Chuyên Đề Thức Uống Bổ Dưỡng

11/06/2019

700,000

Đến với chuyên đề Thức Uống Bổ Dưỡng, bạn sẽ được hướng dẫn và pha chế 4 nhóm thức uống bổ dưỡng gồm: chè sen, nước nhãn, trà hoa cúc, nha đam đường phèn. Đây đều là những loại thức uống giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.

Danh mục: Từ khóa:

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Số BuổiNội Dung HọcHọc Phí
1 BuổiPhương pháp nấu nước bổ dưỡng:

Cách sơ chế, xử lý và nấu nha đam không bị đắng, hạt sen, long nhãn, hoa cúc…

Hướng dẫn công thức và các bước thực hiện các món thức uống bổ dưỡng:

– Chè sen

– Nước nhãn

– Trà hoa cúc

– Nha đam đường phèn

700.000 đ

Kết hợp với chế độ ăn hằng ngày, thức uống bổ dưỡng có tác dụng mang lại nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Bên cạnh đó, cơ thể ngăn ngừa được một số bệnh tật, thanh lọc cơ thể và cảm thấy năng lượng tràn trề, khỏe mạnh.

4 nhóm thức uống bổ dưỡng

Đến với chuyên đề Thức Uống Bổ Dưỡng, bạn sẽ được hướng dẫn và pha chế 4 nhóm thức uống bổ dưỡng gồm: chè sen, nước nhãn, trà hoa cúc, nha đam đường phèn. Đây đều là những loại thức uống giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.

Nước sen dừa có tác dụng giảm căng thẳng, khó ngủ và làm đẹp da.


Thức uống bổ dưỡng thường sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, nên việc tạo màu, kích vị sẽ trở nên khó khăn. Những bí quyết được bật mí tại lớp chuyên đề, sẽ giúp bạn biết cách sơ chế và xử lý nguyên liệu đảm bảo dinh dưỡng, giúp cho công đoạn pha chế nhanh chóng. Đặc biệt là thành phẩm có màu sắc, hương vị đẹp mắt bằng phương pháp tự nhiên.

Bí quyết pha chế đồ uống “đẹp mắt – ngon miệng – tốt cho sức khỏe”

Bởi vì, mỗi loại nguyên liệu có tính chất và đặc thù riêng biệt. Nếu bạn không biết cách xử lý chúng đúng cách, thì nguyên liệu dễ bị hư hỏng, hoặc bị đổi vị, đổi mùi… ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống bổ dưỡng. Ở chuyên đề Thức Uống Bổ Dưỡng, bạn sẽ được học cách sơ chế nha đam hết nhớt, không bị đắng khi pha chế; được học cách kết hợp nguyên liệu khoa học để kích vị và tạo màu sắc đồ uống hấp dẫn…

Nước nha đam đường phèn có vị thanh, màu sắc trong

Bên cạnh đó, những nguyên liệu dùng để pha chế đồ uống bổ dưỡng sẽ được giảng viên chia sẻ cụ thể. Như là cách bảo quản, cách lựa chọn, cách sơ chế… và hỗ trợ tư vấn địa điểm mua nguyên liệu uy tín.

Những lớp học chuyên đề cấp tốc tại DPCAAu sẽ giúp bạn cải thiện kinh nghiệm pha chế thức uống, bổ sung những hiểu biết vô cùng quan trọng cho những ai yêu thích ngành học này. Với thời gian học ngắn, bạn có thể cập nhật nhanh chóng các xu hướng đồ uống mới trên thị trường hiện nay. nế

Những lớp học theo chuyên đề tại DPCAAu được nhiều người yêu thích. Bởi vì nội dung dạy đa dạng, thời gian học ngắn, cung cấp nhiều kiến thức bổ ích… Những ai yêu thích ngành Pha chế hoặc mong muốn cải thiện kỹ năng nghề thì dễ dàng lựa chọn chuyên đề học. Ngoài dạy làm thức uống bổ dưỡng, DPCAAu còn có một số lớp chuyên đề như: học làm trà sữa, học làm Bingsu…

Mời bạn liên hệ đến hotline 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc để lại thông tin vào form đăng ký bên dưới nhé!

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Vui lòng điền thông tin để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148