Tuần 14: Lớp Thi Barista Với Những Thành Phẩm Chất Lượng

31/05/2015

Mỗi thức uống được đưa đến tay khách hàng không chỉ thơm ngon mà còn phải trang trí đẹp mắt. Chính vì thế, người pha chế đồ uống cũng có thể xem là một nghệ sỹ thực thụ nếu đạt đến trình độ chuyên nghiệp. Hãy cùng xem qua những “tác phẩm nghệ thuật” đến từ buổi thi của lớp Barista 17 tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Phan Xích Long trong tuần 14 thôi nào!

Tuần 14 đã diễn ra sôi nổi, ghi dấu nhiều cung bậc cảm xúc của các lớp thi và khai giảng các khóa học pha chế mới. Đến với buổi thi của lớp học Barista 17 diễn ra vào ngày 8/4/2015, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loại thức uống không những thơm ngon, bổ dưỡng mà còn đẹp mắt đến từ các bài dự thi của từng học viên lớp Barista 17 như Soda Blue Ocean, Granita Strawberry, Matcha Ice Blended,… Hãy cùng chúng tôi lần lượt ngắm nhìn một số thành phẩm trong buổi thi bên dưới.

Soda Blue Ocean được trang trí đẹp mắt

Green Tea Blended thơm ngon

Đồng hành cùng buổi thi hấp dẫn với những thành phẩm ấn tượng của lớp Barista 17 trong tuần 14 chính là những buổi khai giảng đến từ các chuyên ngành khác thuộc khối ngành học pha chế như buổi khai giảng của lớp PC82, PC83, Barista 21, Barista 22, Quản Lý Bar 04.

Đối với Hướng Nghiệp Á Âu, các kỳ thi hay những buổi khai giảng đều là những thời khắc quan trọng. Bởi những kỳ thi chính là minh chứng cho sự trưởng thành trong học tập của các học viên, còn những buổi khai giảng là dấu mốc đánh dấu có thêm một thế hệ học viên sống cùng đam mê pha chế. Hơn nữa, đó còn là sự tự hào vì Hướng Nghiệp Á Âu trở thành điểm đến nghề nghiệp uy tín với các bạn trẻ đam mê Pha Chế nói riêng và Nghề Bếp nói chung.

Đến đây, tổng hợp hoạt động tuần của khối ngành Pha Chế cũng xin được nói lời chào tạm biệt với các bạn. Hi vọng các bạn đã có những giây phút thư giãn thoải mái với các thành phẩm nghệ thuật ấn tượng đến từ buổi thi của lớp Barista 17, kính chúc các bạn học viên của khối ngành Pha Chế học tập tốt và sẽ sáng tạo ra nhiều hơn nữa các thành phẩm nghệ thuật đầy hương sắc, tinh tế để trở thành những người nghệ sĩ Pha Chế thành công trong tương lai không xa.

Trung bình: 5 (1 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Dạy Pha Chế Á Âu.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat