Sự Kiện Khai Trương Chi Nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh

Nhằm đánh dấu cột mốc Hướng Nghiệp Á Âu chào đón thêm chi nhánh mới tại Đà Nẵng. Từ ngày 08/04/2019 đến hết ngày 20/05/2019, tất cả khách hàng/học viên đăng ký bất kỳ khóa học tại HNAAu chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh đều được tham gia chương trình Vòng xoay may mắn và nhận những phần quà ý nghĩa.

Với địa điểm nằm trong khuôn viên trung tâm thành phố, chi nhánh HNAAu Xô Viết Nghệ Tĩnh sẽ là nơi học tập thuận tiện trong việc đi lại, tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển. HNAAu mở rộng cơ sở đào tạo nghề tại Đà Nẵng sẽ mang đến nhiều địa điểm dạy nghề bài bản, môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại cho khách hàng/học viên khóa học pha chế tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Đà Nẵng đang đến gần hơn với thế giới

Có thể bạn chưa biết, mới đây Airbnb – trang web đặt phòng nghỉ lớn nhất thế giới đã xếp hạng thành phố Đà Nẵng nằm trong top 5 toàn cầu và đứng đầu khu vực Đông Nam Á về sức hút du lịch. Bên cạnh đó, số lượng khách hàng, dịch vụ lữ hành tại Đà Nẵng đã tăng gấp ba lần trong năm 2018, khách du lịch nước ngoài tăng gấp 2 lần. Theo số liệu thống kê của Tổng cục Du lịch báo cáo, Đà Nẵng đã thu hút khoảng 7,6 triệu lượng khách du lịch trong năm 2018 vừa qua.

Hơn nữa, kể từ khi Cảng hàng không Quốc tế Đà Nẵng mở rộng, các hãng hàng không trong và ngoài nước đã kết nối mở những chuyến bay thẳng từ các nước lớn trong khu vực và thế giới đến Đà Nẵng, mở ra cơ hội phát triển du lịch tại đây. Khách du lịch có thể tiết kiệm chi phí và không mất nhiều thời gian di chuyển. Với lợi thế từ sân bay, địa điểm địa lý cho đến dịch vụ du lịch sôi động, Đà Nẵng đã thu hút lượng khách du lịch tăng lên hằng năm. Có thể thấy rằng Đà Nẵng sẽ là nơi đã và đang cần khá nhiều nguồn nhân lực trong thị trường F&B và đây chính là cơ hội cho các bạn trẻ đam mê ẩm thực tìm việc làm dễ dàng, khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực…

Các khóa học tại HNAAu chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh

Hướng Nghiệp Á Âu chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh dự kiến đi vào hoạt động từ ngày 08/04/2019 với đa dạng ngành học về Nấu ăn, Pha chế, Làm bánh, Quản trị Nhà hàng – Khách sạn và các lớp học chuyên đề, học chọn buổi và lớp học một kèm một theo yêu cầu. Cụ thể:

Nghiệp vụ Bếp Trưởng (Bếp Âu, Bếp Việt, Bếp Á…)

học nghề bếp bài bản
Học nghề bếp bài bản từ cơ bản đến nâng cao

Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh, nghiệp vụ Bánh Kem

thỏa sức sáng tạo
Thỏa sức sáng tạo với niềm đam mê làm bánh ngọt ngào

Khóa học pha Chế Đặc Biệt, Bartender, Barista

tích lũy kiến thức
Tích lũy kiến thức và kỹ năng pha chế chuyên nghiệp

Khởi sự kinh doanh nhà hàng – café

tiếp thu đầy đủ kiến thức
Tiếp thu đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực

Khóa học làm kem tại Đà Nẵng

công thức biến hóa đa dạng
Học làm kem từ một công thức biến hóa thành đa dạng hương vị kem

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

thực hành kỹ năng qtks nh
Thực hành kỹ năng Quản trị Nhà hàng – Khách sạn với cơ sở vật chất hiện đại

HNAAu trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học mô phỏng dựa trên môi trường làm việc thực tế và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B. Học viên được lĩnh hội và tiếp thu đầy đủ kiến thức lẫn kỹ năng cần thiết trước khi đi làm, mở quán kinh doanh hay nâng cao tay nghề.

Vòng xoay may mắn – rinh quà ý nghĩa

Từ ngày 08/04/2019 đến hết ngày 20/05/2019, khi đăng ký bất kỳ khóa học, chuyên đề, tín chỉ chiêu sinh tại HNAAu chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh, các bạn sẽ được tham gia chương trình Vòng xoay may mắn, tỷ lệ trúng thưởng 100% và có cơ hội “rinh” những phần quà ý nghĩa.

Danh sách các phần quà gồm:

  • Sách ẩm thực Việt Nam & Thế giới
  • Ba lô thời trang
  • Bình nước in linh vật HNAAu
  • Bộ móc khóa linh vật HNAAu
  • Nón bảo hiểm thời trang
  • Áo mưa thời trang
  • Sổ tay HNAAu

Đặc biệt, khách hàng/học viên đặt cọc hoặc thanh toán học phí tại các chi nhánh khác nhưng đăng ký học tại chi nhánh HNAAu Xô Viết Nghệ Tĩnh vẫn được tham gia chương trình Vòng xoay may mắn.

Hãy để HNAAu chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh nói riêng, HNAAu nói chung là nơi giúp bạn thỏa niềm đam mê, yêu thích nấu ăn, làm bánh, pha chế… Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những phần quà xinh xắn từ chương trình Vòng xoay may mắn chào mừng sự kiện Hướng Nghiệp Á Âu khai trương chi nhánh mới tại Đà Nẵng nhé!

Thông tin chi tiết Hướng nghiệp Á Âu chi nhánh Xô Viết Nghệ Tĩnh

  • Địa chỉ: số 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
  • Tel: 025 2730 0085

Điểm: 4.2 (18 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Dạy Pha Chế Á Âu.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn