Pha Chế Tuần 37: Tuần Của Những Kì Thi Sôi Nổi

07/10/2015

Trong tuần 37 vừa qua, ngành Pha Chế lại được ghi dấu bởi những lớp thi sôi động kết thúc khóa học từ các bạn học viên lớp PC104, Barista 36, Barista 44 và Bartender 22. Mỗi lớp thi mang đến những sản phẩm chất lượng cùng nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ. Cùng điểm qua những lớp thi kết thúc khóa học đã diễn ra như thế nào nhé!

Trong tuần 37 vừa qua, ngành Pha Chế lại được ghi dấu bởi những lớp thi sôi động kết thúc khóa học từ các bạn học viên lớp PC104, Barista 36, Barista 44 và Bartender 22. Mỗi lớp thi mang đến những sản phẩm chất lượng cùng nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ. Cùng điểm qua những lớp thi kết thúc khóa học đã diễn ra như thế nào nhé!

Học viên học Barista thực hiện bài thi

Thi cuối khóa là một phần không thể thiếu trong các khóa học dạy pha chế rượu tại Hướng Nghiệp Á Âu. Các buổi thi không chỉ là động lực để học viên phấn đấu trong suốt thời gian học mà còn là cơ hội để từng học viên chứng tỏ năng lực của mình trước những giảng viên là chuyên gia top đầu trong ngành Pha Chế. Lớp thi Barista, Bartender và Pha Chế Đặc Biệt đều có những điểm đáng chú ý.

Vận dụng khéo léo nguyên tắc kết hợp nguyên liệu tại lớp thi PC104

Lớp PC104 mang đến những ly thức uống thơm ngon do các bạn học viên pha chế khi vận dụng và sáng tạo các nguyên tắc kết hợp nguyên liệu độc đáo. Học viên sẽ dự thi theo hình thức thực hành pha chế 2 loại thức uống. Thức uống đầu tiên là những loại cơ bản được học trong chương trình và hai là bài sáng tạo dựa trên những nền kiến thức căn bản để pha một ly thức uống thơm ngon, mới lạ. Học viên lớp PC104 đã không làm thất vọng khi cho ra đời những thành phẩm có hương vị sáng tạo, đặc biệt học viên còn ứng dụng được kiến thức cắt tỉa, trang trí để tạo ra vẻ ngoài bắt mắt cho thức uống.

Vững kiến thức, chắc kỹ năng nên học viên luôn tự tin vào thành phẩm thi của mình

Thơm lừng hương cà phê Ý tại lớp thi Barista

Học viên lớp Barista 36 và Barista 44 đã có phần thi thực hành đầy tập trung. Ngoài thực hành một ly cà phê Ý có tạo hình Latte Art, học viên còn bốc thăm để pha chế một trong những món hấp dẫn khác như đá xay, trà hiện đại, soda,…

Bằng sự nỗ lực rèn luyện trong suốt quá trình học, các bạn học viên lớp học Barista 36 và Barista 44 đã có một kỳ thi vô cùng thành công với kết quả khá cao. Các bạn đã có cơ hội được hoàn thiện kỹ năng và tay nghề thông qua những đánh giá, nhận xét từ chính giảng viên hướng dẫn, người đã luôn theo sát các bạn trong suốt thời gian học tập.

Một số thành phẩm thi cuối khóa của học viên Barista

Thế giới cocktail phong phú trong lớp thi Bartender 22

Sau thời gian tìm hiểu, thực hành pha chế rượu và nhiều loại cocktail, mocktail nổi tiếng trên thế giới. học viên khóa 22 học Bartender đã bước vào phần thi với phong thái tự tin, chuyên nghiệp. Cùng hình thức thực hiện 1 món theo yêu cầu 1 món sáng tạo, các Bartender tương lai đã gây bất ngờ cho giảng viên khi pha được những ly cocktail, mocktail độc, lạ.

Các món dự thi đòi hỏi phải đảm bảo phương pháp và công thức. Không chỉ đánh giá dựa trên hương vị cuối cùng của thức uống, giảng viên còn trực tiếp quan sát quá trình thực hiện để chấm điểm thao tác, cách di chuyển, phản xạ trong quầy bar của học viên. Từ quá trình thực học, thực thi, học viên kết thúc các khóa học pha chế tại Dạy Pha Chế Á Âu hoàn toàn tự tin vào năng lực của bản thân khi ứng tuyển vào những môi trường đẳng cấp.

Trung bình: 5 (4 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Dạy Pha Chế Á Âu.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat