Toàn cảnh ngày đầu tiên diễn ra hoạt động tiếp sức mùa thi

Sáng ngày 01/07/2016 hàng nghìn sĩ tử khắp cả nước đã chuẩn bị sẵn sàng để bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Đội ngũ Tiếp Sức Mùa Thi của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã có mặt tại cụm thi đầu tiên từ rất sớm để động viên tinh thần của các vị phụ huynh khi chờ đợi.

Hãy cùng Kate và đội Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu bắt đầu nhiệm vụ tại các cụm thi trong ngày đầu tiên nhé!

7 giờ 30 phút: Bé Kate – linh vật đại diện ngành bánh của HNAAu đã có mặt tại trường THPT Trưng Vương nằm trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, thuộc địa bàn quận 1. Sau khi các thí sinh đã bước vào phòng thi, rất nhiều phụ huynh đang hồi hộp chờ đợi bên ngoài. Kate đã đến trao tận tay họ những chiếc quạt đầu tiên của chương trình…

kate và đội ngũ tiếp sức mùa thi

Kate và đội ngũ Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu đã có mặt tại cổng trường THPT Trưng Vương

những chiếc quạt của hnaau

Những chiếc quạt đầu tiên đã được trao tặng cho các bậc phụ huynh

đội ngũ tiếp sức mùa thi

Đội ngũ Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu phối hợp với các bạn sinh viên tình nguyện

8 giờ 15 phút: Đội Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu di chuyển đến điểm thứ hai của hành trình là trường THCS Trần Văn Ơn. Sự xuất hiện vui nhộn của Kate cùng những chiếc quạt giấy màu sắc đã mang đến tâm trạng phấn khởi cho các vị phụ huynh.

kate và các phụ huynh

Kate trao tặng món quà đến các vị phụ huynh tại trường THCS Trần Văn Ơn

nụ cười phụ huynh

Nụ cười hiện lên gương mặt một vị phụ huynh khi nhận được món quà từ Kate

9 giờ 15 phút: Điểm đến thứ 3 của hành trình là trường THPT Bùi Thị Xuân, quận 1. Tại đây, bên cạnh hoạt động phát tặng quạt, đội ngũ Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu đã tư vấn cho những phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thông tin về chương trình đào tạo tại HNAAu.

thpt bùi thị xuân

Đội Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu đã đến điểm trường THPT Bùi Thị Xuân

tư vấn cho các phụ huynh

Các bạn tư vấn viên nhiệt tình giải đáp thắc mắc

cho những bậc phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thông tin

Kết thúc hành trình buổi sáng của đoàn Tiếp Sức Mùa Thi là trường THCS Lê Quý Đôn. Bước vào buổi chiều, không khí càng oi bức hơn, dưới cái nóng mùa hè, tâm trạng của của phụ huynh thêm phần căng thẳng.

14 giờ 30 phút: Đội ngũ Tiếp Sức Mùa Thi của HNAAu đã có mặt tại trường THPT Lê Quý Đôn.

thpt lê quý đôn

Điểm dừng chân đầu tiên vào buổi chiều là trường THPT Lê Quý Đôn

quạt xua tan cái nóng

Những chiếc quạt xua tan cái nóng mùa hè cho các bậc phụ huynh

16 giờ 15 phút: Địa điểm kết thúc hành trình trong ngày đầu tiên là trường THCS Phan Sào Nam, nằm trên đường Điện Biên Phủ quận 1.

Khép lại một ngày đồng hành cùng các bậc phụ huynh và các bạn sĩ tử, hy vọng món quà từ HNAAu phần nào làm giảm tâm trạng lo lắng và mệt mỏi của các bậc phụ huynh. Trong những ngày tiếp theo HNAAu sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn sĩ tử và các bậc phụ huynh ở những điểm trường thuộc quận 10, Tân Bình, Bình Thạnh cùng chờ đón sự những món quà từ GudWill và Kate nhé.