Chào đón mùa Giáng sinh, Dạy Pha Chế – Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức chương trình giao lưu pha chế thức uống CHOCOLATE – CÂU CHUYỆN MÙA ĐÔNG diễn ra vào lúc 13h30 ngày 18/12/2017 tại Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Quận 3.
Chào đón mùa Giáng sinh, Dạy Pha Chế – Hướng Nghiệp Á Âu tổ chức chương trình giao lưu pha chế thức uống CHOCOLATE – CÂU CHUYỆN MÙA ĐÔNG diễn ra vào lúc 13h30 ngày 18/12/2017 tại Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Quận 3.
Chương trình cung cấp kiến thức về nguyên liệu Chocolate và Cacao, ứng dụng của hai nguyên liệu này trong việc pha chế thức uống theo chủ đề Giáng sinh. Đặc biệt, chương trình còn giới thiệu phương pháp kết hợp các nguyên liệu khác như trà, cà phê cho món thức uống mùa đông thêm hấp dẫn. CHOCOLATE – CÂU CHUYỆN MÙA ĐÔNG là hoạt động ý nghĩa, thú vị mà Hướng Nghiệp Á Âu dành cho học viên trong mùa Noel năm nay.
Ngoài những món ăn truyền thống như gà tây, bánh khúc cây, kẹo que bạc hà hay bánh gừng thì Chocolate cũng là một trong những thực phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của người phương Tây vào mỗi dịp Giáng sinh. Vì sao những món thức uống từ Chocolate mang hương vị chát đắng, ngọt bùi hay nóng hổi lại trở nên hấp dẫn đến vậy? Vì sao thức uống được làm từ Chocolate phổ biến trong tất cả các mùa, nhưng chỉ khi thưởng thức vào đêm Giáng sinh mới mang đến cho bạn cảm giác ấm áp tuyệt vời? Ngoài món Chocolate nóng quen thuộc thì ta có thể pha chế thêm những loại đồ uống mới lạ hơn khi kết hợp Chocolate và các nguyên liệu khác hay không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được Giảng viên giải đáp và hướng dẫn cụ thể trong chương trình CHOCOLATE – CÂU CHUYỆN MÙA ĐÔNG.
Chương trình được lên ý tưởng từ hình ảnh những ly thức uống ấm nóng nằm trọn trong lòng bàn tay mỗi độ đông về. Hình ảnh ấy mang đến câu chuyện về mùa đông, về những cảm xúc đặc biệt mà chỉ có mùa lạnh nhất trong năm mới có được. Chocolate hay Cacao là hai loại thức uống đặc biệt được giới trẻ Việt Nam đặc biệt yêu thích. Ngoài những kiến thức chung về nguyên liệu, các gợi ý pha chế từ chương trình sẽ giúp người tham gia tìm thấy cảm hứng, ý tưởng pha chế độc đáo để thêm vào menu thức uống phù hợp với không khí của những ngày Giáng sinh, thu hút khách hang hay đơn giản chỉ là tự tay pha chế dành tặng cho người thân, gắn kết tình cảm gia đình.
Sau khi tìm hiểu các kiến thức về nguyên liệu, học viên tự tay thực hành pha chế, hòa mình vào thế giới muôn màu của các loại thức uống Chocolate, Cacao đang “hot” nhất hiện nay bên cạnh sự hướng dẫn của thầy Phạm Văn Nam Giảng viên Barista tại Hướng Nghiệp Á Âu. Các hoạt động tại chương trình sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và cảm xúc chân thật cho những ai tham gia.
Đến với chương trình, học viên không chỉ có khoảng thời gian thư giãn, giao lưu mà còn được bổ sung thêm nhiều kiến thức mới về nguyên liệu, cách kết hợp nguyên liệu, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho bản thân. CHOCOLATE – CÂU CHUYỆN MÙA ĐÔNG là chương trình ý nghĩa, thú vị mà học viên Hướng Nghiệp Á Âu không thể bỏ qua khi Giáng sinh đang gần kề.
Chương trình dự kiến diễn ra từ 13h30 – 17h30, thứ 2 ngày 18/12/2017.
Địa điểm: Hướng Nghiệp Á Âu – Chi nhánh Quận 3.
Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.
Đối tượng tham gia: Học viên đang theo học tại Hướng Nghiệp Á Âu các ngành gồm Barista, Barista Nâng Cao, Bartender, Bar Trưởng, Pha Chế Đặc Biệt, Làm Kem…
Nhanh tay đăng ký tham gia chương trình tại Fanpage Hướng Nghiệp Á Âu để cùng viết nên Câu chuyện mùa đông cho riêng mình nhé!
Ý kiến của bạn