SAVO Tea ra mắt sản phẩm mới: Trà sữa hòa tan Thái Xanh và Trà sữa hòa tan Thái Đỏ

SAVO Tea, thương hiệu danh tiếng về trà đặc sản đã đem đến sự phấn khích cho người tiêu dùng với việc ra mắt hai sản phẩm mới: Trà sữa hòa tan Thái XanhTrà sữa hòa tan Thái Đỏ. Sở hữu loạt ưu điểm độc đáo, hai sản phẩm này không chỉ mang lại trải nghiệm hương vị tuyệt vời mà còn đáp ứng tốt nhu cầu của chuỗi nhà hàng Thái, cửa hàng cà phê và trà.

trà sữa thái savo

SAVO Trà Sữa Thái – Tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm

Khi thưởng thức trà sữa hòa tan Thái Đỏ, người ta sẽ bị cuốn hút bởi vị trà nhẹ nhàng, cân bằng cùng mùi thơm đặc trưng của thảo mộc dịu mát, mang đậm nét văn hóa của người Thái. Đây cũng là điểm nổi bật của sản phẩm trà sữa hòa tan Thái Đỏ so với các sản phẩm đã có trên thị trường.

Trà sữa hòa tan Thái Xanh lại mang đến cảm giác sảng khoái và kích thích với hương thơm thanh mát của lá trà và hương hoa lài, vị trà đắng chát hài hòa, ngọt béo đậm đà mà không gắt. Vị trà đặc sắc, phù hợp với những người thích trà sữa đậm vị.

trà sữa thái đỏ

trà sữa thái xanh

Sự phối trộn khéo léo giữa bột trà, sữa và đường tạo nên một thức uống vừa ngọt ngào, vừa thanh mát, không gây cảm giác ngấy, bộ đôi sản phẩm mới này rất phù hợp cho các loại thức uống ngọt béo mà giới trẻ yêu thích.

Tính tiện dụng cao của trà sữa hòa tan Thái Xanh và Thái Đỏ cũng giúp việc pha chế trở nên dễ dàng và tiện lợi. Dạng bột hòa tan nhanh chóng, đóng gói 600gr có thể pha chế được 40 ly trà sữa thanh mát sẵn sàng để phục vụ mọi thực khách vào những khung cao điểm.

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm hòa tan, mà SAVO Thái Xanh và Thái Đỏ còn là “trợ thủ” đắc lực để bạn tự do sáng tạo.  Giờ đây, không chỉ xoay vòng quanh những ly trà sữa Thái, mà bạn còn có thể tự mình sáng tạo vô vàng những món trà “trendy” đáp ứng đa dạng khẩu vị của thực khách. Chỉ cần kết hợp SAVO Thái Xanh hoặc SAVO Thái Đỏ với sữa tươi, đường, đá xay hay các nguyên liệu pha chế đơn giản quán của bạn đã có hàng loạt món uống thơm lừng, đậm đà và độc đáo thu hút sự chú ý của các thực khách sành sỏi rồi đấy.

Trà sữa hòa tan Thái Xanh và Thái Đỏ: Lựa chọn đáng cân nhắc cho nhà hàng phong cách Thái

SAVO Tea đã khẳng định sự sáng tạo và khả năng đón đầu thị trường thông qua việc ra mắt trà sữa hòa tan Thái Xanh và Thái Đỏ 600gr.

savo thái đỏ

savo thái xanh

Hai sản phẩm này không chỉ mang lại lợi ích về tính tiện dụng, tối ưu vận hành mà còn đem lại trải nghiệm hương vị đầy lôi cuốn.

Với mức giá ra mắt cực kỳ hấp dẫn, nguồn cung ổn định và lâu dài. SAVO Thái Xanh và Thái Đỏ là 2 lựa chọn đáng để nhà hàng Thái, cửa hàng cà phê & trà cân nhắc bổ sung vào nguồn nguyên liệu pha chế, đẩy mạnh doanh thu, bắt nhịp bán hàng dịp cuối năm.

Sản phẩm đang được phân phối trong các cửa hàng, đại lý SAVO trên toàn quốc. Xem thêm thông tin về sản phẩm tại: https://www.facebook.com/SAVOTea.Herbs

Liên hệ hotline 0961.134.181 đặt hàng ngay hôm nay và nhận thêm nhiều ưu đãi bất ngờ từ SAVO Tea.

SAVO Tea & Herbs là đơn vị tiên phong cung cấp các Giải Pháp Pha Chế Khác Biệt từ các loại Trà và Thảo Mộc. Với đa dạng về phân khúc sản phẩm, từ dòng Trà Truyền Thống, Trà Trái Cây đến các loại Trà Thảo Mộc, SAVO có thể cung cấp nhiều nền Trà phong phú, giúp các Barista chuyên nghiệp tự do sáng tạo các món Trà mới mẻ, khác biệt. SAVO luôn nỗ lực đồng hành cùng với các Barista trong công cuộc tìm kiếm, sáng tạo ra các giải pháp pha chế theo nhiều phong cách khác nhau, tạo xu hướng trong lĩnh vực F&B.