Háo Hức Chờ Đón Lễ Tri Ân Mừng 20 Tháng 11 Năm 2015

Là một hoạt động thường niên đề cao truyền thống Tôn Sư Trọng Đạo, đại tiệc chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam hàng năm do Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức luôn là tâm điểm chú ý của tất cả học viên, cựu học viên, toàn thể giảng viên Hướng Nghiệp Á Âu và giới truyền thông. Đây không chỉ là dịp để học viên thể hiện lòng tri ân mà còn giúp tình thầy trò tại Hướng Nghiệp Á Âu thêm gắn kết.

Qua các năm, chương trình đặc biệt dành cho ngày 20/11 luôn được Hướng Nghiệp Á Âu đầu tư công phu và ấn tượng với nhiều chủ đề khác nhau như chủ đề Tri Ân năm 2013, chủ đề Tôn Vinh năm 2014 và năm nay 2015, chương trình có chủ đề Gắn Kết Tình – Tiếp Đam Mê. Đại tiệc mừng 20/11 năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho ngày Nhà Giáo Việt Nam một chương trình vô cùng hấp dẫn.

gắn kết tình tiếp đam mê

Chủ đề ý nghĩa của đại tiệc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 2015

Đại tiệc Gắn Kết Tình – Tiếp Đam Mê bao gồm nhiều các hoạt động sôi nổi và vô cùng hấp dẫn như: Lễ tri ân Nhà Giáo long trọng, hoạt động văn nghệ được dàn dựng công phu của Giảng viên và Học viên Hướng Nghiệp Á Âu, tiệc buffet sang trọng và màn biểu diễn DJ cháy hết mình,…

Với sự chuẩn bị công phu, quy mô đầu tư lớn, “Gắn Kết Tình – Tiếp Đam Mê” được nhận định là chương trình lớn và hoành tráng nhất trong năm của Hướng Nghiệp Á Âu, vì thế chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho tất cả khách mời tham dự sự hài lòng và những kỷ niệm ý nghĩa nhất.

thầy cô tại hnaau

Thầy cô tại Hướng Nghiệp Á Âu luôn hết mình để mang lại những giờ học bổ ích

Hãy tham gia để có những trải nghiệm tuyệt vời và những kỷ niệm quý giá dưới mái trường Hướng Nghiệp Á Âu bạn nhé!

Đại tiệc tri ân với chủ đề “Gắn Kết Tình – Tiếp Đam Mê” sẽ được tổ chức tại Grand Palace Wedding & Convention vào ngày 20/11/2015 từ 17h30 – 22h30.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG CHIẾC VÉ ĐẦU TIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH. Giá vé: 350.000 vnđ (giá đã được nhà trường hỗ trợ 20% so với giá gốc).

Học viên có nguyện vọng tham gia chương trình để gửi những lời tri ân sâu sắc đến với giảng viên, có thể đăng ký qua số hotline hoặc liên hệ trực tiếp các chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

HOTLINE: 18001091

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

• Trụ sở: 02 – 04 khu Biệt thự Chu Văn An, Đường Số 1, phường 26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
  • Chi Nhánh Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, P.3, Q. Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Quận 10: 131 Hòa Hưng, P.12, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh.