Chương Trình “Combo Pha Chế” – Học Càng Nhiều Càng Thích

Đăng ký tư vấn Combo pha chế ngay

Mùa hè càng thêm “cool” cùng những ưu đãi học phí pha chế hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Khi bạn đăng ký bất kỳ khóa học tại Dạy Pha Chế Á Âu và chuyên đề Pha Chế đi kèm sẽ được giảm học phí lên đến 1.500.000 đ – 2.000.000 đ/combo.

Chương trình ưu đãi học phí Combo Pha Chế diễn ra từ ngày 26/06/2019

Từ ngày 26/06/2019, tất cả khách hàng (KH), học viên (HV) đăng ký khóa học tại Dạy Pha Chế Á Âu (DPCAAu) đều được tham gia chương trình Combo Pha Chế. Chương trình gồm có 32 Combo Pha Chế và 1 Combo Đặc Biệt, cơ hội tuyệt vời cho bạn dễ dàng tìm được khóa học phù hợp, mà còn tiết kiệm được học phí.

Tại sao nên đăng ký học pha chế vào mùa hè?

Mùa hè là một trong những mùa kinh doanh “hái ra tiền”. Theo báo cáo của Tổng cục Thống kê 6 tháng đầu năm 2019, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống ước tính đạt 286,700 tỷ đồng, chiếm 12% tổng mức và tăng 9,8% so với cùng kỳ năm trước.

Bên cạnh đó, mùa hè cũng là thời điểm thích hợp để gọi tên thức uống mùa hè, thức uống giải nhiệt… Theo xu hướng tiêu dùng đồ uống mới nhất, người dùng thích sử dụng đồ uống tiện dụng mang theo khi đi đường. Họ thích dùng các thực phẩm, đồ uống có tính hữu cơ, an toàn cho sức khỏe và có chất lượng cao.

Khi học pha chế thông dụng kết hợp với các chuyên đề pha chế cấp tốc đi kèm, sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng xu hướng pha chế, công thức đồ uống “hot trend” để thu hút khách hàng trong dịp này.

Đón đầu xu hướng trà sữa với trà sữa sen an toàn cho sức khỏe.

Chính vì thế, học pha chế mùa hè sẽ luôn là sự lựa chọn lí tưởng dành cho những ai mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B, cũng như nâng cao tay nghề hoặc chăm sóc gia đình tốt hơn. Hơn nữa, bạn sẽ có thời gian chuẩn bị và thử nghiệm khẩu vị người dùng, lên kế hoạch kinh doanh 6 tháng tiếp theo hay mùa lễ hội sắp tới.

Đừng bỏ lỡ 32 Combo Pha Chế và 01 Combo Đặc Biệt

Còn chần chừ gì mà không tận hưởng mùa hè cực “cool” với combo Pha Chế siêu tiết kiệm cùng Dạy Pha Chế Á Âu. Tất cả Khách hàng, Học viên có thể tìm được khóa học pha chế phù hợp để phục vụ cho nhu cầu cá nhân cũng như kinh doanh hiệu quả.

Kinh doanh đồ uống tại nhà khi học Pha Chế Đặc Biệt cùng chuyên đề Detox.

Từ ngày 26/06/2019, khi bạn đăng ký khóa học pha chế cùng với các chuyên đề cấp tốc đi kèm như: làm kem, trà sữa, Bingsu, Detox, đồ uống “trending”… đều được giảm học phí trong gói 32 combo Pha Chế mùa hè. Cụ thể là:

  • Từ Combo 1 đến Combo 32: khi bạn đăng ký 01 khóa học Pha Chế cùng với 1, 2 hoặc 3 Chuyên đề/Module đi kèm sẽ được giảm tổng học phí trung bình khoảng 500.000đ – 1.500.000đ/Combo.
  • Combo Đặc Biệt 33: Khi bạn đăng ký 01 khóa học Pha chế kết hợp với các khóa học khác  như Bếp Bánh/ Bếp Nóng/ Nhà Hàng Khách Sạn/ Lớp yêu cầu/ Khởi Sự Kinh Doanh sẽ được giảm lên tới 5% trên tổng học phí.

Lưu ý: Khi KH/HV đăng ký và hoàn thành học phí theo Combo sẽ không được cộng dồn với các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác.

Học Barista kết hợp với các chuyên đề mùa hè hấp dẫn, để nâng cao tay nghề.

Hãy cùng tận hưởng mùa hè với muôn màu lớp học/chuyên đề/module Pha Chế cực hot ngay bây giờ nào. Bạn cần biết thêm thông tin về chương trình Combo Pha Chế, cũng như các khóa học đã và đang áp dụng trong chương trình, thì đừng ngần ngại gọi đến hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form đăng ký bên dưới để Dạy Pha Chế Á Âu hỗ trợ bạn nhé!

Đăng ký tư vấn Combo pha chế ngay

Trung bình: 5 (13 bình chọn)

Tác giả: Quản Trị Viên

Cập nhật các thông tin lịch học lịch thi, hoạt động, sự kiện, văn hóa ẩm thực, tin tức nghề mới nhất của Dạy Pha Chế Á Âu.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn