Đăng Ký Tham Gia Sự Kiện “Trà Mùa Hè – Chinh Phục Vị Giác”

Với mong muốn mang đến cho học viên cơ hội giao lưu, tìm hiểu và nâng cao kiến thức, kỹ năng thông qua việc pha chế những loại thức uống. Đồng thời, giúp các bạn cập nhật những xu hướng pha chế mới mẻ, tạo sự thu hút hấp dẫn với giới trẻ. vào ngày 30/6/2017 Hướng Nghiệp Á Âu sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt mang tên Trà Mùa Hè – Chinh Phục Vị Giác tại Hội trường lầu 04 – Chi nhánh Quận 3.

công thức trà mùa hè

Khám phá những công thức trà mùa hè độc đáo từ chương trình Trà Mùa Hè

Từ xưa đến nay trà vốn là loại thức uống quen thuộc có nhiều công dụng thần kì như: phòng ngừa ung thư, loãng xương, bảo vệ tim mạch, giảm cholesterol… nên được rất nhiều người sử dụng hàng ngày. Ngoài việc pha và thưởng thức theo cách truyền thống thì ngày nay trà còn được kết hợp cùng những loại nguyên liệu khác để tạo nên nhiều thức uống độc đáo, bổ dưỡng mà các tín đồ thức uống vẫn gọi là trà hiện đại. Những loại trà này đã dần trở nên phổ biến và rất được yêu thích nhờ vào hương vị thơm ngon, tươi mát, đặc biệt giúp tỉnh táo trong những ngày hè oi bức.

trà hiện đại tươi mát

Hãy để mùa hè của bạn trở nên thật ý nghĩa với những ly trà hiện đại tươi mát

Hương thơm nồng, vị vừa miệng và mát lạnh chính là yếu tố tinh tế tạo nên cảm giác hấp dẫn khó cưỡng cho người thưởng thức mà mỗi loại trà mùa hè mang lại. Trong sự kiện lần này, các Học viên của Hướng Nghiệp Á Âu sẽ được thỏa sức khám phá công thức pha chế những loại thức uống hấp dẫn được kết hợp từ trà và các loại nguyên liệu như trái cây tươi, syrup, foam sữa… dưới sự hướng dẫn của thầy Phạm Văn Nam – Chuyên gia Barista. Dựa trên công thức pha chế và quá trình kết hợp nguyên liệu độc quyền của Hướng Nghiệp Á Âu, chắc chắn ly trà mát lạnh sẽ dễ dàng chinh phục được vị giác của những người thưởng thức khó tính nhất.

thầy phạm văn nam

Thầy Phạm Văn Nam có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề Pha Chế

Sự kiện Trà Mùa Hè – Chinh Phục Vị Giác là cơ hội dành cho Học viên ngành Pha chế giao lưu gặp gỡ những người bạn mới, cùng nhau trau đổi, bổ sung kiến thức từ Giảng viên để giúp các bạn có thể tự tin hơn trong quá trình học tập và làm nghề sau này. Bên cạnh đó, với những ai đang có ý định kinh doanh thức uống thì những cái tên như trà xanh bạc hà soda, hồng trà cà phê, trà lựu, trà đào, trà dưa hấu, milk cream phô mai, milk cream trà xanh… sẽ khiến menu của bạn trở nên hấp dẫn, thu hút khách hàng hơn.

Hãy nhanh tay đăng kí tham gia ngay để cùng trải nghiệm sự kiện Trà Mùa Hè – Chinh Phục Vị Giác tại Hướng Nghiệp Á Âu dành riêng cho mùa hè này nhé.

Thông tin chi tiết của chương trình:

• Thời gian: 13:30 – 17:30, Thứ 6 ngày 30/6/2017.
  • Địa điểm: Hội trường lầu 04 – Chi nhánh Quận 03.
  • Giảng viên: Thầy Phạm Văn Nam.
  • Khách mời: 50 Học viên ngành Pha chế (Barista, Barista Nâng Cao, Bartender, Bar Trưởng, Pha Chế Đặc Biệt).