Khai Trương Chi Nhánh Rạch Giá – Kiên Giang

Ngày 11/6/2018, Hướng Nghiệp Á Âu tưng bừng khai trương chi nhánh Rạch Giá – Kiên Giang tại địa chỉ L09 – 01, đường Trần Quang Khải, phường An Hòa, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang . Chi nhánh mới tạo môi trường học nghề chuyên nghiệp cho nhiều bạn trẻ tại tỉnh Kiên Giang nói riêng và khu vực Tây Nam Bộ nói chung. Trong tháng chào mừng khai trương, học viên ghi danh có cơ hội tham gia vòng quay may mắn để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Hướng Nghiệp Á Âu tiếp tục mở rộng quy mô với chi nhánh tiếp theo được khai trương tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Trong tương lai không xa, ngành du lịch tại Kiên Giang sẽ phát triển mạnh mẽ, tạo nhiều cơ hội hấp dẫn làm việc trong ngành. Cùng với chi nhánh Cần Thơ, chi nhánh Rạch Giá – Kiên Giang sẽ góp phần phát triển hệ thống đào tạo nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực Bếp – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng – Khách Sạn – Lữ Hành khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Từ đó từng bước nâng cao chất lượng phục vụ của ngành Du Lịch – Dịch Vụ trong cả nước và vươn mình ra môi trường quốc tế.

chi nhánh kiên giang

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Rạch Giá – Kiên Giang

Kiên Giang – vùng đất giàu tiềm năng du lịch

Du lịch đang được đánh giá là một trong những ngành mũi nhọn của tỉnh Kiên Giang với chỉ số tăng trưởng cao qua từng năm. Bài viết “Bước phát triển mới của du lịch Kiên Giang” đăng trên báo Nhân Dân Điện tử ngày 11/04/2018 đưa tin tính từ năm 2013 đến năm 2017, tỉnh Kiên Giang đã đón khoảng 20,4 triệu du khách. Hệ thống cơ sở lưu trú toàn tỉnh có hơn 14.000 phòng, trong đó 3.455 phòng đạt tiêu chuẩn 3 – 5 sao.

Từ những con số ấn tượng như trên có thể nhận định trong thời gian tới, du lịch Kiên Giang sẽ phát triển nhanh chóng, nhu cầu tuyển dụng lao động chất lượng, được đào tạo bài bản về nấu ăn, làm bánh, pha chế, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn… phục vụ trong ngành ngày càng cao. Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Rạch Giá – Kiên Giang sẽ là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, kịp thời đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trong tỉnh và cả khu vực.

Học nghề chuyên nghiệp ngay tại Kiên Giang

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Rạch Giá – Kiên Giang tạo điều kiện cho học viên được học nghề trong môi trường đào tạo kết hợp học viên – đơn vị đào tạo – nhà tuyển dụng khép kín mà vẫn tiết kiệm được nhiều khoản chi phí so với khi đi học xa nhà.

chương trình học phù hợp

Chương trình học phù hợp, tạo động lực và hứng thú học tập cho học viên

Giống các chi nhánh khác, phòng lý thuyết, phòng thực hành tại chi nhánh Rạch Giá – Kiên Giang được đầu tư trang thiết bị hiện đại tương tự gian bếp, quầy bar, buồng phòng,… trong những nhà hàng, khách sạn đẳng cấp. Học viên sau khi kết thúc khóa học nhanh chóng quen việc, thạo nghề và không quá bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

phòng thực hành bếp bánh

Phòng thực hành hiện đại của Bếp bánh

phòng bếp nóng

Không gian thực hành Bếp nóng chuyên nghiệp, tiêu chuẩn

Chương trình đào tạo đa dạng và lịch học linh hoạt đáp ứng nhu cầu học nghề chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Môi trường học tập thân thiện, an toàn cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho học viên những giờ học bổ ích, tràn đầy hứng khởi và từng ngày nuôi dưỡng đam mê với nghề.

môi trường học thân thiện

Môi trường học tập thân thiện, đề cao ứng dụng lý thuyết vào thực hành

giảng viên tận tình

Giảng viên tâm huyết, tận tình chia sẻ kiến thức và hướng dẫn kỹ thuật cho học viên

Tham gia vòng quay may mắn 100% nhận quà xinh xắn

Thời gian khai trương chi nhánh Rạch Giá – Kiên Giang kéo dài từ 11/6/2018 đến 11/7/2018, các khóa học dự kiến sẽ khai giảng vào tháng 8. Trong suốt tháng khai trương, học viên và phụ huynh có thể đến trực tiếp chi nhánh để được tư vấn chi tiết hơn về học phí, chương trình học, lộ trình thăng tiến trong nghề,…

nhiều phần quà ý nghĩa

Những phần quà ý nghĩa được chuẩn bị để gửi đến các học viên đầu tiên của chi nhánh Rạch Giá – Kiên Giang

Đặc biệt, 200 khách hàng đầu tiên đăng ký và hoàn thành học phí 1 cấp độ/tín chỉ tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Rạch Giá – Kiên Giang sẽ có cơ hội tham gia xoay 1 lần vòng quay may mắn, 100% sẽ nhận những phần quà ý nghĩa:

• Sách Ẩm thực Việt Nam & Thế Giới (Tác giả Tiến sĩ Ẩm thực Nguyễn Thị Diệu Thảo).
  • Balo thời trang.
  • Bình nước in linh vật Hướng Nghiệp Á Âu.
  • Bộ móc khóa linh vật Hướng Nghiệp Á Âu.
  • Nón bảo hiểm thời trang.
  • Áo mưa thời trang.
  • Sổ tay Hướng Nghiệp Á Âu.

Chi nhánh Rạch Giá – Kiên Giang khai trương không chỉ đánh dấu bước tiến mới của Hướng Nghiệp Á Âu mà còn giúp các bạn trẻ trong khu vực có được một cơ sở đào tạo nghề chuyên nghiệp, đẳng cấp. Con đường tích lũy kiến thức, rèn luyện kỹ năng để tiến đến thành công trong lĩnh vực Ẩm thực, Nhà hàng – Khách sạn của các bạn trẻ sẽ dễ dàng và vững chắc hơn với sự đồng hành của Hướng Nghiệp Á Âu.

Những khóa học bổ ích và nhiều món quà hấp dẫn đang đợi bạn tại Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Rạch Giá – Kiên Giang. Đến trực tiếp chi nhánh hoặc liên lạc hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn khóa học phù hợp bạn nhé!