Học viên ngành pha chế tại Hướng Nghiệp Á Âu vừa trải qua buổi giao lưu đặc biệt cùng thương hiệu Rich Products (Rich’s) tại chi nhánh quận 3 vào ngày 13/11/2017. Sự kiện đem đến những kiến thức cùng những mẹo vặt, bổ ích thú vị trong việc lựa chọn nguyên liệu pha chế, cũng như giới thiệu những nguyên liệu chất lượng, đa dụng từ thương hiệu uy tín này.
Bên cạnh kỹ năng pha chế thì nguyên liệu là yếu tố quan trọng trong việc đánh giá chất lượng thức uống. Hiện nay, rất nhiều thức uống có thành phần từ sữa tươi, sữa béo nguyên kem được thị trường ưa thích, đơn cử như thức uống đá xay hay trà sữa. Tuy nhiên, trong số những hộp kem sữa tươi trên kệ, thương hiệu nào sẽ cho chất lượng ổn định, giá thành hợp lý và an toàn cho người sử dụng… là thắc mắc chung của nhiều bạn Học viên pha chế.
Chuyên gia pha chế đến từ Rich’s cung cấp nhiều kiến thức về nguyên liệu
cho các bạn Học viên ngành pha chế
Bắt đầu chương trình, người đại diện nhãn hàng giới thiệu và chia sẻ những giá trị của tập đoàn Rich’s nói chung và Rich’s Việt Nam nói riêng. Tiếp đó, các dòng sản phẩm được ưa chuộng qua nhiều năm của Rich’s tại thị trường Việt Nam bởi chất lượng cao, đem tới hương vị thơm ngon và đẹp mắt cho các món thức uống một lần nữa được giới thiệu như Rich’s Non-Dairy Creamer, Rich’s Whip Topping Base.
Rich’s giúp bạn tạo nên lớp milk foam trắng mịn, thơm béo thu hút khách hàng
Nhằm bắt kịp xu hướng thị trường, Rich’s giới thiệu một sản phẩm mới của công ty có hương vị độc đáo dùng trong pha chế và trang trí thức uống, tạo cho thức uống một diện mạo mới mẻ, hương vị nổi bật: Kem Ya-Ua. Bên cạnh đó, các sản phẩm khác như White Chocochip, các loại mứt trái cây tươi an toàn, đa ứng dụng cũng được giới thiệu tới Học viên.
Sản phẩm Kem Ya-Ua được ứng dụng trong pha chế và trang trí topping
Song song với việc giới thiệu những sản phẩm mới, chuyên gia pha chế của Rich’s còn biểu diễn những màn pha chế đẹp mắt, chia sẻ công thức pha chế trà sữa, dollop, milkfoam, cà phê sữa (Sexy Coffee) và đá xay Ya-Ua đến học viên. Đồng thời hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản và mẹo khắc phục những lỗi trong pha chế như làm sao để dollop không bị bông xốp, pha chế milkfoam thế nào để mềm mịn không quá loãng, cũng không quá đặc…
Ứng dụng đa dạng của các dòng sản phẩm của Rich’s trong pha chế thức uống
Sự góp mặt của các thành phần quen thuộc như Rich’s Non-Dairy Creamer, Rich’s Topping Base hay Rich’s Niagara Farms – Kem Ya-Ua, thành phẩm không chỉ bắt mắt, mùi thơm quyến rũ mà còn có mùi vị tuyệt vời. Điều này minh chứng sự tiện lợi, độ ứng dụng cao và chất lượng của các sản phẩm vốn được thị trường yêu thích từ lâu.
Chuyên gia pha chế từ Rich’s chia sẻ những bí quyết, mẹo hay
để chữa lỗi khi sử dụng sản phẩm từ sữa
Tham gia sự kiện lần này, học viên ngành pha chế không chỉ được cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ ích. Từ lựa chọn và bảo quản nguyên liệu mà còn là những kỹ năng, bí quyết pha chế độc đáo. Cập nhật những ứng dụng kem Rich tuyệt vời trong pha chế thức uống để tạo nên hương vị thơm ngon, đang được thị trường ưa chuộng hiện nay.
Sự chia sẻ nhiệt tình đến từ Rich’s được các bạn Học viên hưởng ứng tích cực tạo nên không khí sôi nổi cho sự kiện.
Cùng Dạy Pha Chế điểm lại những khoảnh khắc ấn tượng diễn ra trong chương trình.
Sexy Coffee với sự góp mặt của kem Rich ’s Non-Dairy Creamer
có hương vị ngọt ngào, béo mịn
Cẩn thận ghi chép những công thức, “bí kíp”
Kỹ thuật pha chế milkfoam “thần thánh” đang làm mưa làm gió hiện nay
Khuấy làm lạnh ly nước là bí quyết để lớp bọt sữa (milkfoam) sánh mịn, đẹp mắt, hạn chế sự hòa tan vào trà nhờ ứng dụng kem rich.
Rich’s Niagara Farms đem tới vị cheese béo thơm và bông xốp đẹp cho dollop
Sự kiện lần này của kem Rich ’s và Hướng Nghiệp Á Âu là cầu nối giúp các bạn Học viên ngành pha chế đến gần hơn với những nguyên liệu chất lượng, uy tín. Mong rằng sau sự kiện này, các Học viên sẽ có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cho việc học tập, sự nghiệp của mình. Nếu bạn là một người đam mê pha chế thì đừng bỏ lỡ bất kỳ chương trình hấp dẫn, thú vị nào khác trong thời gian sắp tới nhé!
Ý kiến của bạn