á Âu – Nhận Quà May Mắn

Tham quan Á Âu là chương trình được tổ chức để giúp bạn hiểu rõ hơn về các ngành học và môi trường học tập tại Hướng Nghiệp Á Âu. Ngày 19/07/2014 sắp tới, bạn sẽ có cơ hội đến tham quan và tham gia thử vào các lớp học tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Phan Xích Long. Cùng xem qua bài viết bên dưới để không bỏ lỡ bất kì thông tin nào về chương trình.

tham quan á âu

Tham quan Á Âu giúp bạn hiểu rõ hơn về những hoạt động diễn ra trong lớp học

Bạn đam mê ẩm thực? Bạn mong muốn tự tay mình làm nên những món ăn ngon mang tặng cho bạn bè, gia đình? Bạn ước mơ trở thành một đầu bếp cừ khôi, hay một người pha chế, Bartender xuất sắc để tìm kiếm cho mình một cơ hội nghề nghiệp thật tốt. Ước mơ hoạt động trong lĩnh vực Ầm thực, Nhà hàng – Khách sạn không chỉ đẹp mà còn phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội hiện nay.

món ăn đẹp mắt

Những món ăn đẹp mắt được thực hiện trong lớp Bếp Nóng

Các cơ sở đào tạo nguồn nhân lực phục vụ ngành F&B ra đời ngày càng nhiều, góp phần rút ngắn con đường thực hiện ước mơ trở thành Đầu Bếp, Barista, Bartender của không ít người. Tuy nhiên, thử thách lớn nhất cho người học vẫn là làm sao chọn được nơi vừa có chương trình dạy hợp xu hướng, trang thiết bị hiện đại và học phí phù hợp. Hiểu được tâm lý phân vân đó, Hướng Nghiệp Á Âu quyết định tổ chức chương trình “Tham quan Á Âu” để giúp các bạn hiểu hơn nơi học tập mà tương lai mình gắn bó.

ghé thăm lớp học làm bánh

Ghé thăm lớp học làm bánh là một trong những hoạt động của chương trình

Đến với chương trình, bạn sẽ được tham quan các phòng học Pha Chế, Bếp Nóng, Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu. Ngoài tham qua, xem quy trình diễn ra một buổi học, bạn sẽ tham giam giao lưu, tự tay làm một số món đơn giản dưới sự hướng dẫn trực tiếp từ giảng viên. Chương trình không chỉ củng cố niềm tin từ học viên mà còn mang đến cho các bạn những trải nghiệm thực tế thú vị.

tự tay pha đồ uống

Tự tay thực hiện thức uống thơm ngon tại lớp học pha chế

Dưới sự giới thiệu nhiệt tình và vui tươi của hướng dẫn viên, các bạn sẽ được tham quan tận mắt các lớp học, tìm hiểu về cơ sở vật chất và chất lượng của trường, cùng nhau trải nghiệm một buổi học thử đầy hấp dẫn với các giáo viên chuyên môn cao. Đặc biệt các bạn còn có cơ hội nhận được những Voucher miễn phí các khóa học tại trường lên đến 12.000.000 VNĐ. Đăng ký qua hotline hoặc đến các chi nhánh để có được một suất tham quan Á Âu ngay nào!