Chuyên mục chia sẻ các kinh nghiệm kinh doanh quán Cà phê thành công cho người mới bắt đầu. Từ các kỹ năng vận hành quán cafe cho đến các công thức pha chế cà phê bằng máy.

Kinh nghiệm kinh doanh quán Cà phê thành công

ĐĂNG KÝ THAM GIA KHÓA HỌC BARISTA

Chương trình học chuyên nghiệp tại Dạy Pha Chế Á Âu

Mô hình quán Cà phê

 

Xu hướng thiết kế quán Cafe Hot nhất năm 2019

Bạn đang muốn kinh doanh cửa hàng thức uống hay kinh doanh cà phê nhưng không biết nên đi theo xu hướng thiết kế quán cafe nào là phù hợp nhất? Cùng khám phá ngay với chúng tôi những phong cách thiết kế quán cafe được được yêu thích nhất vào năm 2019. Những yếu tố để tạo nên sự thành công của một cửa hàng...Đọc tiếp...

Sau khi xác định được mô hình kinh doanh quán cà phê phù hợp, đã đến lúc bạn phải nắm vững các kỹ thuật pha chế Cà phê với các thiết bị, máy pha cà phê khác nhau.

Kỹ thuật pha chế Cà phê

 

3 Thao Tác Nhất Định Phải “Đúng” Kỹ Thuật Pha Chế Espresso

Quá trình pha chế một ly espresso chỉ diễn ra trong khoảng 1 phút 30 giây đồng hồ. Trong thời gian đó, nếu một thao tác pha chế không chuẩn, espresso ra đời sẽ không đạt sự hoàn hảo về vị đắng, độ chua, độ thơm và độ sánh hoặc tệ hơn là bạn hoàn toàn không cảm nhận được hương vị đặc trưng của thức...Đọc tiếp...

Bạn có thể tham gia đăng ký giữ chỗ khóa học kinh doanh nhà hàng – quán cafe sắp tới tại Dạy Pha Chế Á Âu để nâng cao kiến thức & kỹ năng kinh doanh quán cà phê. Để nhận được tư vấn từ chúng tôi vui lòng để lại yêu cầu tại đây hoặc gọi điện tới Hotline 1800 6148 (Miễn phí) để được tư vấn ngay nhé!

Trung bình: 5 (6 bình chọn)

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!